Ford Việt Nam ưu đãi hấp dẫn cho nhiều mẫu xe trong tháng 6/2025

Trong tháng 6/2025, khách hàng mua các dòng xe Ford Everest, Explorer, Territory, Ranger và Transit sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và quà tặng có giá trị
Phân khúc xe bán tải tháng 4/2025: Ford Ranger dẫn đầu, Toyota Hilux tăng tốc Ford Territory 2025 lộ diện tại Việt Nam, chờ ngày ra mắt Ford Việt Nam ưu đãi lệ phí trước bạ cho nhiều dòng xe chủ lực
Ford

Từ ngày 02 đến hết 21/06/2025, Ford Việt Nam và Hệ thống Đại lý trên toàn quốc sẽ triển khai chương trình khuyến mãi “Phiêu hè cùng Ford, Tự do sống chất”. Khách hàng ký hợp đồng mua các dòng xe Ford Everest, Ford Explorer, Ford Territory, Ford Ranger và Ford Transit tại Đại lý uỷ quyền của Ford Việt Nam trên toàn quốc, hoặc nhân viên của Ford Việt Nam ký hợp đồng mua các dòng xe tương tự từ Ford Việt Nam sẽ được cấp 01 mã quay thưởng may mắn để tham gia rút thăm trúng thưởng trực tuyến. Mỗi hợp đồng sẽ được cấp duy nhất 01 mã quay thưởng.

Sự kiện rút thăm được tổ chức vào ngày 21/6/2025 thông qua hình thức trực tuyến nhằm tìm ra 466 chủ nhân may mắn nhận kho giải thưởng từ Ford Việt Nam. Cơ cấu giải thưởng gồm 1 Giải Nhất: Voucher Du lịch - Nghỉ dưỡng - Ẩm thực Urbox trị giá 100 triệu đồng, 5 giải Nhì: Voucher Du lịch - Nghỉ dưỡng - Ẩm thực Urbox trị giá 50 triệu đồng, 10 giải Ba: Voucher Du lịch - Nghỉ dưỡng - Ẩm thực Urbox trị giá 30 triệu đồng.

Các voucher được phát hành bởi Urbox Việt Nam có hạn sử dụng 1 năm, cho phép khách hàng sử dụng nhiều lần tại các thương hiệu khác nhau thuộc danh sách liên kết của Urbox, tuỳ thuộc vào nhu cầu.

Ngoài ra, khách hàng còn có cơ hội nhận hàng trăm các giải thưởng hấp dẫn khác như loa du lịch Electro-voice Everse 8, camera cầm tay DJI Pocket 3 Creator Combo, xe đạp gấp Chevaux Fuku khung nhôm bánh 20 inch, tủ lạnh xe ô tô Apicool 22L G22, camera hành trình Vietmap-TS-2K, lều cắm trại 4 người Nature Hike Naturehike Ango Automatic NH21ZP010 và bếp dã ngoại gấp gọn Snowline SN45UGG004.

Đối với khách hàng không trúng thưởng khi tham gia rút thăm trực tuyến sẽ nhận được 01 Voucher nhiên liệu xe trị giá 1 triệu đồng.

Ford Việt Nam tung nhiều ưu đãi hấp dẫn tháng 6/2025

Cùng với đó, tất cả các khách hàng mua xe đã hoàn tất thủ tục thanh toán 100% và xuất hóa đơn VAT trong tháng 6/2025 sẽ tiếp tục được tặng 100% lệ phí trước bạ đối với các dòng xe Ranger Wildtrack, và Territory phiên bản Titanium X, Sport, Titanium và Trend; và nhận ưu đãi mới tăng 100% lệ phí trước bạ cho dòng xe Ranger Sport. (phí trước bạ 6% cho xe bán tải, 10% cho xe du lịch, áp dụng chung cho tất cả các tỉnh thành)

Đối với dòng xe Ranger Raptor, khách hàng sẽ nhận được 1 năm bảo hiệm vật chất hoặc tiền mặt trị giá 10 triệu đồng. Riêng dòng xe Ranger XLS, bao gồm phiên bản XLS 4x2 và XLS 4x4, Ford dành tặng khách hàng lên tới 2 năm bảo hiểm vật chất hoặc tiền mặt 10 triệu đồng.

Đồng thời, Ford Việt Nam tiếp tục nối dài chương trình tri ân đặc biệt cho khách hàng thân thiết áp dụng với tất cả các mẫu xe SUV và xe thương mại.

Bên cạnh việc khuyến khích khách hàng sở hữu một chiếc xe Ford với thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ, Ford Việt Nam mong muốn chương trình “Phiêu hè cùng Ford, Tự do sống chất” sẽ góp phần tạo ra động lực thúc đẩy khách hàng sẵn sàng bứt phá khỏi nhịp sống thường nhật, chủ động tạo nên từng khoảnh khắc tự do đáng nhớ theo cách riêng của mình trên mỗi hành trình trong mùa hè này.

Hơn hết, với đa dạng các dòng xe như Ford Ranger Raptor – biểu tượng của phong cách sống mạnh mẽ và khác biệt, Ford Everest – SUV 7 chỗ đậm chất phiêu lưu, hay Ford Territory – lựa chọn hiện đại cho nhịp sống đô thị năng động,... Ford Việt Nam cam kết sẽ đồng hành và tiếp sức cho mỗi chuyến đi của khách hàng được an toàn, tiện lợi và linh hoạt, đảm bảo trải nghiệm trọn vẹn trên mỗi cung đường.

Honda Gold Wing 2025 ra mắt Việt Nam, giá từ 1,2 tỷ đồng Honda Gold Wing 2025 ra mắt Việt Nam, giá từ 1,2 tỷ đồng

Honda Gold Wing 2025 vừa ra mắt tại Việt Nam với thiết kế hiện đại, công nghệ vượt trội và những cải tiến an toàn ...

Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ tới 100% cho khách mua xe trong tháng 6 Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ tới 100% cho khách mua xe trong tháng 6

Toyota ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm và nhiều quà tặng có giá trị cho khách mua xe trong tháng 6/2025.

Honda GPX Rock 110 về Việt Nam, giá chỉ từ 20 triệu đồng Honda GPX Rock 110 về Việt Nam, giá chỉ từ 20 triệu đồng

Mẫu xe Honda GPX Rock 110 có kiểu dáng tương đồng Honda Dream, đang được một số đại lý tư nhân chào bán với giá ...

Có thể bạn quan tâm

Ford Explorer 2026 phiên bản Trung Quốc táo bạo nhưng không bán ra toàn cầu

Ford Explorer 2026 phiên bản Trung Quốc táo bạo nhưng không bán ra toàn cầu

Ford vừa hé lộ bản nâng cấp của Ford Explorer dành riêng cho thị trường Trung Quốc với thiết kế đầu xe hoàn toàn mới, ngoại hình hiện đại hơn và một số tinh chỉnh nhẹ. Tuy nhiên, mẫu xe này sẽ không được bán ra tại Mỹ hay các thị trường khác.
Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Vui Giáng Sinh, Mừng Năm Mới, Cùng Ford Đi Tới” với gần 4.000 quà tặng giá trị, trong đó nổi bật là chuyến du lịch Bắc Âu 250 triệu đồng. Khách mua xe trong tháng 12 còn được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% tùy dòng xe.
Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp đời 2026 của mẫu bán tải Ranger tại thị trường trọng điểm Australia, ngay sau khi thế hệ mới của Toyota Hilux và Nissan Navara gia nhập cuộc đua.
Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 10/2025: Xe điện VinFast tiếp tục dẫn đầu, xe xăng trở lại mạnh mẽ

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 10/2025: Xe điện VinFast tiếp tục dẫn đầu, xe xăng trở lại mạnh mẽ

Tháng 10/2025 đánh dấu giai đoạn sôi động trở lại của thị trường ô tô Việt Nam khi cả xe điện lẫn xe xăng đều ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng.

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin khác

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động