Thứ năm 02/04/2020 03:43

Ford nỗ lực giảm ô nhiễm không khí

10:42 | 27/03/2020

Bộ lọc không khí cabin tiêu chuẩn trên các dòng xe Ford Ranger và Everest có thể lọc được những hạt bụi với kích thước chỉ 0,3 µm.
TIN LIÊN QUAN
no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi Nhà máy Ford Hải Dương đóng cửa do lo ngại dịch covid-19
no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi Ford Escape 2020 có gì đấu với Honda CR-V, Mazda CX-5?
no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi Ford Transit có thể sử dụng nhiên liệu tái chế từ dầu ăn

Theo đó, chất lượng không khí trên toàn cầu đang ngày càng suy giảm trầm trọng, có rất nhiều nguyên nhân như: khí thải nhà máy, đốt rác thải, bụi và trong đó phải kể đến nguyên nhân bắt nguồn từ các phương tiện giao thông.

Giống như các bộ lọc khác trên xe, Hệ thống lọc không khí trong khoang xe được thiết kế đặc biệt để loại bỏ bụi bẩn, phấn hoa, các thực thể và vật chất khác ra khỏi luồng không khí lưu thông trong xe.

Thiết bị này được đặt phía trước Hệ thống điều hòa, với chức năng lọc không khí trước khi đưa vào khoang xe. Điều này không chỉ đảm bảo sức khỏe cho hành khách trên xe, mà còn giúp cho hệ thống điều hòa hoạt động hiệu quả và không bị tắc.

no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi
 

Đặc biệt, các mẫu xe Ford hiện đều được trang bị tiêu chuẩn lọc không khí hàng đầu. Đây cũng là thành quả của tập đoàn Ford Motor và Freudenberg - nhóm chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về hệ thống lọc không khí trong khoang xe.

Thông qua kết quả thử nghiệm cho thấy, Bộ lọc Không khí Cabin tiêu chuẩn trên các dòng xe Ranger và Everest có thể lọc được những hạt bụi với kích thước chỉ 0,3 µm. Bên cạnh đó, bộ lọc không khí này có khả năng lọc các phân tử siêu nhỏ như phấn hoa và tăng cường hiệu quả điều tiết luồng không khí trong xe.

Đây là những tính năng vượt trội chỉ có trên các bộ lọc không khí chuyên dụng. Vì vậy khách hàng, hãy kiểm tra bộ lọc này vài tháng một lần để đảm bảo bộ lọc không bít tắc, khí thải bụi vac các hạt khác có thể xâm nhập vào khoang xe. Viêc kiểm tra có thể thông qua chỉ dẫn trong cuốn Hướng dẫn Sử dụng đi theo xe hoặc đến đại lý Ford gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ.

no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi

 

Toyota Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới

Vào ngày 1/4 tới đây, ông Hiroyuki Ueda sẽ chính thức đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc Toyota Việt Nam 

no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi

 

Cách mua Toyota Vios 2020 với 150 triệu đồng

Với số tiền từ 147 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu một chiếc Toyota Vios 2020 hoàn toàn mới nhờ hình ...

no luc cua ford trong viec giam tai o nhiem khong khi

 

Toyota Rush: Cho người sành chơi

Không hào nhoáng bên ngoài, Toyota Rush chinh phục người dùng bởi những ưu việt của một chiếc SUV thực thụ nên dường như mẫu ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota triệu hồi gần 39.000 xe Highlander lỗi động cơ

toyota trieu hoi gan 39000 xe highlander lo i do ng co
Gần 39.000 xe Highlander của hãng Toyota tại Mỹ phải triệu hồi do lỗi khiến xe không thể khởi động lại khi đang dừng tạm thời.