Thứ tư 15/07/2020 19:27

Bridgestone Việt Nam có tổng giám đốc mới

11:17 | 10/06/2019

Ông Sadaharu Kato sẽ là người giữ cương vị tổng giám đốc mới của Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) kể từ 8/6/2019.
TIN LIÊN QUAN
Bridgestone khởi động chương trình ‘Lăn bánh an toàn’ năm 2019
Bridgestone Việt Nam nhận 2 giải thưởng mới từ Toyota
Bridgestone tặng hơn 4 tỷ cho tài xế Việt

Vừa qua ông Sadaharu Kato, cựu giám đốc mảng lốp theo xe trực thuộc tập đoàn Bridgestone Châu Á Thái Bình Dương– Trung Quốc đã được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc của Bridgestone Việt Nam. Tại cương vị mới này, ông Kato sẽ chịu trách nhiệm các hoạt động kinh doanh và thúc đẩy sự phát triển của Bridgestone tại thị trường Việt Nam.

Ông Sadaharu Kato tổng giám đốc mới của Bridgestone Việt Nam

Trước khi được bổ nhiệm làm tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam, Ông Kato đã có gần 20 năm kinh nghiệm lãnh đạo và phát triển kinh doanh trên nhiều thị trường lớn như Mỹ, Nhật Bản và các quốc gia Châu Á. Bằng kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về sản phẩm, thị trường, ông Kato được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Bridgeston Việt Nam phát triển hơn và đem lại nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.

Trong bài phát biểu nhậm chức, ông Sadaharu Kato chia sẻ: “Từ năm 2011 đến 2018, tỉ lệ sử dụng phương tiện giao thông của Việt Nam đã tăng trưởng vượt bậc đến 210%, dẫn đến nhu cầu về lốp xe cũng tăng cao. Đây là cơ hội tuyệt vời cho ngành lốp xe nói chung và Bridgestone Việt Nam nói riêng với lợi thế là nhà sản xuất lốp xe hàng đầu thị trường. Tôi rất phấn khởi khi được gia nhập Bridgestone Việt Nam vào thời điểm này để sẵn sàng chinh phục những thách thức sắp tới.”

Bridgestone Việt Nam là đơn vị cung cấp lốp theo xe Innova

Bridgestone Việt Nam (BSTVN) được thành lập vào năm 2010, cung cấp sản phẩm cho hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Trong đó, công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam là nhà máy sản xuất lốp bố thép cho xe du lịch (PSR) và là nhà máy xuất khẩu lốp thay thế cho nhu cầu chung tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Tập đoàn Bridgestone, có trụ sở chính tại Tokyo, là nhà sản xuất lốp xe và các sản phẩm cao su lớn trên thế giới. Ngoài lốp xe được ứng dụng rộng rãi, Bridgestone cũng sản xuất nhiều sản phẩm đa dạng, bao gồm cao su công nghiệp, hóa chất và dụng cụ thể thao. Sản phẩm của Bridgestone được bán ở hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Video vì sao Toyota Vios đại hạ giá trong tháng 6?

Tồn kho, sức ép về chỉ tiêu bán hàng từ nhà máy, áp lực cạnh tranh từ các đối thủ...là nguyên nhân giá Toyota Vios ...

Bị tước giấy phép lái xe ô tô khi nào?

Theo Nghị định 46/2016/NĐ-CP, tài xế sẽ bị tước giấy phép lái xe ô tô khi vi phạm một trong những lỗi dưới đây.

Cách tra cứu phạt nguội ô tô, xe máy năm 2019 bằng biển số xe

Các chủ phương tiện ô tô, xe máy có thể tự tra cứu phạt nguội thông qua biển số xe của mình bằng cách làm ...

Ô tô giảm giá hàng trăm triệu, có nên mua ?

Nhiều mẫu xe sản xuất năm 2018 đang được giảm giá tới hàng trăm triệu nhưng trước khi quyết định mua, khách hàng nên cân ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Ngày mai, Honda Việt Nam ra mắt Honda SH mode 2021

nga y mai honda vie t nam ra ma t honda sh mode 2021
Ngày mai, 16/7, Honda Việt Nam sẽ ra mắt một mẫu xe máy mới theo nguồn tin của chúng tôi, đó là SH mode 2021