Yadea hợp tác ADAC SE chinh phục thị trường Châu Âu

Việc hợp tác cùng ADAC SE sẽ giúp Yadea thâm nhập thị trường Châu Âu và thúc đẩy chiến lược phát triển kinh doanh toàn cầu.
Yadea ưu đãi khủng cho nhiều mẫu xe điện Trải nghiệm Yadea X5 của nam sinh Hà thành Xe máy điện Yadea X5 về đại lý, giá 22 triệu đồng

Ngày 2/12/2020, Yadea Global đã công bố quan hệ hợp tác với ADAC SE - hiệp hội xe lớn nhất Châu Âu có trụ sở ở Munich tại nước Đức. Động thái này sẽ giúp xe máy điện Yadea thâm nhập thị trường Châu Âu và thúc đẩy hơn nữa chiến lược mở rộng phát triển kinh doanh toàn cầu của hãng.

Để đạt được mục tiêu giảm khí thải và ô nhiễm không khí, chính phủ Đức tiếp tục khuyến khích các phương tiện di chuyển xanh như xe máy điện và xe đạp điện với mức giá phải chăng. Chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm 2020, doanh số của xe điện 2 bánh tại Đức đã lên tới 1,1 triệu xe với khoảng 125 mẫu mã khác nhau, tăng trưởng tới 59% so với cùng kỳ năm ngoái.

Yadea hợp tác ADAC SE chinh phục thị trường Châu Âu

ADAC là hiệp hội ô tô lớn thứ 2 thế giới với hơn 21 triệu thành viên. Bên cạnh các dịch vụ truyền thống như cứu hộ xe, hiệp hội này đã triển khai dịch vụ cho thuê xe điện hai bánh trong vòng 3 - 12 tháng mang tên e-Ride dành cho thị trường Châu Âu. Các thành viên e-Ride được hưởng ưu đãi lên đến 1.200 Euro khi thuê xe, đi kèm dịch vụ bảo hiểm, sửa chữa và khoá bảo vệ chất lượng cao.

Một trong những trọng tâm mà ADAC hướng tới khi triển khai e-Ride là đảm bảo sự an toàn của người sử dụng. Việc lựa chọn mẫu xe Yadea G5 cho dự án cho thuê xe điện ADAC e-Ride cho thấy các dòng xe máy điện Yadea có thể đáp ứng được những tiêu chuẩn hàng đầu thế giới.

Yadea hợp tác ADAC SE chinh phục thị trường Châu Âu

Yadea G5 là sản phẩm ra đời dưới sự hợp tác của Yadea với hãng thiết kế Kiska, một trong những đối tác quen thuộc của Audi, KTM, Adidas... Yadea G5 với việc tích hợp hệ thống thông minh Yadea Travel cho phép định vị, kiểm tra tình trạng xe thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, cùng với các trang bị cao cấp như động cơ GTR 4.0, hệ thống phanh đĩa hiệu suất cao, ắc quy Grande...

Ngoài tính an toàn, Yadea tự hào có 5 trung tâm Nghiên cứu & Phát triển công nghệ lớn với 763 bằng sáng chế, trong đó có 36 bằng sáng chế cho các phát minh lớn trong ngành. Các sản phẩm của Yadea được xuất khẩu đến hơn 88 quốc gia với hơn 36 triệu người dùng trên toàn thế giới.

Xe điện Pega-S giảm giá 8 triệu đồng Xe điện Pega-S giảm giá 8 triệu đồng

Từ 22/11/2020 đến 11/2/2021, 30.000 khách hàng đầu tiên mua xe điện Pega-S sẽ được ưu đãi 8 triệu đồng.

Xe điện là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí Xe điện là giải pháp giảm thiểu ô nhiễm không khí

Sử dụng xe điện không phát khí thải sẽ góp phần cải thiện tình trạng ô nhiễm không khí ngày càng gia tăng.

Ảnh thực tế xe điện Yadea Xmen Neo giá 15 triệu Ảnh thực tế xe điện Yadea Xmen Neo giá 15 triệu

Yadea Xmen Neo là mẫu xe điện dành cho học sinh, sinh viên. Xe có thể di chuyển 80km mỗi lần sạc và có giá ...

Có thể bạn quan tâm

Khách Việt tăng quan tâm xe máy điện, đại lý nói bán 50 xe/ngày

Khách Việt tăng quan tâm xe máy điện, đại lý nói bán 50 xe/ngày

Nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý xe máy điện làm việc hết công suất trong các ngày gần đây. Một số đại lý ghi nhận doanh số tăng vài lần.
Yadea ra mắt xe máy điện tầm giá 30 triệu đồng, lần đầu hé lộ trạm đổi pin

Yadea ra mắt xe máy điện tầm giá 30 triệu đồng, lần đầu hé lộ trạm đổi pin

Yadea giới thiệu mẫu xe máy điện mới mang tên Osta, có giá khởi điểm từ 27,5 triệu đồng, nổi bật với cụm màn hình màu tích hợp nhiều tính năng kết nối, hướng đến nhóm khách hàng trẻ và ưa công nghệ.
Yadea xuất xưởng chiếc xe máy điện thứ 400.000 tại Việt Nam

Yadea xuất xưởng chiếc xe máy điện thứ 400.000 tại Việt Nam

Yadea xuất xưởng chiếc xe điện thứ 400.000 tại nhà máy Bắc Ninh, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình 6 năm hoạt động tại Việt Nam.
Honda dẫn đầu danh sách 10 hãng xe máy bán chạy nhất thế giới năm 2023

Honda dẫn đầu danh sách 10 hãng xe máy bán chạy nhất thế giới năm 2023

Bảng xếp hạng Top 10 thương hiệu xe máy bán chạy nhất thế giới năm 2023 có một số thay đổi so với năm trước, trong khi đó Honda tiếp tục dẫn đầu với doanh số 65 triệu xe bán ra
Yadea xây nhà máy thứ hai tại Việt Nam

Yadea xây nhà máy thứ hai tại Việt Nam

Nhà máy xe điện thứ 2 của Yadea đặt tại tỉnh Bắc Giang sẽ có quy mô gấp 4 lần hiện tại, vốn đầu tư 100 triệu USD

Cùng chuyên mục

VinFast xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

VinFast xuất khẩu lô xe thứ 38 ra quốc tế

Trong hai ngày 20 và 21/7/2026, 2 tàu vận tải chuyên dụng quốc tế Sea Patris và Silver Queen đã đồng loạt cập cảng MPC tại Hải Phòng để tiếp nhận hơn 5.000 xe ô tô điện VinFast, đánh dấu các chuyến tàu chở hàng thứ 37 và 38 của hãng sau chưa đầy 4 năm kể từ mốc xuất khẩu 999 chiếc xe đầu tiên ra thị trường toàn cầu.
VinFast khai trương 20 đại lý xe máy điện tại Indonesia.

VinFast khai trương 20 đại lý xe máy điện tại Indonesia.

VinFast chính thức khai trương đồng loạt 20 đại lý xe máy điện tại Indonesia, mở rộng mạng lưới phân phối và hoàn thiện hệ sinh thái giao thông xanh tại thị trường xe hai bánh lớn nhất Đông Nam Á, sau thành công của chương trình đặt cọc với hàng nghìn đơn hàng.
VinFast hợp tác với Bespoke Logistics, tăng cường năng lực hậu cần xe máy điện tại Philippines

VinFast hợp tác với Bespoke Logistics, tăng cường năng lực hậu cần xe máy điện tại Philippines

VinFast vừa chính thức ký kết hợp tác với Bespoke Logistics để vận hành trung tâm phân phối và kiểm định xe máy điện quy mô 30.000 chiếc tại Philippines. Bước đi chiến lược này không chỉ giúp tối ưu hóa chuỗi cung ứng toàn cầu của hãng xe Việt mà còn đặt nền móng vững chắc cho hệ sinh thái di chuyển xanh toàn diện tại quốc gia vạn đảo.
VinFast bắt tay TÜV Rheinland, nâng tầm năng lực kiểm thử ô tô tại Việt Nam

VinFast bắt tay TÜV Rheinland, nâng tầm năng lực kiểm thử ô tô tại Việt Nam

Sự hợp tác chiến lược giữa nhà sản xuất xe điện hàng đầu Việt Nam VinFast và tập đoàn kiểm định 150 năm tuổi của Đức – TÜV Rheinland – kỳ vọng sẽ nâng tầm Trung tâm Thử nghiệm VinFast đạt chuẩn quốc tế, từng bước đưa Việt Nam trở thành trung tâm dịch vụ kỹ thuật ô tô của toàn khu vực.
Green SM giành cú đúp giải thưởng HR Asia Awards 2026

Green SM giành cú đúp giải thưởng HR Asia Awards 2026

Green SM vừa giành cú đúp tại HR Asia Awards 2026 với hai giải thưởng về môi trường làm việc và ứng dụng công nghệ trong quản trị nhân sự, khẳng định chiến lược phát triển con người gắn với chuyển đổi số.
Volkswagen Việt Nam đưa khách hàng tham quan nhà máy SAIC Volkswagen tại Thượng Hải

Volkswagen Việt Nam đưa khách hàng tham quan nhà máy SAIC Volkswagen tại Thượng Hải

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Volkswagen triển khai chương trình đưa khách hàng trực tiếp tham quan Nhà máy SAIC Volkswagen tại Thượng Hải (Trung Quốc), mang đến cơ hội tìm hiểu quy trình sản xuất và các tiêu chuẩn toàn cầu phía sau mỗi chiếc xe của thương hiệu Đức.

Tin khác

Porsche Việt Nam đưa Hoàng Đạt tranh tài tại Porsche Carrera Cup Asia 2026

Porsche Việt Nam đưa Hoàng Đạt tranh tài tại Porsche Carrera Cup Asia 2026

Kỷ niệm 75 năm di sản Porsche Motorsport, Porsche Việt Nam chính thức đồng hành cùng tay đua trẻ Sawer Hoàng Đạt tham dự giải Porsche ARbox Carrera Cup Asia 2026. Đây là lần đầu tiên một tay đua Việt Nam tranh tài tại đấu trường danh giá này, đồng thời đánh dấu cột mốc mới trong hành trình phát triển văn hóa xe thể thao của Porsche tại Việt Nam.
BYD chuẩn bị một lần nữa vượt Tesla về doanh số xe điện quý II với 557.000 xe được bàn giao

BYD chuẩn bị một lần nữa vượt Tesla về doanh số xe điện quý II với 557.000 xe được bàn giao

Theo số liệu do Bloomberg tổng hợp, BYD đã bàn giao 557.090 xe thuần điện (BEV) trong quý II/2026, qua đó một lần nữa vươn lên dẫn đầu cuộc đua xe điện chạy pin trên toàn cầu.
Stellantis hồi sinh thương hiệu đã "chết" 30 năm vì lý do pháp lý

Stellantis hồi sinh thương hiệu đã "chết" 30 năm vì lý do pháp lý

Fiat đang đưa cái tên Autobianchi trở lại sau hơn ba thập kỷ vắng bóng. Tuy nhiên, mục tiêu của động thái này không phải là hồi sinh một thương hiệu ô tô huyền thoại, mà nhiều khả năng nhằm duy trì quyền sở hữu nhãn hiệu theo quy định pháp lý của Italy.
Ferrari Luce lộ email chào bán và lời khước từ đanh thép của đại gia siêu xe

Ferrari Luce lộ email chào bán và lời khước từ đanh thép của đại gia siêu xe

Ferrari đang đích thân lựa chọn một nhóm chủ xe để giới thiệu mẫu xe điện đầu tiên của hãng, nhưng ít nhất một nhà sưu tập đã thẳng thừng nói với chuyên viên tư vấn bán hàng chính xác những gì ông nghĩ về chiếc xe.
Sếp lớn BMW thừa nhận "rất muốn" hồi sinh huyền thoại M1

Sếp lớn BMW thừa nhận "rất muốn" hồi sinh huyền thoại M1

Dù BMW M1 đã có tuổi đời gần nửa thế kỷ, hãng xe Đức vẫn không thôi trăn trở về việc hồi sinh biểu tượng này.
Xem thêm
Phiên bản di động