Chủ nhật 27/09/2020 02:33

Xe Toyota chạy Grab được ưu đãi

05:14 | 19/12/2018

Sau khi đầu tư 1 tỷ USD vào Grab, Toyota tiếp tục cung cấp thêm dịch vụ chăm sóc toàn diện cho 1.500 xe Toyota thuộc đội xe của Grab.
TIN LIÊN QUAN
xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien beBike, beCar- ứng dụng xe cạnh tranh Grab, GoViet
xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Grab nhận thêm 2 tỷ USD trong vòng gọi vốn hiện tại
xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Sau sáp nhập, Grab phải 'cõng' hơn 53 tỷ tiền nợ thuế của Uber?
xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Hyundai hợp tác với Grab tại Đông Nam Á

Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) sẽ cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn diện cho 1.500 xe Toyota thuộc sở hữu của Grab Holdings, Inc. (Grab) tại Singapore thông qua công ty con Grab Rentals.

Vào tháng 6 năm 2018, Toyota đã đầu tư 1 tỷ USD vào Grab để thúc đẩy phát triển các dịch vụ vận tải hành khách trong khu vực. Dịch vụ chăm sóc toàn diện là kết quả của sự hợp tác sâu rộng giữa Toyota, nhà sản xuất ô tô hàng đầu tiên phong mang tới những giải pháp chuyển động tiên tiến, và Grab, mô hình kinh doanh dùng ứng dụng trên di động dưới cả 2 hình thức Online và Offline hàng đầu trong khu vực.

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien
1.500 xe Toyota thuộc Grab sẽ được chăm sóc toàn diện

Dịch vụ chăm sóc toàn diện là dịch vụ sáng tạo đi đầu trên thế giới được phát triển chuyên biệt dành cho các công ty cung cấp dịch vụ vận tải hành khách bằng taxi/xe hơi. Làm việc với các công ty trong lĩnh vực này như Grab, Toyota có thể tận dụng kho dữ liệu viễn thông có sẵn thông qua nền tảng thông tin chung để cung cấp các dịch vụ như quản lý đội xe, bảo hiểm và bảo dưỡng để kéo dài tuổi thọ của xe, cải thiện trải nghiệm lái cho tới cuối vòng đời.

Thông qua Dịch vụ chăm sóc toàn diện, Grab có thể cung cấp cho các tài xế - đối tác của mình dịch vụ bảo trì kịp thời với chi phí tiết kiệm hơn.

Sự hợp tác với Toyota sẽ bổ sung cho các công cụ phân tích của Grab, giúp tài xế hiểu rõ hơn về khả năng lái xe của mình cũng như những điểm cần cải thiện. Các tài xế đối tác của Grab thường xuyên nhận được những báo cáo viễn thông về các hoạt động khi lái xe như tăng tốc, nhấn phanh; ngoài ra, nhiều thông số khác sẽ được bổ sung trong thời gian tới. Kể từ khi triển khai hệ thống viễn thông trên ứng dụng Grab dành cho tài xế vào năm ngoái, điều này đã góp phần giảm 50% số sự cố do chạy quá tốc độ, 20% các sự cố về bó phanh cứng hay tăng tốc đột ngột. Đây đều là những nguyên nhân tiềm ẩn gây ra tai nạn trên đường.

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien
Mô hình dịch vụ chăm sóc toàn diện

Thông qua dịch vụ chăm sóc toàn diện, dữ liệu lái xe sẽ được thu thập bởi thiết bị truyền dữ liệu trên xe Toyota, mã hóa và gửi đến nền tảng dịch vụ di động (MSPF), một cơ sở hạ tầng thông tin được phát triển bởi TMC nhằm kết nối các phương tiện. Grab, Toyota và các đại lý địa phương sẽ hợp tác sử dụng dữ liệu nhằm xây dựng một nền tảng kinh doanh vận tải an toàn hơn tại Đông Nam Á.

Ngoài ra, Aioi Nissay Dowa, công ty bảo hiểm trực thuộc Toyota, sẽ cung cấp bảo hiểm viễn thông cho Grab Rentals, mang lại giải pháp lái xe an toàn hơn, đồng thời giảm chi phí bảo hiểm.

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Giá lăn bánh Toyota Vios năm 2019

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh của Toyota Vios năm 2019 dao động từ 643-729 triệu đồng với 3 ...

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Giá xe Toyota tháng 12/2018: Nhức nhối 'bia kèm lạc'

So với tháng trước, giá xe Toyota tháng 12/2018 vẫn giữ nguyên giá bán và tình trạng 'bia kèm lạc'

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Giá lăn bánh Toyota Fortuner 2019

Toyota Fortuner 2019 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với 4 phiên bản có giá dao động từ 1,026 – 1,360 tỷ đồng. Sau ...

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien 8 mẫu ô tô dưới 400 triệu đồng đáng mua

Morning, Grand i10, Wigo, Celerio, Mirage hay mới đây nhất là VinFast Fadil là những lựa chọn đáng tiền cho xe dưới 400 triệu.

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Video Chi tiết Honda Brio 2019: Đối thủ của Toyota Wigo, Grand i10

Honda Brio 2019 thế hệ thứ hai hoàn toàn mới vừa được trưng bày tại triển lãm ô tô Việt Nam VMS 2018, trở thành ...

xe toyota chay grab se duoc toyota cham soc toan dien Hãng xe nào được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới?

Theo nghiên cứu của Veygo, Toyota là hãng xe được tìm kiếm nhiều nhất trên thế giới, tiếp theo đó là BMW và Mercedes-Benz.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Dấu hiệu cho thấy hộp số tự động của xe đang gặp vấn đề

dau hieu cho thay hop so tu dong cua xe dang gap van de
Một số dấu hiệu hư hỏng của hộp số tự động mà chúng ta cần lưu ý để tránh được hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra trong quá ...