Volkswagen Việt Nam khai trương đại lý tại Đà Nẵng
| TIN LIÊN QUAN | |
| Volkswagen ưu đãi lớn dịp cuối năm | |
| Volkswagen có thêm đại lý 4S tại Quảng Ninh | |
| Lịch sử logo của Volkswagen từ trước đến nay | |
Ngày 19/12/2019, Đại lý ủy quyền Volkswagen Đà Nẵng có địa chỉ tại số 875 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng, chính thức đi vào hoạt động.
![]() |
Volkswagen Đà Nẵng được xây dựng với tổng diện tích gần 2.500 m2, bao gồm: Khu vực trưng bày rộng 400m2, có khả năng trưng bày lên đến 8 xe Volkswagen. Khu vực bảo dưỡng sửa chữa 600 m2 với 8 khoang sửa chữa.
![]() |
| Khu vực trưng bày rộng 400m2 |
![]() |
| Khu vực bảo dưỡng sửa chữa 600 m2 |
Volkswagen Đà Nẵng cung cấp phụ tùng chính hãng 100% đáp ứng mọi nhu cầu về sửa chữa, thay thế của khách hàng sử dụng xe Volkswagen, hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu.
Volkswagen Đà Nẵng cung cấp các dịch vụ cho khách hàng tại thị trường trọng điểm khu vực miền Trung như : Bán hàng, dịch vụ, cung cấp phụ tùng chính hãng và kết nối mạng toàn cầu của Tập đoàn Volkswagen. Đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về trang thiết bị nhà xưởng, cơ sở hạ tầng và nguồn nhân lực chuyên nghiệp, tận tâm.
![]() |
| Hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu |
Nhân dịp khai trương, từ nay tới hết ngày 27/12/2019, Volkswagen Đà Nẵng dành cho khách hàng chương trình khuyến mãi “Tuần lễ ưu đãi đặc biệt” cụ thể như sau:
- Hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ cho mẫu xe Tiguan Allspace Highline.
- Tặng tiền mặt 70 triệu đồng cho mẫu xe Passat BlueMotion High.
- Giảm 20% giá phụ tùng bảo dưỡng cho các khách hàng sử dụng xe Volkswagen.
![]() |
| Khách hàng đầu tiên mua xe trong ngày khai trương và nhận nhiều ưu đãi của VW Đà Nẵng |
“Việc khai trương Đại lý VW Đà Nẵng - là 1 trong những Đại lý trọng điểm của VWVN tại khu vực miền Trung, đánh dấu việc hoàn thành mục tiêu phát triển hệ thống đại lý trong năm 2019 tại VN, cho thấy kết quả tốt đẹp của Volkswagen Việt Nam trong việc nỗ lực không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Việc tập trung phát triển hệ thống đại lý chính là cách mà chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và cũng là nền tảng cho sự phát triển bền vững của Volkswagen Việt Nam trong tương lai.” - Ông Đỗ Nguyễn Vương – Tổng giám đốc Volkswagen Việt Nam chia sẻ.
![]() |
| Tổng giám đốc VWVN Ông Đỗ Nguyễn Vương trao chứng nhận cho Đại lý Volkswagen Đà Nẵng |
| Xe Volkswagen được ưu đãi tới 140 triệu đồng Giá các mẫu xe Volkswagen tháng 12/2019 giảm sâu, trong đó Volkswagen Passat được khuyến mãi cao nhất tới 140 triệu đồng. |
| Phát hiện vi phạm chủ quyền quốc gia trên xe ô tô Cục Đăng kiểm Việt Nam vừa gửi văn bản số 4367/ĐKVN-VAQ cho các đơn vị liên quan về việc xử lý các xe có ứng ... |
| Chiêm ngưỡng dàn xe Volkswagen tại VMS 2019 Bên cạnh Tiguan Allspace Luxury S mới, Volkswagen còn mang tới triển lãm VMS 2019 những mẫu xe đình đám và một không gian đậm chất văn ... |
| Lịch sử logo của Volkswagen từ trước đến nay Dưới đây là những thiết kế logo của hãng ô tô nổi tiếng từ Đức Volkswagen từ khi thành lập năm 1937 đến nay. |
Có thể bạn quan tâm
Volkswagen Việt Nam hành trình 10 năm bứt phá
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen
Xe điện hóa lần đầu tiên bán chạy hơn xe xăng tại Australia
Sai lầm khi lạm dụng màn hình cảm ứng, các hãng xe đưa nút bấm trở lại
SUV hạng sang Volkswagen Touareg giảm tới 330 triệu đồng
Cùng chuyên mục
Honda đưa xe “người dơi” đổ bộ tới Hà Nội
Xe máy điện Honda UC3 giá dự kiến hơn 100 triệu có gì hay?
Dọn nội thất ô tô như này có đáng tiền không?
Cách thay lốp VF8 bằng kích gầm điện
Thị trường ô tô 2025 phân cực, VinFast Limo Green ‘hô mưa gọi gió’
Ưu nhược của VinFast Minio Green, lắm thứ “ăn đứt” VF3
Tin khác
Video VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng lần 2
Video đánh giá BYD ATTO 2: Xe ngon trong tầm giá
Hội VF8 miền Bắc: 3 năm một hành trình, một đam mê, một cộng đồng !
Video hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng để xin Visa






