VinFast tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Canada 2025

VinFast công bố tham dự Triển lãm Ô tô quốc tế Canada 2025 (CIAS 2025) từ ngày 14/2 – 23/2/2025 tại Trung tâm Hội nghị Metro Toronto, thành phố Toronto, Canada.
VinFast kiến nghị miễn phí trước bạ ô tô điện thêm 3 năm Thị trường xe máy điện: VinFast Motio 'đốn tim' giới trẻ nhờ màu đẹp, dáng xinh Xanh SM vượt Grab, dẫn đầu thị phần taxi công nghệ tại Việt Nam
VinFast tham dự Triển lãm ô tô quốc tế Canada 2025

Tại triển lãm lần này, thương hiệu ô tô điện Việt Nam sẽ trưng bày 4 mẫu ô tô điện VF6, VF7, VF8 và VF 9. Trong đó, VF8 và VF9 là hai mẫu SUV điện đã được VinFast giới thiệu tại Canada từ tháng 3/2022.

Tại Canada, VF8 có giá từ 56.020 CAD và phạm vi di chuyển 412 km, là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng tìm kiếm sự kết hợp cân bằng giữa hiệu suất, an toàn, và tiện nghi. Trong khi đó, VF9 có giá từ 77.301 CAD, có thiết kế phù hợp với các gia đình lớn với không gian rộng rãi, công nghệ hiện đại và phạm vi di chuyển 531 km.

Đây là lần đầu tiên VF6 và VF7 được VinFast giới thiệu tại thị trường Canada. Việc bổ sung hai mẫu xe này vào danh mục xe trong năm 2025 sẽ giúp hãng xe Việt Nam mở rộng dải sản phẩm và tăng khả năng cạnh tranh tại thị trường Canada.

Ông Robert Muller, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị VinFast Canada, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi quay trở lại Triển lãm Ô tô Quốc tế Canada, sự kiện ô tô có lịch sử lâu đời nhất tại đây. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cận cảnh VF 8 và VF 9 – những mẫu xe đã lăn bánh trên đường phố Canada, đồng thời khám phá VF 6 và VF 7 – hai mẫu xe mới sẽ sớm ra mắt trong năm 2025. Với hàng nghìn chiếc xe đã được bán ra tại Canada, VinFast đang trên đà phát triển mạnh mẽ và chúng tôi rất háo hức chờ đợi những bước tiến tiếp theo trong năm 2025”.

VF6 và VF7, hai mẫu SUV nhỏ gọn sắp ra mắt, sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, khẳng định cam kết của VinFast trong việc cung cấp các giải pháp di chuyển thuần điện linh hoạt và dễ tiếp cận hơn.

Trong khuôn khổ triển lãm, khách tham quan sẽ có cơ hội khám phá những mẫu xe điện tiên tiến của VinFast và trải nghiệm tầm nhìn của thương hiệu về giao thông bền vững. Người tiêu dùng cũng sẽ được tìm hiểu về chế độ bảo hành đầu ngành (10 năm/200.000 km) của VinFast cùng mạng lưới trạm sạc công cộng rộng rãi – những yếu tố đã góp phần tạo nên thành công ấn tượng của VinFast trong năm 2024 và dự kiến tiếp tục trong năm 2025.

Bộ Tài chính đề xuất 2 phương án miễn, giảm lệ phí trước bạ đối với ô tô điện Bộ Tài chính đề xuất 2 phương án miễn, giảm lệ phí trước bạ đối với ô tô điện

Bộ Tài chính đang lấy ý kiến các bộ, ngành về dự thảo công văn gửi Thủ tướng Chính phủ các phương án miễn, giảm ...

Hyundai Santa Fe PHEV đời mới lộ diện, có thể chạy 100 km ở chế độ thuần điện Hyundai Santa Fe PHEV đời mới lộ diện, có thể chạy 100 km ở chế độ thuần điện

Hyundai Santa Fe đời mới dự kiến sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid sạc điện, phạm vi hoạt động thuần điện lên đến ...

Ô tô điện sẽ phải chịu lệ phí trước bạ từ ngày 1/3 Ô tô điện sẽ phải chịu lệ phí trước bạ từ ngày 1/3

Từ 1/3/2025, các loại ô tô điện chạy pin sẽ phải chịu lệ phí trước bạ bằng 50% mức thu của các dòng xe động ...

Có thể bạn quan tâm

Green Future cho thuê và kinh doanh xe VinFast tại Đà Nẵng

Green Future cho thuê và kinh doanh xe VinFast tại Đà Nẵng

Ngày 25/3/2025, Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Green Future (GF - tên gọi trước đây là FGF) chính thức ra mắt tại Đà Nẵng, cung cấp dịch vụ cho thuê và kinh doanh xe điện VinFast đã qua sử dụng. Đây là dịch vụ thiết yếu phục vụ người dân và du khách trong hành trình chung tay kiến tạo tương lai xanh bền vững.

Cùng chuyên mục

Geely EX5 sắp phân phối tại Việt Nam, giá dự kiến trên 700 triệu đồng

Geely EX5 sắp phân phối tại Việt Nam, giá dự kiến trên 700 triệu đồng

Geely EX5 được lên kế hoạch giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào quý II năm nay, cùng mức giá dự kiến từ 750 - 850 triệu đồng.
Cận cảnh Omoda C7 PHEV vừa ra mắt, chờ ngày về Việt Nam

Cận cảnh Omoda C7 PHEV vừa ra mắt, chờ ngày về Việt Nam

Omoda C7 PHEV được trang bị hệ thống truyền động hybrid sạc điện, có khả năng hoạt động lên đến 1.250 km và tích hợp nhiều công nghệ hiện đại
Ford Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm Ford Ensure

Ford Việt Nam triển khai chương trình bảo hiểm Ford Ensure

Ford Ensure là chương trình bảo hiểm được thiết kế riêng cho khách hàng Ford, mang đến quy trình bồi thường minh bạch, nhanh chóng
Cận cảnh McLaren Artura Spider thứ 2 tại Việt Nam

Cận cảnh McLaren Artura Spider thứ 2 tại Việt Nam

Điểm đặc biệt của mẫu siêu xe McLaren Artura Spider là khả năng đóng mở mui chỉ trong 11 giây và có thể thực hiện ngay cả khi xe đang di chuyển.
Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội cuối cùng chốt Limo Green với deal siêu hời

Lý do không nên bỏ lỡ cơ hội cuối cùng chốt Limo Green với deal siêu hời

Ưu đãi cả chục triệu đồng khi mua, sạc pin miễn phí gần 2 năm, hạ tầng trạm sạc, xưởng dịch vụ rộng khắp… là những ưu thế lớn khiến mẫu MPV 7 chỗ Limo Green vẫn liên tục “nổ cọc” trong ngày cuối cùng ưu đãi.
Hyundai Custin có thêm bản Cao cấp mới, giá 950 triệu đồng

Hyundai Custin có thêm bản Cao cấp mới, giá 950 triệu đồng

Hyundai Custin vừa chính thức có thêm phiên bản 1.5T-GDi Cao cấp, nâng tổng số phiên bản tại Việt Nam lên 4, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng.

Tin khác

Xiaomi SU7 Ultra: Xe điện siêu mạnh, tăng tốc lên 100 Km/h chỉ 1,98 giây

Xiaomi SU7 Ultra: Xe điện siêu mạnh, tăng tốc lên 100 Km/h chỉ 1,98 giây

Xiaomi SU7 Ultra là mẫu xe điện cao cấp với công nghệ pin an toàn đột phá, hiệu suất mạnh mẽ 1.526 mã lực và khả năng tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 1,98 giây. Với thiết kế đẳng cấp và công nghệ tiên tiến, SU7 Ultra hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện thị trường ô tô điện.
Đếm ngược 2 ngày cuối: Cơ hội chót để chốt VinFast Green với loạt ưu đãi cực “khủng”

Đếm ngược 2 ngày cuối: Cơ hội chót để chốt VinFast Green với loạt ưu đãi cực “khủng”

Chỉ còn chưa đầy 48 giờ nữa, cổng mở cọc sớm và nhận ưu đãi đặc biệt cho VinFast Green sẽ đóng. Không khí đặt cọc đang nóng lên từng giờ, đặc biệt là với hai “ngôi sao” Limo Green và Minio Green.
Suzuki Swift 2025 có mặt tại đại lý, giá dự kiến dưới 600 triệu đồng

Suzuki Swift 2025 có mặt tại đại lý, giá dự kiến dưới 600 triệu đồng

Suzuki Swift 2025 sắp ra mắt Việt Nam sẽ chỉ có một phiên bản và được trang bị động cơ hybrid, giá dự kiến khoảng 600 triệu đồng.
Doanh số xe hạng A giảm, Hyundai Grand i10 dẫn đầu phân khúc

Doanh số xe hạng A giảm, Hyundai Grand i10 dẫn đầu phân khúc

Dù giảm doanh số, nhưng với 211 xe bán ra thị trường Hyundai Grand i10 vẫn là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc xe hạng A tháng 2/2025
Vì sao Limo Green sẽ “xưng vương” trong phân khúc xe 7 chỗ chạy dịch vụ?

Vì sao Limo Green sẽ “xưng vương” trong phân khúc xe 7 chỗ chạy dịch vụ?

Limo Green được dự báo sẽ “xưng vương” trong phân khúc xe 7 chỗ chạy dịch vụ bởi khả năng chiều lòng tài xế trong mọi phương diện, từ khả năng mở rộng tệp khách hàng, tăng doanh thu đến tối ưu chi phí vận hành với mức tiết kiệm vượt trội so với xe xăng.
Xem thêm
Phiên bản di động