Thứ năm 24/09/2020 15:32

Video: giá dưới 40 triệu, xe máy điện VinFast Klara có gì ?

15:53 | 05/11/2018

Với mức giá dự kiến từ hơn 20-40 triệu đồng VinFast Klara sở hữu pin khủng,sạc nhanh khả năng chống ngập nước và nhiều tính năng thông minh như định vị GPS, khóa từ xa, kết nối với smartphone, báo động qua số điện thoại đặt trước.
TIN LIÊN QUAN
video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video VinFast Klara - khắc tinh của trộm xe
video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video VinFast Klara ngâm nước 30 phút
video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video: Cách sử dụng khóa thông minh Honda Lead 2018

Xe máy điện VinFast Klara có 2 phiên bản:phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì và phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion.

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi
Xe máy điện VinFast Klara

VinFast Klara có kích thước dài x rộng x cao lần lượt là 1.850 x 730 x 1.130 mm,nặng 95kg, chiều cao yên 760 mm,thể tích cốp 22 lít.

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi
Cốp xe để vừa 2 mũ bảo hiểm

VinFast Klara sở hữu pin có ung lượng 40.000 mAh( 40Ah) cho quãng đường di chuyển lên tới 80km trong một lần sạc.Đồng thời công nghệ sạc nhanh giúp xe chỉ cần sạc 15 phút là có thể di chuyển được quãng đường 40km-50km.Pin còn 70% sau 1.000 chu kỳ sạc- tương đương dùng 6-8 năm.

Về động cơ điện, VinFast cho biết sử dụng động cơ Đức hoặc động cơ do VinFast làm chủ công nghệ có độ bền cao,tốc độ tối đa 50-70km/h.

VinFast Klara sở hữu màn hình LCD 4,5 inch và nhiều tiện ích thông minh như định vị qua GPS, khóa và mở khóa từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone; tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ; báo tình huống khẩn cấp qua số điện thoại đặt trước….

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi
Đồng hồ lái LCD LED backlit 4,5"

Đặc biệt, đi cùng khả năng tiết kiệm chi phí, không có khí thải, VinFast Klara và xe máy điện VinFast nói chung còn được cho là có khả năng chống ngập nước rất tốt. Để minh chứng cho khả năng này, tại sự kiện khánh thành nhà máy xe máy điện và ra mắt Klara, một chiếc Klara đã được ngâm sâu dưới nước trong 30 phút và sau đó, xe vẫn có khả năng chạy bình thường. Điều này đặc biệt có ý nghĩa trong điều kiện thời tiết khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam, tình trạng mưa, ngập nước phổ biến trên cả nước.

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi
VinFast Klara ngâm nước sâu 50cm trong 30 phút

Bên cạnh đó, sự khác biệt của xe máy điện VinFast còn nằm ở việc được hỗ trợ của hệ sinh thái toàn diện như trạm sạc, trạm cho thuê pin, hệ thống đại lý ủy quyền, hệ thống điện toán đám mây và ứng dụng mobile hỗ trợ…

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video Honda Super Cub C125 gây sốc với giá 85 triệu đồng, đắt hơn SH150

Honda Super Cub C125 vừa được Honda việt Nam phân phối chính hãng với giá 85 triệu đồng, đắt hơn Honda SH150.

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video: Bản lĩnh siêu xe

AutoBikes.vn- Video dưới đây cho thấy chiếc siêu xe không chỉ có khả năng bay như gió trên mặt đất mà còn lặn như tàu ...

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video kinh nghiệm lái xe ô tô cho người mới

AutoBikes.vn - Video dưới đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng 4 bộ phận khá phổ biến với các xe phổ thông dành cho những ...

video gia khoang 40 trieu xe may dien vinfast klara co gi Video Honda Winner 150 cho Yamaha Exciter “hít khói”

AutoBikes.vn- Một clip thử nghiệm cá nhân của các biker ở Đồng Nai cho thấy, Honda Winner khởi đầu chậm nhưng sau đó đã vượt ...

https://autobikes.vn/

Video xem nhiều