Thứ hai 10/08/2020 15:32

VAMM tiếp tục hợp tác với Ủy ban ATGT quốc gia

12:14 | 28/09/2018

Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) và Ủy ban ATGT quốc gia vừa ký hợp tác và công bố kết quả nghiên cứu năm 2017, đồng thời phát động dự án mới năm 2018 - 'Cuộc thi làm phim ATGT – Tôi biết, tôi thay đổi'.
TIN LIÊN QUAN
vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Việt Nam ‘vô địch’ về sử dụng còi
vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Còi Show - Trải nghiệm an toàn giao thông cho sinh viên
vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia VAMM cùng Ủy ban ATGT hợp tác đảm bảo an toàn cho học sinh

“Sự hợp tác giữa Ủy ban ATGT quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) thời gian qua đã đóng góp nhiều thành tựu trong việc xây dựng môi trường giao thông an toàn và bền vững tại Việt Nam”.

Đây là khẳng định của ông Khuất Việt Hùng - phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT quốc gia tại lễ ký kết hợp tác về ATGT năm 2018 giữa Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam chiều 27/9 tại Hà Nội.

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia
Ủy ban ATGT Quốc gia và Hiệp hội Các nhà sản xuất Xe máy Việt Nam ký kết hợp tác về ATGT năm 2018.

Tại lễ ký kết, ông Kawano Toshiya – chủ tịch VAMM cho biết, mỗi thành viên của Hiệp hội luôn nỗ lực thực hiện nhiều hình thức hoạt động ATGT đa dạng, để mang đến hiệu quả tổng thể và tối ưu nhất.

VAMM cũng đóng góp xây dựng chính sách, điều luật liên quan đến xe máy thông qua việc tài trợ cho những nghiên cứu độc lập nhằm đưa ra những kết quả khách quan và giải pháp khả thi cho các cơ quan quản lý chuyên trách.

“Để thay đổi nhận thức, chúng tôi tuyên truyền, đào tạo và tổ chức Cuộc thi làm phim ATGT. Để cải thiện hành vi, chúng tôi triển khai hướng dẫn lái xe thực tế, tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn cho người dân. Sứ mệnh của VAMM không chỉ là sản xuất những chiếc xe máy chất lượng, thân thiện với người tiêu dùng, mà còn hướng đến phát triển cộng đồng Việt Nam an toàn. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hoạt động ATGT sáng tạo, mới mẻ, thu hút và tác động mạnh hơn đến cộng đồng trong những năm tiếp theo”, ông Kawano Toshiya chia sẻ.

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia
Ông Kawano Toshiya – Chủ tịch VAMM .

Đây là năm thứ 3 kể từ khi Quỹ nghiên cứu ATGT VAMM được thành lập, VAMM đã tài trợ cho 5 dự án nghiên cứu mang tính chiến lược nhằm đưa ra bức tranh toàn diện về tình hình phát triển giao thông liên quan đến xe máy, đồng thời phân tích rõ nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, đề xuất những giải pháp hữu ích và khả thi đối với thực trạng giao thông tại Việt Nam, hướng đến xây dựng môi trường giao thông lành mạnh, bền vững cho người Việt.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ và tư vấn từ Ủy ban ATGT Quốc gia, các thành viên trong Hiệp hội VAMM đã thực hiện thường xuyên và liên tục nhiều hoạt động tuyên truyền ATGT đa dạng trên diện rộng, giúp nâng cao nhận thức, cải thiện hành vi tham gia giao thông của cộng đồng, từ đào tạo, hướng dẫn lái xe an toàn, tặng mũ bảo hiểm đạt chuẩn, đến đầu tư và áp dụng các công nghệ an toàn, tiên tiến trên các sản phẩm xe máy cung cấp ra thị trường. Trong 4 năm qua, VAMM đã tiến hành đào tạo cho hơn 13 triệu học viên, tặng gần 250.000 Mũ bảo hiểm đạt chuẩn.

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia
Ts. Khuất Việt Hùng - Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc phát biểu tại buổi lễ

Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng bày tỏ sự vui mừng trước sự đồng hành của VAMM với chính phủ Việt Nam đã triển khai hàng loạt các hình thức tuyên truyền, giáo dục, thực hành và nghiên cứu về ATGT trên toàn quốc, góp phần tích cực giải quyết các vấn đề ATGT tại Việt Nam.

“Những kết quả thực tiễn và kiến nghị từ 5 nghiên cứu được tài trợ thực hiện bởi Quỹ nghiên cứu VAMM là căn cứ tham khảo giá trị cho Ủy ban ATGT Quốc gia và các cơ quan liên quan trong việc xây dựng, đưa ra những biện pháp, chính sách hiệu quả nhằm nâng cao ATGT trên toàn quốc”, ông Khuất Việt Hùng nhấn mạnh.

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Vừa ra mắt, Toyota Rush 2019 đã bị ép mua kiểu ‘bia kèm lạc’

Dù tiện nghi còn khiêm tốn nhưng mức giá 668 triệu khiến Toyota Rush 2019 hấp dẫn với nhiều người và vì thế, lập tức ...

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Toyota Rush 2019 giá 668 triệu đồng tại Việt Nam

Toyota Rush 2019 là mẫu xe thể thao đa dụng 7 chỗ chỉ có bản số tự động, nhập khẩu từ Indonesia với giá 668 ...

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Toyota Wigo 2019 giá từ 345 triệu đồng tại Việt Nam

Toyota Wigo 2019 được nhập nguyên chiếc từ Indonesia với 2 phiên bản, giá từ 345 triệu đồng, cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia ...

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Toyota Avanza 2019 về Việt Nam với giá từ 537 triệu đồng

Toyota Avanza 2019 có hai phiên bản động cơ với giá từ 537 triệu đồng tại Việt Nam, cạnh tranh với Suzuki Ertiga, Mitsubishi Xpander...

vamm tiep tuc ky ket hop tac voi uy ban atgt quoc gia Chặng 2 giải đua xe mô tô Việt Nam 2018: Màn đổi ngôi ngoạn mục

Chặng 2 giải đua xe mô tô Việt Nam 2018 diễn ra tại trường đua Đại Nam cuối tuần qua hết sức gây cấn và ...

Phương Ly
https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Camry có thêm phiên bản đặc biệt Black Edition 2020

toyota camry co them phien ban dac biet black edition 2020
Toyota Camry Black Edition 2020 sử động cơ Hybrid THS II 2. và xe có 3 tùy chọn màu ngoại thất với giá từ 925 – 968 triệu đồng.