Triệu hồi Honda CR-V vì bị lỗi bơm xăng

Tại thị trường Philippines có đợt triệu hồi các dòng xe Honda, trong đó có Honda CR-V vì lỗi bơm xăng có thể khiến xe chết máy gây mất an toàn.
TIN LIÊN QUAN
trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang Video: Honda CR-V 2020 lắp ráp, VinFast Lux giảm giá 400 triệu
trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang Honda BR-V 2020 ra mắt, đối đầu với Mitsubishi Xpander, Suzuki XL-7
trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang Giảm lệ phí trước bạ, lăn bánh Honda City giảm 90 triệu
trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang
Honda CR-V cũng nằm trong đợt triệu hồi vì lỗi bơm xăng

Trước đó không lâu, Honda Nhật Bản cũng phải thông báo triệu hồi hơn gần 1,4 triệu xe bao gồm các mẫu xe như: Honda Civic, HR-V, Accord, Acura RDX, NSX và RLX tại thị trường Mỹ vì lỗi tương tự.

Dường như “vận đen” tiếp tục đeo bám nhà sản xuất ô tô Honda Nhật Bản khi Honda Cars Philippines, Inc, nhà phân phối các dòng xe Honda tại thị trường Philippines vừa ra thông báo về việc triệu hồi đối với hầu hết các dòng xe của hãng, trong đó có Honda CR-V do lỗi bơm nhiên liệu khiến xe có thể chết máy đột ngột tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây tai nạn.

Theo đó, đợt triệu hồi lần này ảnh hưởng đến các mẫu xe như Honda Accord, BR-V, Mobilio, City, Civic, Jazz, HR-V và CR-V, tất cả mẫu xe thuộc đời 2018 – 2019.

Dự kiến chương trình triệu hồi mới nhất của Honda Nhật Bản liên quan tới lỗi bơm nhiên liệu tại thị trường Philippines sẽ bắt đầu từ tháng 7/2020. Thời gian kiểm tra và khắc phục, sữa chữa bộ phận bơm nhiên liệu bị lỗi sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi và chi phí sửa chữa là hoàn toàn miến phí.

Không chỉ riêng hai thị trường kể trên, hồi tháng 5/2020 vừa qua, hai liên doanh của công ty sản xuất ôtô Honda với các doanh nghiệp ô tô Trung Quốc là GAC Honda và Dongfeng Honda cũng đã lên kế hoạch triệu hồi 774.774 xe bán tại đây với lỗi bơm nhiên liệu.

Theo đó, số lượng xe bị triệu hồi được sản xuất trong giai đoạn từ ngày ngày 1/7-31/12/2018. Trong đó, GAC Honda sẽ thu hồi 396.149 chiếc, bao gồm các mẫu xe Acura TLX-L, Acura CDX và Acura RDX; còn Dongfeng Honda sẽ thu hồi 378.625 xe liên quan tới các mẫu xe Greiz, Gienia, Civic và Spirior.

trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang

Toyota Land Cruiser Prado 2020 được bổ sung trang bị gì?

Toyota Land Cruiser 2020 được nâng cấp thêm một số tính năng mới có giá bán từ 2,379-2,387 tỷ đồng, cạnh tranh với Ford Explorer.

trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang

Mitsubishi Xpander 2020 và Suzuki XL7: 'Mèo nào cắn mỉu nào'?

Suzuki XL7 có lợi thế giá bán thấp, thiết kế kiểu SUV nhưng Mitsubishi Xpander 2020 nhỉnh hơn về hiệu năng và thương hiệu.

trieu hoi honda cr v vi bi loi bom xang

Giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2020

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh Mitsubishi Xpander 2020 dao động từ 699 – 730 triệu đồng tùy khu ...

Có thể bạn quan tâm

Honda Civic Type R ARTA GT ra mắt số lượng giới hạn 20 xe, giá hơn 2 tỷ đồng

Honda Civic Type R ARTA GT ra mắt số lượng giới hạn 20 xe, giá hơn 2 tỷ đồng

Xuất hiện tại Tokyo Auto Salon 2026, Honda Civic Type R ARTA GT là phiên bản đặc biệt do Autobacs Racing Team Aguri phát triển, lấy cảm hứng trực tiếp từ xe đua Super GT GT500, với nâng cấp toàn diện về khí động học, hiệu suất và số lượng giới hạn chỉ 20 chiếc.
Honda Accord âm thầm chia tay thị trường Việt

Honda Accord âm thầm chia tay thị trường Việt

Dù là một trong những sản phẩm quan trọng mang tính toàn cầu của Honda, song doanh số “heo hút” trong nhiều năm liên tiếp khiến Accord bắt buộc phải nói lời chia tay với khách Việt.
Honda HR-V và Honda City được vinh danh tại “Xe của năm 2026”

Honda HR-V và Honda City được vinh danh tại “Xe của năm 2026”

Tại lễ công bố “Xe của năm 2026” do Otofun tổ chức, hai mẫu xe của Honda Việt Nam là HR-V e:HEV RS và City đã được vinh danh ở những hạng mục quan trọng.
Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Honda tạm dừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc do thiếu chip bán dẫn

Liên doanh GAC Honda sẽ tạm ngừng sản xuất ô tô tại Trung Quốc trong những ngày cuối năm do thiếu hụt chip bán dẫn.

Cùng chuyên mục

Toyota lựa chọn chiến lược điện hóa linh hoạt, không "tất tay" cho xe điện

Toyota lựa chọn chiến lược điện hóa linh hoạt, không "tất tay" cho xe điện

Toyota đang theo đuổi chiến lược điện hóa linh hoạt thay vì “tất tay” cho xe điện. Trong khi Trung Quốc được định vị là thị trường chủ lực cho EV giá rẻ, thì tại Mỹ, hãng tiếp tục đặt niềm tin vào động cơ đốt trong kết hợp Hybrid, tiêu biểu là siêu xe hiệu năng cao GR GT với cấu hình V8 Hybrid đầy tham vọng.
Mitsubishi Pajero chính thức quay trở lại thị trường với SUV mới vào năm 2026

Mitsubishi Pajero chính thức quay trở lại thị trường với SUV mới vào năm 2026

Mitsubishi vừa xác nhận sẽ ra mắt một mẫu SUV hoàn toàn mới vào năm 2026, và nhiều bằng chứng cho thấy đó chính là sự trở lại của biểu tượng địa hình Mitsubishi Pajero sau hơn 5 năm vắng bóng.
Toyota kiên trì nâng cấp một mẫu xe van suốt 22 năm, không ra thế hệ mới

Toyota kiên trì nâng cấp một mẫu xe van suốt 22 năm, không ra thế hệ mới

Đó là trường hợp của Toyota HiAce, với thế hệ hiện tại đã ra mắt từ thời ông George W. Bush vẫn còn là Tổng thống Mỹ.
Canada đồng ý giảm thuế xe điện Trung Quốc để đổi giảm thuế nông sản

Canada đồng ý giảm thuế xe điện Trung Quốc để đổi giảm thuế nông sản

Trái với quan điểm của Mỹ, Canada đã đồng ý cắt giảm mức thuế 100% đối với xe điện Trung Quốc, đổi lại Bắc Kinh sẽ hạ thuế quan với các mặt hàng nông sản Canada.
Đức mở lại trợ cấp xe điện để thúc đẩy doanh số

Đức mở lại trợ cấp xe điện để thúc đẩy doanh số

Chương trình trợ cấp xe điện dành cho cá nhân được khôi phục, chủ yếu hỗ trợ những người có thu nhập thấp đến trung bình, với mức 1.500-6.000 euro.
Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Hãng xe Nhật Bản được cho là sẽ dừng sản xuất mẫu CX-3 trong tháng 3 và Mazda2 vào tháng 6.

Tin khác

Zeekr hé lộ thời điểm mang xe điện hạng sang về Việt Nam

Zeekr hé lộ thời điểm mang xe điện hạng sang về Việt Nam

Định vị ở phân khúc ô tô hạng sang, Zeekr lên kế hoạch đưa hai dòng xe điện chủ lực 7X và 009 về Việt Nam, bước đầu hãng xe Trung Quốc ưu tiên lan tỏa thương hiệu thay vì chạy theo doanh số.
Honda ra mắt logo “H” mới cho xe điện và hybrid, bắt đầu áp dụng từ 2027

Honda ra mắt logo “H” mới cho xe điện và hybrid, bắt đầu áp dụng từ 2027

Honda vừa công bố biểu tượng “H” hoàn toàn mới dành cho dòng xe điện (EV) và hybrid (HEV) áp dụng trên các mẫu xe mới từ năm 2027.
Xe điện hóa lần đầu tiên bán chạy hơn xe xăng tại Australia

Xe điện hóa lần đầu tiên bán chạy hơn xe xăng tại Australia

Doanh số xe điện hóa tại Australia đang tăng rất nhanh, với các mẫu xe điện Trung Quốc giá rẻ sẽ là động lực thúc đẩy việc "quay lưng" với xe chạy xăng và diesel.
Bosch bổ nhiệm ông Robert Hesse làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương

Bosch bổ nhiệm ông Robert Hesse làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương

Bosch chính thức bổ nhiệm ông Robert Hesse làm Chủ tịch khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương, kiêm Tổng Giám đốc Bosch Singapore từ ngày 1/1/2026, đánh dấu bước đi chiến lược nhằm thúc đẩy tăng trưởng và củng cố vị thế của tập đoàn tại một trong những thị trường năng động nhất thế giới.
Xem thêm
Phiên bản di động