Thứ ba 11/08/2020 20:07

Toyota Việt Nam tặng sân chơi cho trẻ em tỉnh Bạc Liêu

15:15 | 04/06/2019

Toyota Việt Nam vừa hỗ trợ xây dựng sân chơi với diện tích 500 m2 dành cho trẻ em tại xã Vĩnh Trạch Đông, thành phố Bạc Liêu.
TIN LIÊN QUAN
toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Quỹ Toyota Việt Nam tặng thiết bị y tế cho 9 bệnh viện tỉnh KonTum
toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Toyota Việt Nam nhận giải thưởng rồng vàng lần thứ 18
toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Toyota Việt Nam phát động phong trào trồng cây 2019

Ngày 31/5/2019, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (TTTNMT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN & MT) tổ chức Lễ khánh thành sân chơi dành cho trẻ em thuộc Xã Vĩnh Trạch Đông- một xã ven biển thuộc thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu
Lễ khánh thành sân chơi

Sân chơi dành cho trẻ em có diện tích khoảng 500 m2 gồm các trò chơi như: xích đu, bập bênh, cầu trượt, bàn ghế, giá trồng hoa… được thiết kế có sử dụng lốp xe ô tô tái chế với nhiều màu sắc, hình khối đa dạng, tạo sự thích thú cho trẻ em. Đây không chỉ là một cách sử dụng vật liệu tái chế sáng tạo, hiệu quả mà còn là một hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu
Ông Hiroshi Okamura, Phó Giám đốc Khối Bán hàng & Dịch vụ TMV trao quà cho trẻ em tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Hiroshi Okamura, Phó Giám đốc Khối Bán hàng & Dịch vụ TMV chia sẻ: “Năm nay TMV và Bộ TNMT, cùng với sự chung tay của các Đại lý Toyota, khởi động sáng kiến xây dựng sân chơi trẻ em làm từ lốp xe tái chế. Và hôm nay, chúng tôi rất vui mừng khi được khai trương sân chơi đầu tiên tại tỉnh Bạc Liêu. Hi vọng rằng các cháu sẽ được vui chơi thỏa thích tại đây. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nhân rộng hoạt động này tại các địa phương khác trên cả nước”.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu
Đại diện Toyota Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với các em thiếu nhi

Bên cạnh hoạt động này TMV còn triển khai nhiều hoạt động nhằm nâng cao ý thức và giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường như chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” được triển khai từ năm 2017, chương trình này cũng đã nhận được sự đánh giá cao của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Toyota Wigo giảm 25 triệu đồng trong tháng 6

Tháng 6/2019, mẫu xe nhỏ hạng A Toyota Wigo đang được các đại lý giảm giá, khuyến mãi tới 25 triệu đồng.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Giá Toyota Vios giảm sốc 75 triệu đồng xuống ngang VinFast Fadil

Tháng 6/2019, Toyota Vios được ưu đãi tới 75 triệu đồng, giá thực tế bản thấp nhất chỉ còn ngang xe hạng A VinFast Fadil.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Ế ẩm tại Việt Nam, mẫu xe này lại bất ngờ bán chạy nhất Indonesia

Mặc dù thường xuyên ế ẩm tại Việt Nam nhưng Toyota Avanza lại đang là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Indonesia.

toyota viet nam tang san choi cho tre em tinh bac lieu Video tiết lộ Toyota Fortuner 2019 sắp giảm giá trăm triệu

Theo thông tin được tiết lộ, Toyota Fortuner 2019 sẽ được lắp ráp trong nước 4 phiên bản, nhập khẩu 2 phiên bản và giá ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Vios dành lại ngôi vương, đá văng Honda City khỏi Top 10

toyota vios danh lai ngoi vuong da vang honda city khoi top 10
Vios dành lại ngôi vương, trong khi đó City bất ngờ “biến mất” khỏi Top 10 xe bán chạy nhất và TC Motor có tới 4 mẫu xe lọt Top.