Thứ bảy 22/02/2020 20:43

Toyota Việt Nam nhận giải thưởng rồng vàng lần thứ 18

16:38 | 10/04/2019

Ngày 10/04, Toyota Việt Nam đã nhận được Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ Vinh Danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2019 tổ chức tại Hà Nội.
TIN LIÊN QUAN
Toyota Fortuner mất giá thế nào sau 3 năm sử dụng?
Giá Toyota Vios xuống dưới 500 triệu đồng, quyết 'chơi lớn' với Hyundai Accent
Giá xe Toyota tháng 4/2019: Camry 2018 đột ngột giảm 120 triệu đồng

Toyota Việt Nam là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt Danh Hiệu Rồng Vàng năm nay, đồng thời là một trong 5 doanh nghiệp ô tô tiêu biểu nhận giải thưởng này. Toyota Việt Nam được lựa chọn vào Top 10 Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động hiệu quả nhất tại Việt Nam. Đây là lần thứ 18 liên tiếp Toyota Việt Nam nhận được giải thưởng uy tín này.

Toyota Việt Nam là một trong 64 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt Danh Hiệu Rồng Vàng năm nay

Giải thưởng Rồng Vàng được Thời báo Kinh tế Việt Nam khởi xướng và tổ chức thường niên từ năm 2001, trở thành một sự kiện được đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam đón đợi.

Ông Hiroshi Okamura - Phó Giám đốc khối Bán hàng & Dịch vụ của TMV lên nhận Giải Rồng Vàng

Trải qua hơn 22 năm hoạt động, Toyota Việt Nam hiện có 56 Đại lý, chi nhánh Đại lý và Trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 26 tỉnh, thành phố trên cả nước, được trang bị hiện đại, hoạt động theo quy trình tiêu chuẩn của Toyota, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên được đào tạo bài bản. Đến nay, đã có hơn 10 triệu lượt khách tin tưởng sử dụng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa, cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng của Toyota Việt Nam.

Xưởng kiểm tra chất lượng

Đặc biệt, năm 2018, Toyota Việt Nam đã được tổ chức nghiên cứu thị trường JD Power đánh giá là số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng trong lĩnh vực Bán hàng (SSI) và Dịch vụ (CSI).

Bên cạnh đó, Toyota Việt Nam còn luôn tập trung hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực, thông qua việc cung cấp công việc ổn định cho hơn 42.000 cán bộ, công nhân viên. Hàng năm, Toyota Việt Nam luôn hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế vào ngân sách nhà nước, với tổng số thuế cộng dồn lên đến gần 7,7 tỷ đô la Mỹ. Đồng thời thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp tích cực cho cộng đồng trong các lĩnh vực an toàn giao thông, giáo dục đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, môi trường và văn hóa – xã hội.

Ô tô ồ ạt giảm hàng trăm triệu, người dùng hưởng lợi

Hàng loạt các hãng ô tô đua nhau giảm giá tới hàng trăm triệu đồng và là cơ hội tốt để khách hàng mua xe ...

Cách mua trả góp Honda City 2019 với 190 triệu đồng

Tùy theo phiên bản và hộ khẩu, bạn có thể mua trả góp Honda City 2019 với số tiền ban đầu từ 191 đến 284 ...

Giá ô tô Honda tháng 4/2019: Jazz giảm kịch sàn, CR-V tặng phụ kiện

Giá ô tô Honda tháng 4/2019 chứng kiến mẫu Jazz giảm tới 40 triệu đồng, trong khi Honda CR-V sẵn hàng và còn được tặng ...

Giá lăn bánh Kia Optima 2019

Sau khi tính tổng các loại thuế, phí thì giá lăn bánh của Kia Optima 2019 dao động từ 896 triệu đồng đến 1,103 tỷ ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Honda ủng hộ thiết bị y tế cho Vĩnh Phúc phòng chống dịch Covid-19

honda ung ho thiet bi y te cho vinh phuc phong chong dich covid 19
Honda đã ủng hộ nhân dân Vĩnh Phúc các thiết bị y tế bao gồm nước rửa tay sát khuẩn và máy đo thân nhiệt trị giá tới 1 tỷ ...