Toyota triệu hồi gần 500 xe Veloz Cross và Avanza Premio
![]() |
Theo nhà sản xuất Nhật Bản, có tổng cộng 463 xe nằm trong diện triệu hồi lần này. Trong đó, bao gồm 413 xe Veloz Cross (123 chiếc mã kiểu loại W101LE-LBSFVV, 290 chiếc mã kiểu loại W101LE-LBVFVV) và có 50 xe Avanza Premio (mã kiểu loại W101LE-LBMFVV).
Tất cả được sản xuất trong khoảng thời gian từ 19/2/2024 đến 21/3/2024. Chương trình triệu hồi của Toyota Việt Nam bắt đầu từ ngày 26/6 tại tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc.
Báo cáo từ Toyota Việt Nam cho biết số xe bị mắc lỗi đến từ thanh tăng cứng là bộ phận được hàn bên trong sàn xe. Thanh tăng cứng (bên trái và bên phải) của các xe bị ảnh hưởng có thể thiếu 1 điểm hàn, do đó thanh tăng cứng có thể bong tách ra và ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của xe và có khả năng làm tăng sự biến dạng của thân xe khi xảy ra va chạm.
Các khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng, sẽ nhận được thông báo từ các đại lý Toyota để mang xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe của khách hàng sẽ được tiến hành bổ sung điểm hàn. Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến khoảng 1 - 2 giờ/xe.
Toyota Việt Nam khuyến cáo khách hàng sở hữu xe trong diện ảnh hưởng của chương trình trên nhanh chóng mang xe tới các đại lý Toyota để được kiểm tra, thay thế hoàn toàn miễn phí.
Hình ảnh của một chiếc Mitsubishi Outlander thế hệ mới tại Việt Nam đã được chia sẻ trên mạng xã hội trước thời điểm ra ... |
Trong tháng 6, nhiều mẫu xe BMW được hưởng mức ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ, mẫu giảm cao nhất tới 310 triệu ... |
Hyundai chính thức điều chỉnh giá bán một số mẫu xe như Santa Fe, Custin, Elantra và Venue với mức giảm cao nhất 100 triệu ... |
Có thể bạn quan tâm
Toyota bàn giao hơn 70.000 xe cho khách Việt
Toyota Veloz Hybrid 2026 ra mắt ở Indonesia, hứa hẹn sẽ bán tại Việt Nam
Toyota ra mắt xe hybrid 7 chỗ giá rẻ tại Đông Nam Á
Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ
Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao
Cùng chuyên mục
Đây là lý do cả khách cá nhân và tài xế dịch vụ ở Nghệ An đều “ưng” VinFast VF 6
Hyundai Exter - CUV cỡ A sắp bán ở Việt Nam 2026
Người dân Hà Tĩnh ấn tượng với khả năng vận hành của xe điện sau trải nghiệm với VinFast VF 6
Honda Việt Nam triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” trên toàn quốc
Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện
V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện
Tin khác
Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026
Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm
VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla
Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026

