Toyota triệu hồi gần 500 xe Veloz Cross và Avanza Premio

Toyota Việt Nam ra thông báo triệu hồi gần 500 xe Veloz Cross và Avanza Premio để bổ sung điểm hàn ở sàn xe.
Toyota tạm ngừng sản xuất 2 mẫu xe Grand Highlander và Lexus TX vì lỗi túi khí Phân khúc xe bán tải tháng 5/2024: Ford Ranger dẫn đầu, Toyota Hilux trở lại Toyota và Vinasun ra mắt dịch vụ Taxi Hybrid đầu tiên tại Việt Nam
Toyota triệu hồi gần 500 xe Veloz Cross và Avanza Premio

Theo nhà sản xuất Nhật Bản, có tổng cộng 463 xe nằm trong diện triệu hồi lần này. Trong đó, bao gồm 413 xe Veloz Cross (123 chiếc mã kiểu loại W101LE-LBSFVV, 290 chiếc mã kiểu loại W101LE-LBVFVV) và có 50 xe Avanza Premio (mã kiểu loại W101LE-LBMFVV).

Tất cả được sản xuất trong khoảng thời gian từ 19/2/2024 đến 21/3/2024. Chương trình triệu hồi của Toyota Việt Nam bắt đầu từ ngày 26/6 tại tất cả các đại lý của hãng trên toàn quốc.

Báo cáo từ Toyota Việt Nam cho biết số xe bị mắc lỗi đến từ thanh tăng cứng là bộ phận được hàn bên trong sàn xe. Thanh tăng cứng (bên trái và bên phải) của các xe bị ảnh hưởng có thể thiếu 1 điểm hàn, do đó thanh tăng cứng có thể bong tách ra và ảnh hưởng đến khả năng chịu lực của xe và có khả năng làm tăng sự biến dạng của thân xe khi xảy ra va chạm.

Các khách hàng có xe trong diện ảnh hưởng, sẽ nhận được thông báo từ các đại lý Toyota để mang xe đến kiểm tra. Dựa vào kết quả kiểm tra, xe của khách hàng sẽ được tiến hành bổ sung điểm hàn. Thời gian kiểm tra và sửa chữa dự kiến khoảng 1 - 2 giờ/xe.

Toyota Việt Nam khuyến cáo khách hàng sở hữu xe trong diện ảnh hưởng của chương trình trên nhanh chóng mang xe tới các đại lý Toyota để được kiểm tra, thay thế hoàn toàn miễn phí.

Mitsubishi Outlander 2024 bất ngờ lộ diện tại Việt Nam Mitsubishi Outlander 2024 bất ngờ lộ diện tại Việt Nam

Hình ảnh của một chiếc Mitsubishi Outlander thế hệ mới tại Việt Nam đã được chia sẻ trên mạng xã hội trước thời điểm ra ...

Nhiều mẫu BMW giảm giá hấp dẫn, cao nhất tới 310 triệu đồng Nhiều mẫu BMW giảm giá hấp dẫn, cao nhất tới 310 triệu đồng

Trong tháng 6, nhiều mẫu xe BMW được hưởng mức ưu đãi tương đương 50% phí trước bạ, mẫu giảm cao nhất tới 310 triệu ...

Hyundai điều chỉnh giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất 100 triệu đồng Hyundai điều chỉnh giá bán nhiều mẫu xe, cao nhất 100 triệu đồng

Hyundai chính thức điều chỉnh giá bán một số mẫu xe như Santa Fe, Custin, Elantra và Venue với mức giảm cao nhất 100 triệu ...

Có thể bạn quan tâm

Toyota bàn giao hơn 70.000 xe cho khách Việt

Toyota bàn giao hơn 70.000 xe cho khách Việt

Với doanh số 8.719 xe trong tháng 12, Toyota Việt Nam đã nâng doanh số tích lũy trong năm 2025 lên 71.954 xe, tăng 8% so với năm 2024.
Toyota Veloz Hybrid 2026 ra mắt ở Indonesia, hứa hẹn sẽ bán tại Việt Nam

Toyota Veloz Hybrid 2026 ra mắt ở Indonesia, hứa hẹn sẽ bán tại Việt Nam

Toyota vừa giới thiệu Veloz Hybrid 2026 với động cơ 1.5 hybrid mới tại thị trường Indonesia, giá khởi điểm từ 74.000 RM và nhiều nâng cấp thiết kế cùng công nghệ an toàn TSS.
Toyota ra mắt xe hybrid 7 chỗ giá rẻ tại Đông Nam Á

Toyota ra mắt xe hybrid 7 chỗ giá rẻ tại Đông Nam Á

Toyota vừa chính thức trình làng mẫu MPV Veloz hybrid tại Indonesia, được coi là một trong những lựa chọn xe hybrid giá cả phải chăng nhất tại nước này.
Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Toyota và Lexus triệu hồi thêm 127.000 xe V6 vì lỗi động cơ

Hãng Toyota vừa công bố đợt triệu hồi mới với khoảng 127.000 chiếc sử dụng động cơ V6 3.5 lít tại Mỹ, bao gồm các mẫu Toyota Tundra, Lexus LX và Lexus GX, sau khi phát hiện mảnh vụn kim loại còn sót lại trong máy có thể dẫn đến hỏng động cơ hoàn toàn.
Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển động cơ tăng áp mới cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao

Toyota phát triển hai động cơ tăng áp 1.5L và 2.0L thế hệ mới, có khả năng tương thích với nhiều loại nhiên liệu trung hòa carbon. Các động cơ này sẽ được ứng dụng cho xe hybrid, PHEV và xe thể thao trong chiến lược giảm phát thải của hãng.

Cùng chuyên mục

Đây là lý do cả khách cá nhân và tài xế dịch vụ ở Nghệ An đều “ưng” VinFast VF 6

Đây là lý do cả khách cá nhân và tài xế dịch vụ ở Nghệ An đều “ưng” VinFast VF 6

Sự kiện lái thử xe điện “Hào khí sông Lam” được VinFast tổ chức ở Nghệ An đã thu hút nhiều người trải nghiệm trực tiếp VinFast VF 6. Mẫu xe Việt được đánh giá cao nhờ sự cân bằng giữa thiết kế, khả năng vận hành và chi phí sử dụng - những yếu tố quan trọng với số đông khách hàng hiện nay.
Hyundai Exter - CUV cỡ A sắp bán ở Việt Nam 2026

Hyundai Exter - CUV cỡ A sắp bán ở Việt Nam 2026

Exter nhỏ hơn Venue và nhiều khả năng thay chính mẫu này để bán ở phân khúc gầm cao giá rẻ.
Người dân Hà Tĩnh ấn tượng với khả năng vận hành của xe điện sau trải nghiệm với VinFast VF 6

Người dân Hà Tĩnh ấn tượng với khả năng vận hành của xe điện sau trải nghiệm với VinFast VF 6

Từ 24-26/4, chương trình “Hào khí sông Lam” đã trở thành điểm hẹn sôi động tại Vincom Hà Tĩnh, mang tới cơ hội trực tiếp trải nghiệm thực tế các dòng xe điện thông minh của VinFast. Trong đó, VF 6 với khả năng vận hành “bốc” và hàm lượng công nghệ ấn tượng đã khiến nhiều người lái thử bất ngờ.
Honda Việt Nam triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” trên toàn quốc

Honda Việt Nam triển khai chương trình “Thu cũ đổi mới” trên toàn quốc

Chuỗi sự kiện “Bền bỉ đồng hành - Tiết kiệm an tâm” tại các khu công nghiệp trên toàn quốc, mở màn cho chương trình “Thu cũ đổi mới” năm 2026 của Honda Việt Nam.
Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện

Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện

Trước áp lực giá xăng liên tục biến động, nhiều tài xế công nghệ bắt đầu tính lại bài toán mưu sinh, chọn phương án chuyển sang xe điện để giảm chi phí và ổn định thu nhập.
V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện

V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện

V-Green và MediaMart sẽ cùng triển khai và hoàn thành 1.000 tủ đổi pin tại hệ thống 330 siêu thị điện máy MediaMart trong tháng 5/2026.

Tin khác

Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026

Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026

Với hơn 54% thị phần, Green SM đang nới rộng khoảng cách với Grab và Be Group, đồng thời định hình lại cuộc chơi bằng mô hình taxi thuần điện.
Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm

Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm

11 tuyến phố ở phường Hoàn Kiếm được đề xuất thí điểm vùng phát thải thấp và cấm xe máy xăng từ 18h đến 24h thứ sáu và từ 6h đến 24h thứ bảy, chủ nhật.
VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla

VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla

Truyền thông quốc tế ghi nhận VinFast đang là nhân tố thúc đẩy quá trình chuyển dịch sang phương tiện xanh, sau khi nhanh chóng vươn lên dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines trong quý I/2026.
Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026

Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026

Volkswagen Việt Nam tổ chức thành công giải đấu Volkswagen Vietnam Open Cup 2026 trong hai ngày 18-19/04, quy tụ hơn 300 vận động viên và khách mời.
BYD Dolphin 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 499 triệu đồng

BYD Dolphin 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 499 triệu đồng

BYD Dolphin 2026 tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối với giá từ 499 triệu đồng.
Xem thêm
Phiên bản di động