Thứ hai 10/08/2020 18:37

Toyota trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT 2017

15:09 | 10/12/2017

Tối 9/12, Toyota Việt Nam cùng Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia, Cục Cảnh sát Giao thông tổ chức Lễ trao giải Liên hoan phim toàn quốc về ATGT năm 2017.
TIN LIÊN QUAN
toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Toyota tổ chức chương trình trải nghiệm xe mới
toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Toyota Việt Nam trao học bổng 'Vòng tay nhân ái' tại Đắk Lắk
toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Toyota trao tặng thiết bị y tế tại Lai Châu
toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Toyota chú trọng phát triển nguồn nhận lực tại Việt Nam

Bên cạnh nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ giải quyết các vấn đề về an toàn giao thông (ATGT) được phối hợp triển khai với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia (ATGTQG) trong nhiều năm qua, đây là lần đầu tiên, Toyota Việt Nam (TMV) tham gia LHP với mong muốn tiếp tục góp phần cải thiện và xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh cho Việt Nam. Lễ trao giải diễn ra dưới hình thức mở cửa tự do tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô vào lúc 20:00-21:00 và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 Đài Truyền hình Việt Nam.

Liên hoan phim (LHP) toàn quốc về ATGT là hoạt động truyền thông có ý nghĩa xuất phát từ sáng kiến của Cục CSGT, được Ủy ban ATGT Quốc gia và Cục CSGT tổ chức. LHP bắt đầu được triển khai vào năm 1997 với tên gọi là liên hoan băng hình TTATGT toàn quốc lần thứ I, tiếp đó LHP được tổ chức 2 năm 1 lần. Trải qua 9 kỳ liên hoan phim với những thành công to lớn, đây là hoạt động góp phần tích cực vào việc tuyên truyền nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi, xây dựng nếp sống văn hóa khi tham gia giao thông cho toàn bộ người dân.

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017

Liên hoan phim toàn quốc về ATGT lần thứ X được tổ chức với thông điệp “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên”, có thể xem như lời kêu gọi, khơi gợi trong thế hệ trẻ có một cách nghĩ, cách làm mới về phòng ngừa vi phạm, hạn chế tai nạn giao thông, bảo đảm TTATGT.

“Chúng ta đều hiểu rõ rằng, giáo dục cho thế hệ trẻ tự giác tuân thủ các quy định của Luật giao thông, hình thành các hành vi tốt và văn hoá giao thông khi đi đường sẽ góp phần cải thiện tình trạng giao thông, hướng tới xây dựng một Việt Nam thịnh vượng và an toàn. Đó là lý do tại sao Ủy ban ATGTQG, TMV & Cục Cảnh sát giao thông tổ chức LHP An toàn Giao thông năm nay”, ông Toru Kinoshita – Tổng Giám đốc TMV đã chia sẻ tại họp báo giới thiệu LHP toàn quốc về ATGT lần thứ X diễn ra hồi đầu tháng 8 vừa qua.

Sau hơn 2 tháng kể từ khi phát động, Ban tổ chức LHP đã nhận được tổng số 142 tác phẩm dự thi của các tác giả và nhóm tác giả trên cả nước. Các tác phẩm bám sát chủ đề, nội dung đề tài phong phú được thể hiện qua những kịch bản sâu sắc, những thước phim chân thực và giàu tính nghệ thuật.

Để lựa chọn ra những tác phẩm xứng đáng đạt giải, ban giám khảo LHP năm nay với các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã làm việc hết sức kỹ lưỡng và công tâm để chọn ra 25 tác phẩm xuất sắc nhất: 3 giải nhất, 6 giải nhì, 9 giải ba, 7 giải khuyến khích.

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017

Ngoài giải thưởng của ban tổ chức, 3 giải nhất của LHP năm nay còn vinh dự được trao tặng thêm Giải thưởng Toyota, gồm có Biệt đội SOS 117, Hối hận muộn màng (hạng mục phóng sự) và Giải pháp sáng tạo mũ bảo hiểm thông minh (hạng mục khoa giáo). Với giải thưởng này, TMV mong muốn vinh danh cũng như khích lệ tinh thần tham gia nhiệt tình của các tác giả tại LHP.

Theo kế hoạch, các tác phẩm đạt giải của LHP năm nay sẽ được phát sóng rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, hỗ trợ tích cực công tác tuyên truyền nâng cao ý thức ATGT và xây dựng văn hóa giao thông an toàn cho người dân, đặc biệt hướng tới đối tượng thanh thiếu niên, vì một Việt Nam an toàn, thịnh vượng.

Phương Giang (LSVN)

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Tháng 11, thị trường ô tô Việt tiếp tục lao dốc

Tháng 11 vừa qua, thị trường ô tô Việt tiếp tục lao dốc với mức giảm 13% so với cùng kỳ, đạt gần 25.000 xe ...

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 8 điểm khác biệt của Peugeot 5008 so với 3008

Bên cạnh rất nhiều điểm chung, Peugeot 3008 và 5008 vừa ra mắt tại Việt Nam có 8 điểm khác biệt về tính năng và ...

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Giá xe SsangYong bất ngờ giảm tới 140 triệu đồng

Khách hàng mua xe SsangYong Tivoli và XLV sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi với tổng giá trị lên tới 140 triệu đồng.

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Peugeot 3008 giá 1,16 tỷ đồng và Peugeot 5008 giá 1,35 tỷ đồng

Peugeot 3008 và 5008 đã ra mắt tối 5/12 tại Hà Nội với giá bán tương ứng là 1,16 tỷ đồng và 1,35 tỷ đồng.

toyota trao giai lien hoan phim toan quoc ve atgt 2017 Điều kiện nâng cấp giấy phép lái xe từ C lên E

Hành nghề 5 năm trở lên, có 100 nghìn km lái xe an toàn, có bẳng tốt nghiệp trung học là những điều kiện nâng ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Toyota Camry có thêm phiên bản đặc biệt Black Edition 2020

toyota camry co them phien ban dac biet black edition 2020
Toyota Camry Black Edition 2020 sử động cơ Hybrid THS II 2. và xe có 3 tùy chọn màu ngoại thất với giá từ 925 – 968 triệu đồng.