Toyota đồng hành cùng giải golf 'Vì tài năng trẻ Việt Nam 2019'
| TIN LIÊN QUAN | |
| Toyota tiếp tục đồng hành cùng PVOIL VOC 2019 | |
| Toyota Việt Nam đồng hành cùng chương trình Mottainai 2019 | |
| Toyota tổ chức đêm nhạc cổ điển tại nhiều nước Đông Nam Á | |
Theo đó, giải Golf “Vì tài năng trẻ Việt Nam” được tổ chức thực hiện nhằm hướng tới mục tiêu quan trọng là gây quỹ cho các hoạt động của “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam. “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” được thành lập từ năm 1993 với mục đích giúp đỡ các tài năng trẻ tham gia tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, cũng như phát hiện, cổ vũ và hỗ trợ đối với những thanh thiếu niên có năng khiếu để tạo nguồn đào tạo nhân tài trên các lĩnh vực, nhất là đối với những tài năng trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
![]() |
Sau hai mùa giải tổ chức, Tiền Phong Golf Championship nhận được nhiều phản hồi tích cực từ giới chuyên môn, cộng đồng golfer và người hâm mộ trên cả nước về công tác tổ chức, chất lượng chuyên môn lẫn ý nghĩa nhân văn cao đẹp. Chính vì vậy, TMV vinh dự là nhà tài trợ vàng đồng hành cùng giải đấu với mục tiêu đóng góp cho việc hỗ trợ và phát triển tài năng trẻ Việt Nam cũng như đồng hành cùng sự phát triển của Việt Nam.
Ở mùa giải thứ ba năm nay, giải đấu dự kiến diễn ra vào thứ 7 ngày 26/10/2019 tại sân golf 18 hố Kings Course thuộc BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội), với sự tham gia của 180 golfer. Năm nay, TMV tiếp tục đồng hành cùng giải Golf và tài trợ các giải Hole in one ở các hố đặc biệt gồm 4 xe ô tô Toyota (Camry 2.5Q, Fortuner TRD, Innova Venturer, Vios 1.5G CVT) và toàn bộ trang phục cho tất cả golfer tham gia giải đấu.
| Honda City âm thầm tung phiên bản giá rẻ cạnh tranh Toyota Vios Ngoài 2 phiên bản G và L trước đây, Honda City vừa được bổ sung thêm phiên bản E với giá 529 triệu đồng nhằm ... |
| Mercedes C200 cũ bán giá ngang VinFast Fadil Sau 10 năm sử dụng, chiếc Mercedes C200 đời 2009 được rao bán với giá hơn 400 triệu đồng, tức là ngang giá một chiếc ... |
| 5 mẫu ô tô sắp ra mắt được khách Việt mong chờ Thế hệ mới của Mazda3, Hyundai Grand i10, Honda Accord, Nissan Livina, Mitsubishi Triton đang được nhiều khách Việt mong chờ ngày ra mắt. |
Có thể bạn quan tâm
Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026
Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu
Toyota Việt Nam trao 280 phần quà Tết tại Phú Thọ
Toyota Việt Nam triển khai chương trình giáo dục an toàn giao thông cho học sinh tiểu học
Lễ trao giải Chương trình Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam
Cùng chuyên mục
VinFast bàn giao gần 10.000 ô tô điện trong tháng 2
Giảm thuế nhập khẩu nhiều mặt hàng xăng dầu về 0%
Lên kịch bản bảo đảm nguồn cung, chặn đứng nguy cơ thiếu xăng dầu
Đề xuất bình ổn khi giá xăng dầu tăng 20% trở lên trong một tháng
Giá nhiên liệu leo thang: Đi đổ xăng vào khung giờ nào trong ngày là 'hời' nhất?
Honda Việt Nam kỷ niệm 30 năm thành lập
Tin khác
Ford Việt Nam khai trương trung tâm đào tạo và triển khai học bổng AutoTech cho sinh viên
Xe điện Wuling Mini EV chuẩn bị có phiên bản mới tại Việt Nam
Hyundai bán hơn 3.000 xe trong tháng 2, Creta dẫn đầu doanh số

