Thứ tư 23/09/2020 21:53

Tháng 2/2018, giá xe máy Yamaha biến động trái chiều

21:34 | 02/02/2018

Giá xe máy Yamaha trong tháng 2/2018 dự kiến sẽ tăng với với Exciter và giảm nhẹ với các mẫu xe ga và xe số.
TIN LIÊN QUAN
Tháng 1/2018, giá xe máy Yamaha ổn định
Giá xe máy Yamaha tháng 12 giảm nhẹ
Tháng 11, giá xe máy Yamaha tăng nhẹ

Theo nhận định của đại diện một số đại lý xe máy Yamaha khu vực Hà Nội, giá xe máy Yamaha tháng 2/2018 sẽ tiếp tục tăng nhẹ với “’ông vua đường phố” Exciter. Trong khi đó các mẫu xe còn lại đều sẽ chững lại và giảm nhẹ trong nửa cuối tháng 2 do trùng Tết Nguyên đán.

Trao đổi với chúng tôi, đại diện một đại lý Yamaha khu vực quận Đống Đa chia sẻ, nhu cầu mua xe chơi Tết của người dân đang ở mức cao điểm nhưng nhiều mẫu xe của Yamaha vẫn có doanh số khá hạn chế, không được như mong đợi. Ngay cả mẫu xe hot nhất của Yamaha là Exciter cũng có doanh số kém hơn nhiều so với mọi năm. Vậy nên, trong tháng 2/2018 giá các mẫu xe số và xe ga sẽ chững lại trong nửa đầu và giảm nhẹ ở nửa cuối tháng.

Yamaha Exciter

Theo đó, giá Exciter sẽ chỉ tăng khoảng 500 nghìn đồng với một vài phiên bản bán chạy như đen nhám, RC, GP trong nửa đầu tháng 2/2018; trong đó, giá Exciter đen nhám sẽ vượt ngưỡng 50 triệu đồng. Đến nửa cuối tháng 2, do trùng Tết Nguyên đán cũng như hầu hết mọi người đều đã mua xe từ trước để đi chơi Tết nên giá Exciter cũng sẽ chững lại trong khoảng thời gian này.

Kết thúc tháng 1, Exciter các phiên bản đen nhám, RC, GP, xanh xám, xanh đen đều đang bán ra cao hơn đề xuất từ 1,5 – 4,5 triệu đồng. Riêng các bản Exciter Movistar và Camo còn thấp hơn giá đề xuất tương ứng từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng.

Yamaha NVX

Ở mảng xe ga, trong nửa đầu tháng 2/2018, các mẫu xe vẫn sẽ tiếp tục ổn định ở những mức giá hấp dẫn. Đến nửa cuối, cũng là những ảnh hưởng của Tết nên lượng xe bán ra sẽ chậm lại, giá các mẫu xe như Janus sẽ giảm khoảng 500 nghìn đồng, Nozza Grande và NVX sẽ giảm khoảng 1 triệu đồng. Như vậy, trái ngược với mức loạn giá cao ngất ngưởng với xe ga của Honda, xe ga của Yamaha luôn có giá hấp dẫn ngay cả những khoảng thời gian cao điểm trong năm.

Yamaha Sirius

Tương tự mảng xe ga, xe số của Yamaha vẫn tiếp tục gặp khó. Các mẫu xe Sirius, Jupier vẫn chắc chắn bán ra thấp hơn đề xuất trong tháng 2/2018. Thậm chí trong nửa cuối tháng 2, giá các mẫu xe này còn giảm từ 200 – 300 nghìn đồng. Đại diện một đại lý thuộc quận Cầu Giấy còn cho rằng, giá các mẫu xe số và xe ga của Yamaha trong tháng 2/2018 sẽ giảm nhẹ, mức giá tương đương tháng thấp điểm nhất của năm là tháng cô hồn.

Yamaha R15

Về phần mình, các mẫu xe côn tay thể thao như TFX, R15, R3…nhiều khả năng sẽ giảm nhẹ trong tháng 2/2018. Tuy nhiên, với mức giá khá cao nên dường như các mức giảm không là yếu tố quyết định việc mua xe của người dùng.

Hoàng Hiệp (LSVN)

Bộ tứ xe côn tay dưới 50 triệu đồng đáng mua chơi Tết

Yamaha Exciter, Honda Winner, Suzuki Raider…là những mẫu xe côn tay có giá dưới 50 triệu đồng phù hợp với nhu cầu mua xe chơi ...

Ảnh thực tế Yamaha Exciter RC tem mới tại đại lý

Các phiên bản màu sắc của Yamaha Exciter RC đã được thay đổi tem xe hoàn toàn mới, đậm chất thể thao và đầy cá ...

5 bước cơ bản để mua xe máy cũ trước Tết

Để mua, bán một chiếc xe máy cũ bạn cần làm các bước như công chứng hợp đồng mua bán xe, đóng thuế trước bạ, ...

Chọn mua mô tô dưới 100 triệu đồng chơi Tết

Yamaha R15, Yamaha TFX, Suzuki GSX-R15…là những mẫu mô tô tốt nhất có giá dưới 100 triệu đồng phù hợp để đi chơi Tết.

6 mẫu xe máy nên mua cận Tết Mậu Tuất

Honda Winner, Honda Blade, Yamaha NVX…là những mẫu xe máy nên mua cận Tết Mậu Tuất nhờ giá bán khá hấp dẫn.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Jaguar F-Pace 2021 lột xác với thiết kế mới, ứng dụng công nghệ điện

jaguar f pace 2021 lot xac voi thiet ke moi ung dung cong nghe dien
Jaguar F-Pace 2021 có nội thất hoàn toàn mới, ngoại thất được làm mới cùng hệ thống truyền động điện lần đầu tiên xuất hiện.