Range Rover SV Carmel Edition vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Range Rover SV Carmel Edition sở hữu nhiều điểm nhấn đặc biệt, được hoàn thiện thủ công bởi bộ phận cá nhân hóa SV Bespoke.
Land Rover giới thiệu phiên bản Range Rover Sport SV Edition Two mới Đại lý nhận cọc Range Rover Velar 2024, giá dự kiến 4,3 tỷ đồng Land Rover Long Biên triển khai dịch vụ cá nhân hóa SV Bespoke cho Range Rover
Range Rover SV Carmel Edition vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Tại Tuần lễ xe hơi Monterey, Land Rover đã bất ngờ công bố ra mắt Range Rover SV Carmel Edition mới. Phiên bản đặc biệt này được lấy cảm hứng từ những cánh rừng và vách đá ven biển gần Carmel, California và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 17 xe.

Range Rover SV Carmel Edition vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Mẫu xe này được chế tạo bởi bộ phận cá nhân hóa SV Bespoke của Land Rover và được hoàn thiện với lớp ngoại thất Bespoke Green Satin. Xe được hoàn thiện với lớp ngoại thất Bespoke Green Satin. Kết hợp với đó là bộ mâm 23 inch sơn phối 2 màu xám – xanh nổi bật, cùng với kẹp phanh màu đen.

Bên trong khoang nội thất của Range Rover SV Carmel Edition cũng sở hữu nhiều điểm nhấn đặc biệt. Nội thất được bọc bằng da Sequoia Green và Perlino Aniline, mang đến một không gian vô cùng sang trọng. Các chi tiết ốp gỗ và mặt đồng hồ gốm trên xe được làm thủ công bởi những người thợ giỏi nhất của Land Rover, nhằm đảm bảo sự hoàn hảo đến từng chi tiết cho mẫu SUV này.

Range Rover SV Carmel Edition vừa ra mắt có gì đặc biệt?

Hoàn thiện những thay đổi này là tấm ốp bậc cửa được chiếu sáng có logo thương hiệu và đệm thêu. Một chi tiết đặc biệt khác là huy hiệu kim loại đen với họa tiết làm bằng vàng 24k.

Chiếc SUV cao cấp này được tặng kèm hai bộ gậy chơi golf Titleist. Ngoài ra, với mỗi chiếc Range Rover SV Carmel Edition được bán ra, hãng cũng sẽ quyên góp 5.000 USD cho quỹ Del Monte Forest Conservancy.

Range Rover SV Carmel Edition có giá khoảng 370.000 USD (khoảng 9,2 tỷ đồng). Con số này, cao hơn đáng kể nếu so với Range Rover bản P615 SV, hiện có giá niêm yết là 210.000 USD (5,24 tỷ đồng) tại thị trường Mỹ.

Hyundai Grand i10 giành lại ngôi vương phân khúc hạng A trong tháng 7 Hyundai Grand i10 giành lại ngôi vương phân khúc hạng A trong tháng 7

Với doanh số 400 xe bán ra, Hyundai Grand i10 vượt mặt Toyota Wigo trở lại vị trí dẫn đầu phân khúc trong tháng 7/2024.

Honda CR-V giảm hơn 100 triệu đồng tại đại lý Honda CR-V giảm hơn 100 triệu đồng tại đại lý

Một số đại lý tại Hà Nội đang chào bán xe Honda CR-V với ưu đãi hấp dẫn, mức giảm cao nhất tới hơn 100 ...

Top 10 ô tô bán chậm nhất tháng 7/2024 Top 10 ô tô bán chậm nhất tháng 7/2024

Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 7/2024 là sự góp mặt của những cái tên quen thuộc, đáng chú ý Suzuki ...

Cùng chuyên mục

Ô tô điện toàn cầu được dự báo sẽ tăng 30% vào năm 2025

Ô tô điện toàn cầu được dự báo sẽ tăng 30% vào năm 2025

Theo dự báo của các chuyên gia, doanh số xe điện (EV) toàn cầu được dự báo tăng 30% so với năm 2024 và đạt 15,1 triệu xe vào năm 2025.
Kia Tasman nhận gần 20.000 đơn đặt hàng sau 3 tháng ra mắt

Kia Tasman nhận gần 20.000 đơn đặt hàng sau 3 tháng ra mắt

Sau 3 tháng ra mắt, Kia Tasman đã lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn của người dùng tại thị trường Úc với số lượng đơn đặt hàng đạt 20.000 đơn tính đến đầu tháng 1/2025
Subaru Forester sắp có thêm động cơ hybrid, dự kiến ra mắt năm sau

Subaru Forester sắp có thêm động cơ hybrid, dự kiến ra mắt năm sau

Phiên bản hybrid của Subaru Forester sẽ kết hợp động cơ xăng 2.5L và 2 mô tơ điện, dự kiến ra mắt tại thị trường Mỹ vào năm sau.
Bán tải điện Tesla Cybertruck bị triệu hồi lần thứ 7

Bán tải điện Tesla Cybertruck bị triệu hồi lần thứ 7

Đợt triệu hồi lần này ảnh hưởng đến gần 700.000 xe thuộc các mẫu Tesla Cybertruck đời 2024, Tesla Model 3 đời 2017 - 2025 và Tesla Model Y đời 2020 - 2025.
Triệu hồi gần 12.000 xe Ford F-150 Lightning

Triệu hồi gần 12.000 xe Ford F-150 Lightning

Triệu hồi 11.922 xe Ford F-150 Lightning đời 2023 - 2024 tại Mỹ do lỗi nghiêm trọng ở hệ thống lái, khiến tài xế có nguy cơ mất kiểm soát xe.
Nissan và Honda thảo luận về kế hoạch hợp nhất kinh doanh

Nissan và Honda thảo luận về kế hoạch hợp nhất kinh doanh

Nissan và Honda Motor vừa ký một biên bản ghi nhớ (MOU) về việc đàm phán và xem xét việc hợp nhất kinh doanh giữa hai công ty thông qua việc thành lập một công ty cổ phần chung.

Tin khác

Toyota sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Toyota sắp ra mắt xe bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới

Toyota vừa công bố chiến lược phát triển mới cho thị trường Brazil, bao gồm việc ra mắt một mẫu xe bán tải cỡ nhỏ hoàn toàn mới.
Hơn 90% chủ xe điện không muốn quay về sử dụng xe động cơ đốt trong

Hơn 90% chủ xe điện không muốn quay về sử dụng xe động cơ đốt trong

Dù vẫn còn gặp một số vấn đề về sạc nhưng có tới 92% chủ xe điện được hỏi cho biết sẽ tiếp tục sử dụng ô tô thuần điện ở lần mua xe tiếp theo.
Audi sắp đóng cửa nhà máy lớn ở châu Âu

Audi sắp đóng cửa nhà máy lớn ở châu Âu

Nhà máy sản xuất xe Audi tại Brussels (Bỉ) sẽ đóng cửa vào tháng 2/2025, làm dấy lên lo ngại về tương lai của nhiều mẫu xe điện, trong đó có Q8 E-tron.
Xanh SM khai trương dịch vụ taxi điện tại Indonesia

Xanh SM khai trương dịch vụ taxi điện tại Indonesia

Indonesia là quốc gia thứ ba có hiện diện của Xanh SM sau Việt Nam và Lào, khẳng định quyết tâm chinh phục một trong những thị trường gọi xe tiềm năng bậc nhất Đông Nam Á và thúc đẩy công cuộc chuyển đổi xanh trên toàn cầu.
Toyota Land Cruiser Prado mới đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao tại ANCAP

Toyota Land Cruiser Prado mới đạt tiêu chuẩn an toàn 5 sao tại ANCAP

Tất cả các phiên bản của Toyota Land Cruiser Prado 2025 thế hệ mới đều đạt 5 sao an toàn theo Chương trình đánh giá xe mới của Úc (ANCAP).
Xem thêm
Phiên bản di động