Thứ sáu 14/08/2020 00:40

Ra mắt trung tâm trải nghiệm Hyundai tại Hà Nội

10:00 | 04/01/2020

TC MOTOR vừa khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai tại Hà Nội với trang bị máy móc, công nghệ hiện đại có quy mô lớn nhất từ trước tới nay.
TIN LIÊN QUAN
tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi Hyundai tặng trường chuẩn quốc gia cho xã nghèo tại Ninh Bình
tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi TC Motor: 20 năm để bày tỏ tham vọng
tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi TC Motor- Thương hiệu ô tô Việt của tập đoàn Thành Công

Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm và mua sắm ô tô ngày càng tăng của khách hàng, ngày 3/1/2020, TC MOTOR đã khánh thành Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ tại Hà Nội, đây là trung tâm đầu tiên và lớn nhất tại Việt Nam kể từ trước tới nay.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
 

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai By TC MOTOR được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 7.000 m2 với 6 tầng nổi, 1 tầng hầm và tổng diện tích sử dụng gần 30.000 m2. Trung tâm đạt tiêu chuẩn của các showroom hiện đại, đảm bảo đầy đủ chức năng: Trưng bay và bán hàng, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn, kho xe.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai tọa lạc tại số 987 Tam Chinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Tại tầng 1, khu vực trưng bày xe du lịch và xe thương mại Hyundai với diện tích gần 3.500 m2. Không gian trưng bày được thiết kế theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị.

Trong đó chương trình thực tế ảo tăng cường (AR) sẽ giúp khách hàng có thể nghiên cứu toàn bộ các mẫu xe, màu sắc, thông số sản phẩm... ngay tại phòng trưng bày dựa trên các model xe đang được trưng bày thực tế. Công nghệ thực tế ảo (VR) giúp khách hàng có thể trải nghiệm cảm giác lái thử xe ngay tại phòng trưng bày. Ngoài ra trung tâm trưng bày còn đem tới sự thoải mái cho khách hàng với  khu vực giao xe tách biệt được cá nhân hóa, phòng chờ hạng sang và khu vực vui chơi trẻ em.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
Khu vực trưng bày xe du lịch và xe thương mại Hyundai

Với mục tiêu lấy khách hàng làm trọng tâm, TC MOTOR không chỉ hướng đến những khách hàng mua xe mới, mà còn đáp ứng nhu cầu của cả những khách hàng có nhu cầu mua xe Hyundai cũ thông qua khu vực trưng bày xe đã qua sử dụng. Tại khu vực này, TC MOTOR sẽ cung cấp những dịch vụ tối ưu cho các sản phẩm Hyundai đã qua sử dụng như: hệ thống kiểm tra thông tin xe đã qua sử dụng, hệ thống kiểm tra chất lượng xe… với mục đích mang lại sự an tâm tuyệt đối tới các khách hàng mua xe, cũng như nâng cao giá trị bán lại của xe Hyundai, từ đó mang lại lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
 

Khu vực tầng 3 được xem như trái tim của trung tâm với những trải nghiệm công nghệ Hyundai mới nhất trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe Hyundai tại Việt Nam. Đây cũng là trung tâm đào tạo hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn mới của Hyundai toàn cầu, các thế hệ kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ đây sẽ là nguồn nhân lực chất lượng cao cho hệ thống đại lý Hyundai cả nước.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
Khu vực R&D, đào tạo tại tầng 3

Với tổng diện tích 1.288 m2, trung tâm đào tạo bao gồm các khu vực: đào tạo lý thuyết, đào tạo thực hành bán hàng và dịch vụ, khu trưng bày công nghệ,...

Đáng chú ý tại đây là phòng mô hình. Đây là khu vực trưng bày công nghệ mới, hiện đại nhất trên các mẫu xe Hyundai sản xuất bởi TC MOTOR. Hiện tại, Santa Fe TM là mẫu xe CKD cao cấp nhất được trưng bày với các cụm linh kiện độc lập giúp khách hàng hiểu rõ các bộ phận và chi tiết cấu thành nên mẫu xe SUV này.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi
Khu vực sửa chữa, dịch vụ

Khu vực tầng 5, tầng 6 với 26 khoang sửa chữa và 26 khoang đồng sơn với dàn máy móc nhập khẩu hiện đại, đảm bảo công suất 110 – 150 xe/ngày. Khu dịch vụ được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật viên Diagnostic (Chẩn đoán), Systems (Hệ thống) và Maintenance (Bảo dưỡng) chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm.

Trung tâm trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ Hyundai được khánh thành như một cột mốc đánh dấu quá trình 20 năm phát triển đồng hành cùng ngành công nghiệp ô tô Việt Nam của TC MOTOR. Đây cũng là là minh chứng cho nỗ lực nâng cao trải nghiệm khách hàng theo đúng định hướng “Lấy khách hàng làm trọng tâm” trong chiến lược phát triển bền vững của TC MOTOR.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi

 

Cạnh tranh Toyota Fortuner, Hyundai SantaFe giảm giá 50 triệu

Một số phiên bản của Hyundai SantaFe đang được giảm giá 50 triệu đồng nhằm kích cầu và cạnh tranh với các đối thủ.

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi

 

Top 5 ô tô giá dưới 500 triệu đáng sở hữu nhất hiện nay

Với 500 triệu đồng bạn có nhiều lựa chọn khác nhau ở các phân khúc khác nhau và dưới đây là 5 mẫu ô tô ...

tc motor khanh thanh trung tam trai nghiem hyundai tai ha noi

 

Hyundai Grand i10 áp đảo, Toyota Wigo hụt hơi

Hyundai Grand i10 tiếp tục lấn át các đối thủ cùng phân khúc trong khi Toyota Wigo, Kia Morning đã hụt hơi trong cuộc đua ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Mitsubishi dừng xuất xe SUV sang thị trường châu Âu

mitsubishi dung xuat xe suv sang thi truong chau au
Hãng xe Nhật Bản đã thông báo thu hẹp hoạt động ở châu Âu và dừng ra mắt sản phẩm mới tại thị trường này.