Thứ ba 22/09/2020 23:26

Piaggio Medley 2020 được nâng bảo hành lên 5 năm

21:00 | 02/09/2020

Khách mua xe tay ga Piaggio Medley 2020 và kích hoạt bảo hành từ 1/8/2020 đến hết 31/12/2020 sẽ nhận được chế độ bảo hành đến 5 năm hoặc 60.000 km.
Mẫu xe tay ga thời trang cao cấp Piaggio Medley 2020.

Medley 2020 là mẫu xe đầu tiên của Piaggio được áp dụng chế độ bảo hành lên đến 5 năm. Theo hãng xe máy thời trang đến từ Italy thì đây được xem như một cam kết về chất lượng của Piaggio Việt Nam.

Ngoài chương trình nâng thời hạn bảo hành, Piaggio Việt Nam cũng đồng thời áp dụng một số ưu đãi khác dành cho người tiêu dùng mua mẫu xe Medley 2020.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khách mua xe Medley sẽ nhận được voucher miễn phí bảo dưỡng đến 10.000 km tại hệ thống đại lý chính hãng Piaggio.

Cũng trong thời gian đến hết năm nay, khách mua mẫu xe tay ga thời trang này theo hình thức vay trả góp sẽ được hưởng lãi suất 0% trên phần tiền vay.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cần trả trước từ 44 triệu đồng và thanh toán trong vòng 12 tháng sẽ được ưu đãi lãi suất 0%. Ước tính số tiền khách hàng phải trả hằng tháng chỉ từ 2,5 triệu đồng.

Piaggio Medley 2020 tại thị trường Việt Nam được trang bị động cơ iGet 125cc và 150cc phun xăng điện tử. Đây là thế hệ động cơ mới Piaggio ra đời từ quá trình nghiên cứu và kiểm tra kỹ lưỡng của tập đoàn Piaggio nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và phù hợp với điều kiện giao thông, khí hậu của Việt Nam.

So với thế hệ động cơ cũ, động cơ iGet có những thay đổi đáng kể để đáp ứng tốt hơn nhu cầu sử dụng ngày nay, đặc biệt ở môi trường đô thị với nhiều điểm dừng đèn đỏ.

Hệ thống truyền động mới được chú ý đặc biệt trong quá trình phát triển, với mục tiêu tối ưu hóa cảm giác lái thoải mái. Những cải tiến về kĩ thuật ví dụ như việc sử dụng linh kiện và chất liệu mới, giúp đảm bảo sự ổn định hiệu suất của xe.

Lợi ích cụ thể cho khách hàng  là một cảm giác lái thực sự êm ái, mượt mà, không tiếng ồn, kết hợp với công suất lớn, mang đến trải nghiệm thoải mái và tiện lợi dù di chuyển trong đô thị hay đường trường.

Bên cạnh Piaggio Medley, động cơ iGet thế hệ mới còn trang bị trên các dòng xe của Piaggio Việt Nam bao gồm Piaggio Liberty và các mẫu xe Vespa: Vespa LX, Primavera, Sprint, GTS.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Triệu hồi xe, tốt hay xấu?

trieu hoi xe tot hay xau
Khách hàng không nên lo khi xe bị triệu hồi mà hãy đến các đại lý được ủy quyền để khắc phục lỗi và không phải trả bất kì phí ...