Mitsubishi Xpander rục rịch có bản nâng cấp tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander đón phiên bản mới vào tháng 6/2022 nhưng rất có thể chuẩn bị được nâng cấp ở năm 2023 này
Phân khúc MPV năm 2022: Mitsubishi Xpander vẫn là số 1Mitsubishi Xpander thêm trang bị mới, quyết đấu Toyota Veloz CrossMitsubishi Xpander Cross 2023 sắp về Việt Nam đấu Veloz Cross
Mitsubishi Xpander rục rịch có bản nâng cấp tại Việt Nam

Trong công báo sở hữu công nghiệp tháng 1/2023 được Cục Sở hữu Trí tuệ Việt Nam đăng tải có sự xuất hiện của một mẫu MPV và không khó để nhận ra đó là Mitsubishi Xpander.

Mitsubishi Xpander rục rịch có bản nâng cấp tại Việt Nam

Đáng chú ý rằng thiết kế của chiếc xe được hãng ô tô Nhật Bản đăng ký bảo hộ kiểu dáng lại không khác biệt so với phiên bản được ra mắt tháng 6/2022.

Như vậy rất có thể trong năm nay, Mitsubishi Xpander sẽ được nâng cấp nhẹ, nhiều khả năng tập trung vào trang bị. Tại Indonesia, mẫu MPV này cũng mới được bổ sung thêm hệ thống lọc không khí và sạc điện thoại không dây.

Năm 2022, Mitsubishi Xpander vẫn là sản phẩm bán chạy nhất phân khúc MPV cỡ nhỏ với tổng doanh số đạt 21.983 xe. Tuy nhiên, vị thế của sản phẩm này có thể sẽ không vững chắc ở năm 2023.

Có thể thấy, phân khúc MPV giá rẻ dưới 700 triệu đồng đang ngày tập trung vào công nghệ trong khi đó "lão làng" như Xpander vẫn chưa theo kịp cuộc chơi.

Phiên bản mới của mẫu MPV ăn khách này ra mắt vào tháng 6/2022 bị nhiều người đánh giá là "bình mới rượu cũ" khi thiết kế ngoại thất không có quá nhiều thay đổi trừ điểm sáng là cụm đèn LED chữ "T" lạ mắt. Trang bị nâng cấp nhỏ nhặt như mâm hợp kim từ 16 inch lên 17 inch, màn hình giải trí mới kích cỡ 9 inch, bổ sung thêm phanh tay điện tử, hộc để đồ,…

Lợi thế của Mitsubishi Xpander so với các sản phẩm mới nằm ở yếu tố tiên phong, cộng đồng người dùng đông đảo đi kèm nhiều linh, phụ kiện của hãng thứ ba.

Tuy nhiên nếu về lâu dài không có bản nâng cấp đủ sức cạnh tranh về trang bị cùng các sản phẩm mới, Xpander vẫn có nguy cơ "ngã ngựa" do khách Việt ngày càng khắt khe hơn trong trải nghiệm.

Điểm danh những mẫu ô tô bán chạy nhất từng phân khúc năm 2022 Điểm danh những mẫu ô tô bán chạy nhất từng phân khúc năm 2022

Toyota Vios, Mitsubishi Xpander, Mazda CX-5, Toyota Corolla Cross... tiếp tục là những mẫu xe bán chạy nhất ở phân khúc của mình năm 2022

Ra mắt 2023 Vespa 946 bản đặc biệt, chào xuân năm mới Ra mắt 2023 Vespa 946 bản đặc biệt, chào xuân năm mới

Bản đặc biệt mừng kỷ niệm 10 năm ra mắt chiếc 946 với tên gọi Vespa 946 10th Anniversario 2023 chỉ sản xuất giới hạn ...

Honda Wave Alpha biển Honda Wave Alpha biển 'ngũ quý 9' tại Hà Nội được trả 1,6 tỷ đồng

Chiếc Honda Wave Alpha vừa ra biển “ngũ quý 9” tại Hà Nội đang được chào mua với mức giá 1,6 tỷ đồng

Có thể bạn quan tâm

Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Loạt xe Mitsubishi khuyến mãi chục triệu đồng tháng 12

Xpander, Xforce, Attrage, Triton hay tân binh Destinator có mức khuyến mãi hàng chục triệu đồng bằng hình thức hỗ trợ lệ phí trước bạ hoặc tiền mặt.
Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 10/2025: Xe điện VinFast tiếp tục dẫn đầu, xe xăng trở lại mạnh mẽ

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 10/2025: Xe điện VinFast tiếp tục dẫn đầu, xe xăng trở lại mạnh mẽ

Tháng 10/2025 đánh dấu giai đoạn sôi động trở lại của thị trường ô tô Việt Nam khi cả xe điện lẫn xe xăng đều ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng.
Sức hút của Xpander và Vios giữa “biển” xe nhanh mất giá

Sức hút của Xpander và Vios giữa “biển” xe nhanh mất giá

Mitsubishi Xpander và Toyota Vios nổi bật nhờ thiết kế hiện đại, công nghệ tiên tiến và khả năng giữ giá ấn tượng, trở thành lựa chọn lý tưởng cho khách hàng thông thái tại Việt Nam.
Mitsubishi Destinator nhận đặt hàng tại Việt Nam

Mitsubishi Destinator nhận đặt hàng tại Việt Nam

Từ giữa tháng 10, đại lý mở đặt hàng Destinator với ưu đãi cao nhất 33 triệu đồng, xe ra mắt đầu tháng 12 tới.
Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Mitsubishi ưu đãi 100% lệ phí trước bạ cho nhiều mẫu xe ăn khách

Phần lớn các phiên bản của những mẫu xe ăn khách như Mitsubishi Xpander, Xforce, Triton hay Attrage đều được hỗ trợ 100% phí trước bạ, chưa kể một số quà tặng giá trị khác.

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin khác

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động