Minh 'nhựa' không mang Pagani Huayra về Việt Nam do thuế cao
| TIN LIÊN QUAN | |
| Cường đô-la độ biển số thò thụt cho Lamborghini Huracan | |
| Lamborghini Aventador LP750-4 SV đầu tiên về Việt Nam | |
| Garage với dàn siêu xe khủng của thiếu gia Phan Thành | |
Trên trang cá nhân, đại gia chơi siêu xe nổi tiếng Minh nhựa vừa đăng tải thông tin "đóng thuế cao quá, Pagani phải quay đầu" và một dòng chia sẻ khác với nội dung "Quay lại nơi bắt đầu". Với những chia sẻ này, nhiều khả năng siêu xe Pagani Huayra đầu tiên sẽ không thể có mặt tại Việt Nam.
Trong khi đó, một chủ đại lý chuyên nhập siêu xe ở Hà Nội nhận định cơ quan Hải quan tham vấn giá và đã đưa ra một mức giá áp không thể kinh hoàng hơn cho Pagani Huayra. Chính vì thế, một tay chơi chưa hề run tay với các siêu phẩm như Minh nhựa cũng đã phải chùn bước.
![]() |
| Minh nhựa sẽ không mang Pagani Huayra về Việt Nam. |
Mặc dù không đưa Pagani Huyara về nước nhưng bộ sưu tập siêu xe trong garage của Minh "Nhựa" hiện có những dòng siêu xe đình đám thế giới như Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, McLaren 650S Spider, Maserati Granturismo MC Stradale, Ferrari 488 GTB, Rolls-Royce Ghost và Rolls-Royce Phantom.
Sau hành trình siêu xe Car Passion 2011, dự kiến năm 2017 hành trình lần thứ 2 sẽ diễn ra với sự góp mặt của dàn siêu xe thuộc sở hữu của các đại gia như Minh nhựa, Cường đô la hay thiếu gia mới nổi Phan Thành.
![]() |
| Pagani Huyara được mệnh danh là thần gió. |
Pagani Huayra là siêu xe thay thế Zonda, lần đầu ra mắt thế giới từ 2011. Ông chủ Pagani - Horacio Pagani khẳng định hãng chỉ sản xuất 100 chiếc Huayra trên toàn thế giới và tất cả xe đã được bán. Pagani Huayra có giá xuất xưởng 1,3 triệu USD, mặc dù vậy, những chiếc xe đã qua sử dụng được hét giá cao hơn nhiều so với mức niêm yết. Tại thị trường Dubai hoặc Mỹ, Huayra đã qua sử dụng được rao bán giá từ 1,9 triệu USD. Thậm chí một số mẫu xe được các đại lý hét giá lên tới 2,3 triệu USD.
Pagani Huayra sử dụng động cơ V12 Mercedes-AMG bi-turbo, dung tích 5.980 cc kết hợp hộp số 7 cấp, giúp sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.100 Nm. Khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong 2,8 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 383 km/h.
| Minh 'nhựa' mang siêu xe Pagani Huayra về Việt Nam? AutoBikes.vn- Đại gia Minh nhựa khoe bức hình ngồi trên siêu xe Pagani Huayra. Rất có thể siêu xe sẽ sớm đến Việt Nam. |
Có thể bạn quan tâm
Cường đô la tậu xe thể thao BMW M2 giá hơn 3 tỷ đồng
Cường Đô la lái Ferrari 488 GTB giá 15 tỷ tại Vũng Tàu
‘Choáng’ với hành trình siêu xe trăm tỷ của Cường Đô la
Video Minh nhựa kỷ niệm ngày cưới lãng mạn với siêu xe
Cường đô-la tậu siêu xe Ferrari F12 Berlinetta hàng độc
Cùng chuyên mục
Green SM tiếp sức, tài xế công nghệ “rộng đường” chuyển sang xe điện
V-Green và Mediamart hợp tác triển khai 1.000 tủ đổi pin xe máy điện
Green SM dẫn đầu thị trường taxi công nghệ Việt Nam trong Quý I/2026
Hà Nội dự kiến cấm xe máy xăng theo giờ tại vùng lõi Hoàn Kiếm
VinFast dẫn đầu phân khúc xe thuần điện tại Philippines, bỏ xa Tesla
Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026
Tin khác
BYD Dolphin 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 499 triệu đồng
Đề xuất gia hạn ưu đãi thuế TTĐB cho xe điện và xe bán tải đến hết 2030
Những mẫu xe mới rục rịch ra mắt khách Việt trong thời gian tới
Nhiều nước miễn kiểm định khí thải xe máy trong 3-5 năm đầu


