Thứ bảy 15/08/2020 12:24

Garage với dàn siêu xe khủng của thiếu gia Phan Thành

22:29 | 01/07/2016

AutoBikes.vn- Khuôn viên để xe của thiếu gia Phan Thành hiện có 8 siêu xe khủng như Ferrari F12, Lamborghini Huracan hay McLaren 650S mui trần.
garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh Siêu xe McLaren 570S đầu tiên về Việt Nam
garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh Bộ sưu tập siêu xe của bạn trai cũ Midu
garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh Cường đô-la sắp thành lập câu lạc bộ Lamborghini Việt Nam
garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh Loạt siêu xe vừa về Việt Nam để chạy thuế

Thiếu gia Phan Thành - người yêu cũ của nữ diễn viên xinh đẹp Midu vừa khoe bộ sưu tập siêu xe khủng trên trang cá nhân. Theo đó, khuôn viên để xe của Phan Thành hiện có 8 mẫu xe. Xếp đầu tiên và đứng riêng một mình là chiếc McLaren 650S Spider. Chiếc xe này vừa được đưa về tư gia của Phan Thành hồi cuối tháng 5 vừa qua. Mức giá của McLaren 650S Spider vào khoảng 16 tỷ đồng. 

garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh
Garage với dàn siêu xe khủng của thiếu gia Phan Thành.

Bốn chiếc xe phía sau lần lượt là Roll-Royce Wraith, Ferrari F12 Berlinetta, Ferrari 488 GTB và một mẫu xe BMW. Chiếc coupe 2+2 Rolls-Royce Wraith, giá trên 20 tỷ đồng là mẫu xe siêu sang mới nhất trong bộ sưu tập xe của Phan Thành. Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta có giá khoảng 21 tỷ đồng. Phan Thành tậu chiếc xe này hồi năm 2015. Ferrari 488 GTB là siêu xe mới nhất gia nhập garage của Phan Thành. Chiếc 488 GTB màu vàng được nhập về Việt Nam từ giữa tháng 5 vừa qua với giá khoảng trên 14 tỷ đồng.

Bộ 3 siêu xe được đặt dưới mái che là Rolls-Royce Phantom, Lamborghini Huracan và Bentley Continental GT Speed. Lamborghini Huracan màu xanh cốm được Phan Thành mua hồi năm 2015 với giá khoảng 16 tỷ đồng.

Trong bộ sưu tập siêu xe của Phan Thành, thiếu gia này không trưng bày những mẫu xe đình đám trước đây như Ferrari 458 Italia hay BMW i8.

Trong làng chơi siêu xe ở Việt Nam hiện nay, Phan Thành nổi lên như một thiếu gia mê xe khét tiếng. Hàng loạt mẫu xe đình đám thế giới lần lượt được đưa về tư gia của Phan Thành. Trước đây, những đại gia chơi siêu xe nổi tiếng ở Việt Nam như Cường đô-la, Minh nhựa hay Dương Kon.

garage voi dan sieu xe khung cua thieu gia phan thanh Bộ sưu tập siêu xe của bạn trai cũ Midu

AutoBikes.vn - Phan Thành - bạn trai cũ của nữ diễn viên Midu hiện sở hữu bộ sưu tập siêu xe gần 10 mẫu đắt ...

Hiếu Minh
https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Chống ế mùa dịch và chạy Ngâu, ô tô giảm giá hơn 200 triệu

chong e mua dich va cha y ngau o to giam gia hon 200 trieu
Ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, tồn kho nhiều... khiến các hãng và đại lý đua nhau giảm giá, mức giảm cao nhất lên tới 210 triệu đồng