MG5 và MG ZS giảm giá niêm yết tới 60 triệu đồng

Trên website chính thức của MG Việt Nam hiển thị giá niêm yết mới của hai mẫu xe MG5 và MG ZS, với mức giảm cao nhất lên tới 60 triệu đông.
Rộ tin MG G50 mở bán sau Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, số lượng giới hạn MG HS 2024 được ANCAP chấm 4 sao an toàn MG5 đại hạ giá xuống dưới 300 triệu đồng
MG5 và MG ZS giảm giá niêm yết tới 60 triệu đồng

Mới đây, MG Việt Nam đã điều chỉnh giá bán niêm yết của 2 mẫu xe MG5 và MG ZS trên trang web chính thức của hãng, với mức giảm từ 20-60 triệu đồng.

Cụ thể, giá bán của sedan MG5 giảm 35-60 triệu đồng tùy phiên bản. Cụ thể, bản STD giảm 35 triệu đồng từ mức 523 triệu đồng nay chỉ còn 488 triệu đồng. Bản MG5 LUX giảm nhiều nhất lên đến 60 triệu đồng, từ mức 588 triệu đồng nay chỉ còn 528 triệu đồng.

MG5 và MG ZS giảm giá niêm yết tới 60 triệu đồng

Đối với mẫu CUV cỡ B là MG ZS, hãng xe Trung Quốc vừa đổi tên phiên bản đi kèm giảm giá niêm yết 20-50 triệu đồng tùy phiên bản. Phiên bản ZS STD được đổi tên thành ZS ST+, giá bán từ 538 triệu đồng nay chỉ còn 518 triệu đồng. Trong khi phiên bản cao cấp hơn là ZS LUX đổi tên thành ZS LUX+, giá niêm yết từ 638 triệu đồng nay chỉ còn 588 triệu đồng.

MG5 và MG ZS giảm giá niêm yết tới 60 triệu đồng

Ngoài ra, để thu hút thêm khách hàng quan tâm, nhiều đại lý MG còn triển khai nhiều chương trình ưu đãi về giá bán, với mức giảm lên tới hàng chục triệu đồng.

Điển hình, một đại lý MG tại Hà Nội triển khai gói ưu đãi gồm hỗ trợ lệ phí trước bạ, tặng gói bảo hiểm và bộ phụ kiện chính hãng với giá trị lên đến 30 triệu đồng.

Tại Việt Nam, MG5 được định vị ở phân khúc sedan hạng C nhưng thực tế giá bán của mẫu xe này thấp hơn nhiều so với các đối thủ, thực tế chỉ ngang các mẫu xe hạng A-B. Đối với MG ZS, dù được định vị CUV cỡ B nhưng giá bán thực tế thấp hơn các mẫu xe cùng phân khúc.

Ford Ranger có thêm phiên bản XLS+, giá 733 triệu đồng Ford Ranger có thêm phiên bản XLS+, giá 733 triệu đồng

Ford Ranger vừa có thêm phiên bản XLS+ với những trang bị mới như lót thùng hàng và nắp cuộn thùng hàng. Xe có giá ...

Điểm lại những sự kiện nổi bật của thị trường ô tô Việt Nam năm 2024 Điểm lại những sự kiện nổi bật của thị trường ô tô Việt Nam năm 2024

Vietnam Motor Show trở lại, giảm phí trước bạ trong 3 tháng, ngành công nghiệp ô tô tạo đột phá, Hyundai xuất khẩu xe sang ...

Tài xế bị xử phạt và trừ điểm giấy phép lái xe thế nào nếu vi phạm nồng độ cồn? Tài xế bị xử phạt và trừ điểm giấy phép lái xe thế nào nếu vi phạm nồng độ cồn?

Từ 1/1/2025, tài xế vi phạm nồng độ cồn sẽ bị xử phạt và bị trừ điểm giấy phép lái xe hoặc tước bằng lái, ...

Có thể bạn quan tâm

MG ra mắt U9 - bán tải mới đấu Ranger và Hilux

MG ra mắt U9 - bán tải mới đấu Ranger và Hilux

MG vừa tuyên chiến với hai đối thủ từ Mỹ và Nhật ở phân khúc xe bán tải hạng trung đang cạnh tranh quyết liệt bằng mẫu U9.
MG sẽ ra mắt 13 mẫu xe điện mới trong 2 năm tới

MG sẽ ra mắt 13 mẫu xe điện mới trong 2 năm tới

MG dự kiến giới thiệu ra thị trường 13 mẫu xe điện chạy bằng pin, xe điện tầm hoạt động mở rộng (EREV) và xe hybrid cắm sạc trong vòng 2 năm tới
Ô tô Trung Quốc ồ ạt giảm giá, cao nhất gần 250 triệu đồng

Ô tô Trung Quốc ồ ạt giảm giá, cao nhất gần 250 triệu đồng

Các hãng xe Trung Quốc như MG, Omoda & Jaecoo, Haval, Geely và Lynk & Co... đua nhau giảm giá để kích cầu doanh số.
MG5 đạt 3 sao an toàn tại ANCAP

MG5 đạt 3 sao an toàn tại ANCAP

Theo chương trình đánh giá xe mới của Úc, MG5 đạt điểm trung bình ở hầu hết các hạng mục, tương đương 3 sao ANCAP.

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Tin khác

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.
Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động