Mazda CX-9 2021 có nhiều trang bị hơn, giá tăng nhẹ

Mazda CX-9 2021 vừa ra mắt tại Mỹ với với một số nâng cấp đáng chú ý, giá bán từ 34.000-46.600 USD (tương đương 787 triệu- 1,080 tỷ đồng)
TIN LIÊN QUAN
ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe Mazda CX-5 có thể thay thế bởi Mazda CX-50
ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe Mazda2 và Toyota Vios chọn hiện đại hay thực dụng?
ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe Mazda CX-8 giảm giá 150 triệu, tạo sức ép lên Hyundai SantaFe
ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Ra mắt lần đầu vào năm 2017, thế hệ thứ 2 của Mazda CX-9 đến nay đã trải qua một số lần nâng cấp và mới nhất là phiên bản 2021 với những cải tiến đáng chú ý nhằm giúp xe tiếp tục cạnh tranh với những đối thủ của mình ở phân khúc SUV cỡ vừa ba hàng ghế.

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Theo đó, thay đổi lớn nhất của CX-9 ở trong khoang lái, đặc biệt hệ thống thông tin giải trí cũ được nâng cấp màn hình 10,25 inch, được trang bị tiêu chuẩn với công nghệ Mazda connect. Những tính năng được tích hợp tiêu chuẩn trong hệ thống này gồm Apple CarPlay, Android Auto, Mazda Connected Service và công nghệ an toàn i-Activsense.

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Ở phiên bản tiêu chuẩn, CX-9 Sport 2021 có ghế trước chỉnh điện 6 hướng, tích hợp chức năng sưởi, vô-lăng bọc da, điều hòa tự động ba vùng. Cao cấp hơn, bản Touring sẽ có được hàng ghế sau bọc da và chỉnh hướng.

Phiên bản Premium được trang bị thêm hệ thống âm thanh Bose 12 loa, sạc điện thoại không dây, cửa sổ trời và che nắng cho hàng ghế thứ hai. Ghế ngồi cá nhân cũng được bán ra dưới dạng tùy chọn trên cấu hình này.

Phiên bản đặc biệt CX-9 Carbon Edition được xây dựng trên cấu hình Touring Premium và bán ra với màu sơn Polymetal Grey dành riêng, đi kèm các đường viền màu đen và nội thất bọc da màu đỏ.

Cấu hình Grand Touring xếp trên được trang bị thêm một số công nghệ an toàn như hỗ trợ phanh thông minh trong phố, cảnh báo an toàn người lái, camera 360. Hàng ghế thứ hai giờ đây có thêm chức năng sưởi.

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Bên cạnh đó, phiên bản cao cấp nhất là phiên bản Signature với trang bị tiêu chuẩn là hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian i-Activ. Ở ngoại thất, xe sẽ có được màu sơn titanium gray đẹp mắt, kế hợp cùng lưới tản nhiệt được tô điểm bằng các đường LED.

Bên trong, phiên bản này sẽ sở hữu ghế ngồi bọc da Nappa, đi cùng với đó là hàng ghế cá nhân phía sau, tất cả đều được tô điểm với các họa tiết và chỉ khâu đặc biệt. Nội thất được ốp gỗ Santos Rosewood và nhiều chi tiết có viền nhôm.

Về động cơ, chiếc CX-9 mới vẫn sẽ được trang bị động cơ Skyactiv-G dung tích 2.5 lít tăng áp giống với trước đây. Động cơ này có khả năng tạo ra công suất cực đại 250 mã lực và mô-men xoắn 434 Nm khi dùng xăng cao cấp (octane 93) và 227 mã lực khi sử dụng xăng thường (octane 87).

Xe được trang bị tiêu chuẩn hộp số Skyactiv-Drive sáu cấp truyền sức mạnh đến bánh trước và được trang bị công nghệ kiểm soát lực kéo theo vector (G-Vetoring Control Plus). Phiên bản CX-9 Signature có được hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian i-Activ với công nghệ kiểm soát lực kéo off-road. Những phiên bản khác cũng có thể sở hữu hệ dẫn động này dưới dạng tùy chọn.

Ngoại thất của xe được nâng cấp nhẹ với cản trước được thiết kế lại, kết hợp cùng lưới tản nhiệt với các thanh ngang tạo cho xe vẻ ngoài tinh tế.

Gói an toàn i-Activsense tiêu chuẩn gồm kiểm soát hành trình bằng radar với tính năng Start/Stop, hỗ trợ phanh thông minh phát hiện người đi bộ trong đô thị, cảnh báo chệch làn với hỗ trợ giữ làn và giám sát điểm mù với cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi.

Mazda CX-9 2021 sẽ được mở bán tại thị trường Mỹ từ cuối tháng 8 với 05 phiên bản gồm Sport, Touring, Carbon Edition, Grand Touring và Signature. Giá từ 34.000-46.600 USD (~ 787 triệu - 1,080 tỷ VND).

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Bảng giá xe phân khối lớn Honda tháng 8/2020

Dưới đây là giá bán lẻ và giá bao giấy của các mẫu xe phân khối lớn được Honda phân phối tại thị trường Việt ...

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Tháng 'cô hồn', BMW X3 giảm giá khủng 350 triệu đồng

Nhằm kích cầu doanh số trong "tháng cô hồn", một số đại lý BMW đã giảm giá bán cho mẫu xe X3 lên tới 350 ...

ban nang cap moi mazda cx 9 co nhieu trang bi hon gia tang nhe

Mitsubishi Pajero Sport 2021 giá từ 980 triệu sắp ra mắt

Mitsubishi Việt Nam có kế hoạch ra mắt bản nâng cấp mới của Pajero Sport 2021 vào tháng 5 năm nay. Tuy nhiên do ảnh ...

Có thể bạn quan tâm

Mazda CX-5 nhận ưu đãi hơn 40 triệu đồng trong tháng 4

Mazda CX-5 nhận ưu đãi hơn 40 triệu đồng trong tháng 4

Trong tháng 4, Mazda CX-5 được áp dụng ưu đãi lên tới 43 triệu đồng nhằm gia tăng lợi thế và tạo thêm áp lực lên các đối thủ trực tiếp trong phân khúc.
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Không chỉ thu hút người dùng Mazda chuyển sang xe điện, mẫu 6e còn khiến nhiều chủ xe Volkswagen và Nissan Leaf ở châu Âu "thay lòng".
Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Mazda có thể sắp dừng sản xuất CX-3

Hãng xe Nhật Bản được cho là sẽ dừng sản xuất mẫu CX-3 trong tháng 3 và Mazda2 vào tháng 6.
Mazda CX-6e chính thức ra mắt, không bán tại Mỹ

Mazda CX-6e chính thức ra mắt, không bán tại Mỹ

Mazda vừa hé lộ mẫu SUV điện hoàn toàn mới CX-6e tại Brussels Motor Show 2026, đánh dấu bước tiến quan trọng của hãng trong chiến lược điện hóa. Tuy nhiên, mẫu xe này chỉ dành riêng cho thị trường châu Âu và Trung Quốc, không được bán tại Mỹ, và có những thông số kỹ thuật tạo ra CX-6e vừa hấp dẫn về thiết kế.
Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 giảm giá mạnh tại đại lý, rẻ ngang xe hạng B

Mazda3 được đại lý giảm giá cao nhất lên đến 75 triệu đồng, khiến giá thực tế chỉ tương đương với một số mẫu xe hạng B.

Cùng chuyên mục

BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh

BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh

BYD Atto 3 sẽ ra mắt tại Triển lãm Ô tô Bắc Kinh 2026 với hàng loạt nâng cấp, đáng chú ý là khả năng sạc nhanh từ 10 - 97% trong 9 phút.
Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện

Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện

Hãng Nhật lên kế hoạch dừng hoạt động một số nhà máy xe động cơ đốt trong, khi thị phần sụt giảm, cạnh tranh xe điện nội địa tăng.
Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc

Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc

Doanh số xe điện của Ford tại Mỹ đang lao dốc khi ghi nhận mức giảm tới 70%, trong khi Toyota lại đi ngược dòng, với lượng xe điện bán ra gần như tăng gấp đôi trong quý 1 năm 2026.
VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines

VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines

VinFast công bố ký kết MOU hợp tác chiến lược với 14 đối tác đại lý xe máy điện tại Philippines, hướng tới khai trương đồng loạt nhiều điểm bán ngay khi sản phẩm chính thức ra mắt.
GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines

GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines

Ngày 13/04/2026, Công ty Cổ phần Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) công bố triển khai nền tảng kinh doanh chia sẻ Green SM Platform tại Indonesia và Philippines.
Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Ngày 3/4/2026, Green SM Indonesia và Ngân hàng Bank Central Asia (BCA) công bố ký kết hợp đồng vay đầu tư với tổng giá trị 600 tỷ IDR (khoảng gần 1.000 tỷ đồng) với thời hạn 5 năm.

Tin khác

VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở đặt cọc mẫu MPV điện 7 chỗ VF MPV 7 tại thị trường Ấn Độ từ ngày 02/04/2026, với mức cọc 21.000 rupee, trước thời điểm ra mắt vào giữa tháng.
VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast công bố khai trương đại lý 3S mới nhất tại thành phố Bengaluru, đánh dấu showroom thứ 50 của hãng tại Ấn Độ.
Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro đưa vào vận hành 2.500 xe taxi thuần điện (BEV), với lộ trình triển khai theo khuôn khổ hợp tác chiến lược với nền tảng di chuyển xanh toàn cầu Green GSM.
Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini vẫn đang tiếp tục phát triển mẫu xe thuần điện (EV) đầu tiên của mình, nhưng thời điểm trình làng đã được dời sang sau năm 2030.
Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Không chỉ dừng lại ở xe, Omoda & Jaecoo đang cho thấy tham vọng lớn hơn khi mở rộng sang các lĩnh vực như robot AI.
Xem thêm
Phiên bản di động