Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam

Ngày 19/11/2024, lô xe Omoda C5 đầu tiên đã về Việt Nam và sẵn sàng bàn giao tới tay khách hàng vào ngày 26/11/2024 tới.
Lô xe Omoda C5 đầu tiên sắp về Việt NamOmoda 5 đạt chứng nhận 5 sao về an toàn của ASEAN NCAPVideo đánh giá nhanh Omoda C5
Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Ngày 19/11/2024, Omoda & Jaecoo Việt Nam đã tổ chức “Lễ đón nhận lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam”. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Bộ Công thương, ông Nguyễn Quốc Huy - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Geleximco, ông Trịnh Xuân Quang - Trưởng ban Truyền thông Tập đoàn Geleximco, ông Gao Xiangping - Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Ô tô GEL-O&J, ông Simon Liu – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Ô tô GEL-O&J, đại diện các nhà đầu tư và các cơ quan thông tấn, báo chí.

Phát biểu trong buổi lễ long trọng này, ông Gao Xiang Ping - Thành viên HĐQT Công ty CP Ô tô GEL-O&J cho biết: “Thương hiệu khá mới mẻ đối với khách hàng Việt Nam, nhưng tôi tin tưởng rằng với những đặc điểm nổi bật trong thiết kế thời trang, tiện nghi thời thượng và động cơ vận hành mạnh mẽ, Omoda C5 nói riêng và các sản phẩm sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nói chung chắc chắn sẽ mang đến sự lựa chọn ưu việt cho khách hàng.”

Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Những chiếc xe Omoda C5 này sẽ được bàn giao cho những khách hàng tiên phòng trong khuôn khổ sự kiện “Lễ giới thiệu sản phẩm Omoda C5 – Fashionology – Khám phá tương lai” được tổ chức vào ngày 26/11/2024 đồng thời công bố giá bán chính thức của mẫu xe tại thị trường Việt Nam.

Omoda C5 là mẫu xe thuộc phân khúc SUV B. Xe có kích thước tổng thể dài x rộng x cao lần lượt là: 4.400 x 1.830 X 1.585 mm, chiều dài cơ sở 2.630 mm, mang đến không gian rộng rãi và thoải mái cho cả gia đình.

Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Mẫu xe sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao, những đường gân dập nổi dọc thân xe, lưới tản nhiệt dạng kim cương, đèn trước full LED tích hợp dải đèn ban ngày hình chữ T, và đèn hậu LED kiểu phím piano tạo nên sự hiện đại và nổi bật. Bộ mâm xe 18-inch hai tông màu tạo điểm nhấn thể thao mạnh mẽ, tôn thêm vẻ cuốn hút cho xe.

Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Không chỉ vậy, Omoda C5 còn được trang bị nội thất hiện đại và tiện nghi. Xe sở hữu màn hình kép 10,25 inch, hỗ trợ kết nối không dây Apple CarPlay và Android Auto, cùng với tính năng ra lệnh giọng nói, giúp tăng cường tiện ích sử dụng.

Đèn viền nội thất với 64 màu sắc khác nhau tạo nên không gian cá tính. Sạc không dây 50W giúp thiết bị luôn đầy năng lượng nhanh chóng và tiện lợi. Cửa sổ trời tạo không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên, trong khi hệ thống điều hòa tự động 2 vùng độc lập, tích hợp bộ lọc bụi PM2.5, bảo vệ sức khỏe người dùng.

Ghế chỉnh điện phong cách thể thao mang đến sự thoải mái tối đa cho người lái trong mọi chuyến hành trình.

Lô xe Omoda C5 đầu tiên về Việt Nam, sẵn sàng bàn giao cho khách hàng

Về động cơ, Omoda C5 được trang bị động cơ 1.5 Turbo tăng áp cung cấp khả năng vận hạnh mạnh mẽ, tạo công suất 145 mã lực, mô-men xoắn 210Nm và hộp số CVT cùng hệ dẫn động cầu trước, xe còn được trang bị hệ thống an toàn hàng đầu, mang đến sự an tâm tối đa cho người sử dụng.

Bên cạnh đó, mẫu xe còn được trang bị an toàn với công nghệ tiên tiến. So sánh với các mẫu xe khác cùng phân khúc, Omoda C5 nổi bật bởi khung thép cường độ cao (>78%) và hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) với 16 tính năng nâng cao trải nghiệm lái xe và đảm bảo an toàn tối ưu, đặc biệt trong đó là 6 túi khí an toàn, hệ thống phanh tự động AEB, hỗ trợ lái xe khi tắc đường TJA, hỗ trợ lái tự động ICA và giữ làn trong trường hợp khẩn cấp ELK. OMODA C5 đã nhận được chứng nhận an toàn 5 sao từ các tổ chức uy tín như EURO NCAP, ANCAP và ASEAN NCAP, khẳng định đẳng cấp và chất lượng quốc tế của mẫu SUV này.

VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt VinBigdata lọt top 10 thế giới về công nghệ nhận diện khuôn mặt

Đây là lần đầu tiên, một doanh nghiệp Việt Nam hiện diện trong Top 10 danh giá của hạng mục này, khẳng định khả năng ...

Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ Phân khúc MPV tháng 10/2024: Mitsubishi Xpander bỏ xa các đối thủ

Mitsubishi Xpander vẫn giữ vững vị thế dẫn đầu phân khúc MPV tháng 10/2024 với doanh số 2.131 xe bán ra, xếp thứ 2 là ...

Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp Miễn 100% trước bạ, đại lý Toyota nhộn nhịp

Càng bước vào những ngày cuối ưu đãi phí trước bạ, nhiều đại lý Toyota càng sôi động bởi khách mua nhiều dòng xe gần ...

Có thể bạn quan tâm

Thêm hãng xe lắp trạm sạc ô tô điện tại Việt Nam

Thêm hãng xe lắp trạm sạc ô tô điện tại Việt Nam

Sau Ford và Geely gần đây, Omoda & Jaecoo là nhà sản xuất ô tô tiếp theo triển khai lắp đặt trạm sạc tại đại lý để phục vụ khách hàng mua xe ô tô điện tại Việt Nam.
Loạt ô tô Trung Quốc giảm giá mạnh trong tháng 8/2025

Loạt ô tô Trung Quốc giảm giá mạnh trong tháng 8/2025

Các thương hiệu xe Trung Quốc như BYD, Lynk & Co, Haval, Omoda & Jaecoo, MG... đều đồng loạt giảm giá 'kịch sàn' cho nhiều mẫu xe trong tháng 8/2025
Omoda C5 2025 ra mắt thị trường Đông Nam Á, giá quy đổi từ 505 triệu đồng

Omoda C5 2025 ra mắt thị trường Đông Nam Á, giá quy đổi từ 505 triệu đồng

Tại thị trường Indonesia, Omoda C5 đổi tên gọi mới và có giá dao động từ 319,9 - 349,9 triệu Rupiah (khoảng 505 - 553 triệu đồng).
Omoda C7 2025 sắp ra mắt, cạnh tranh Mazda CX-5

Omoda C7 2025 sắp ra mắt, cạnh tranh Mazda CX-5

Omoda C7 2025 dự kiến sẽ ra mắt tại Việt Nam vào quý III/2025 và sẽ có 2 tùy chọn động cơ, bao gồm máy xăng và hybrid cắm sạc (PHEV).
Ô tô Trung Quốc ồ ạt giảm giá, cao nhất gần 250 triệu đồng

Ô tô Trung Quốc ồ ạt giảm giá, cao nhất gần 250 triệu đồng

Các hãng xe Trung Quốc như MG, Omoda & Jaecoo, Haval, Geely và Lynk & Co... đua nhau giảm giá để kích cầu doanh số.

Cùng chuyên mục

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 được thiết kế sắc sảo hơn, công nghệ hiện đại hơn và nhiều khả năng có thêm phiên bản hybrid tự sạc.
Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về các mô hình vận chuyển an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Lào, Xanh SM Lào đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) vào ngày 4/12/2025. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng các giải pháp di chuyển xanh tại thủ đô Viêng Chăn và các khu vực lân cận, phù hợp với định hướng phát triển bền vững mà Chính phủ Lào đang thúc đẩy.
Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Châu Âu là một trong những hướng đi ưu tiên của thương hiệu hạng sang Trung Quốc, nhưng mức thuế cao với xe điện đang trở thành rào cản.
Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Thử nghiệm mức bức xạ điện từ của nhiều mẫu ô tô điện tại Trung Quốc cũng cho kết quả giống ở Đức, cho thấy quá trình sạc pin không làm tăng mức bức xạ.
Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Anh Nguyễn Bá Hùng (Hà Nội) là một trong số những tài xế dịch vụ đầu tiên đổi từ xe xăng sang Limo Green. Quyết định này đã giúp anh giảm đáng kể chi phí hằng ngày, mở rộng khả năng phục vụ khách hàng và vận hành thuận tiện hơn.
Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Tháng 11/2025, Toyota Việt Nam bán ra gần 8.000 xe, dẫn đầu là Yaris Cross và Vios, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe với trải nghiệm tiện ích và tiết kiệm.

Tin khác

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Vui Giáng Sinh, Mừng Năm Mới, Cùng Ford Đi Tới” với gần 4.000 quà tặng giá trị, trong đó nổi bật là chuyến du lịch Bắc Âu 250 triệu đồng. Khách mua xe trong tháng 12 còn được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% tùy dòng xe.
Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Mẫu Ghost Gamer tái hiện thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử 8-bit với những chi tiết lấy cảm hứng từ đồ họa pixel.
“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

Nhiều hãng xe Trung Quốc liên tục tung ra sản phẩm “điện hóa” giá rẻ, đi kèm chiến lược mở bán toàn cầu. Trong đó, không thiếu mẫu có giá khởi điểm quy đổi chưa tới 400 triệu đồng.
BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 vừa ra mắt, đây là phiên bản giới hạn đánh dấu kết thúc dòng roadster G29 với ngoại thất Frozen Black, nội thất đỏ tương phản và hiệu năng M40i nguyên bản, mang đến lựa chọn “cuối cùng” cho người mê xe thể thao sang trọng.
Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp đời 2026 của mẫu bán tải Ranger tại thị trường trọng điểm Australia, ngay sau khi thế hệ mới của Toyota Hilux và Nissan Navara gia nhập cuộc đua.
Xem thêm
Phiên bản di động