Thứ hai 28/09/2020 18:32

Lexus Thăng Long tạm thời đóng cửa vì dịch Covid-19

18:18 | 28/03/2020

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, đại lý Lexus Thăng Long tạm thời đóng cửa phòng trưng bày và xưởng dịch vụ bắt đầu từ ngày 28/3 và hoạt động trở lại khi có quy định của Chính phủ.
TIN LIÊN QUAN
dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19 Toyota Vios 2020: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 4/2020
dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19 Toyota Việt Nam bổ nhiệm lãnh đạo mới
dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19 Toyota Việt Nam ủng hộ 10 tỷ đồng chống dịch covid-19

Theo đó, Chính phủ đã và đang thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm ngăn chặn, khống chế đại dịch. Trong đó, Chỉ thị số 15/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và Quyết định số 1047/UBND-KGVX của UBND thành phố Hà Nội ban hành vào ngày 27/03/2020 về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ ngoại trừ dịch vụ thiết yếu trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19.

Thực hiện theo đúng chỉ thị của Chính phủ vì sự an toàn của mỗi  cá nhân, khách hàng và cộng đồng. Đại lý Lexus Thăng Long tại Hà Nội ( địa chỉ Ngã tư Phạm Hùng + Dương Đình Nghệ, Tổ Dân Phố Số 8, Phường Mỹ Đình 1 ,Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) sẽ tạm thời đóng cửa phòng trưng bày và xưởng dịch vụ bắt đầu từ ngày 28/03 đến ngày 15/04/2020.

dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19
Đại lý Lexus sẽ tạm thời đóng cửa phòng trưng bày và xưởng dịch vụ dự kiến từ ngày 28/03 đến ngày 15/04/2020

Thời gian chính thức hoạt động trở lại của đại lý phụ thuộc vào quy định của Chính phủ và UBND Tp. Hà Nội. Ngoài ra, một số hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc, tiếp cận khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online) vẫn được đai lý tiếp tục thực hiện.

Đồng thời, đại lý chủ động triển khai thông báo đến nhân viên và áp dụng các biện pháp phòng ngừa cần thiết tại các địa điểm làm việc; phun thuốc sát trùng toàn bộ khu vực công ty; cung cấp khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt, xây dựng các quy định nhằm hạn chế tối đa khả năng lây nhiễm, thường xuyên cập nhật tình hình dịch bệnh đến toàn bộ công nhân viên nhằm chủ động phòng tránh dịch lây lan.

Bên cạnh đó, nhằm chia sẻ những khó khăn với Chính phủ và người dân cả nước, vừa qua, Công ty Ô tôToyota Việt Nam (Toyota và Lexus) đã ủng hộ số tiền 10 tỷ đồng tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và 1,1 tỷ đồng cho tỉnh Vĩnh Phúc.

dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19

 

Ford nỗ lực giảm ô nhiễm không khí

Bộ lọc không khí cabin tiêu chuẩn trên các dòng xe Ford Ranger và Everest có thể lọc được những hạt bụi với kích thước ...

dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19

 

Video: Mitsubishi Attrage 2020 kẻ thách thức Toyota Vios

Mitsubishi Attrage 2020 với diện mạo mới cùng nhiều nâng cấp trong khi mức giá rẻ chỉ ngang xe hạng A sẽ là thách thức ...

dai ly lexus thang long tam thoi dong cua vi dich covid19

 

Học thiết kế của Xpander, Mitsubishi Attrage 2020 có cửa ‘bật’ Toyota Vios?

Mitsubishi Attrage 2020 với thiết kế mới theo ngôn ngữ Dynamic Shield đang áp dụng thành công trên Xpander, sẽ cạnh tranh tốt hơn khi ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

City 2020 hybrid trang bị Honda Sensing có về Việt Nam?

city 2020 hybrid trang bi honda sensing co ve viet nam
Honda City 2020 sẽ ra mắt thị trường Malaysia vào quý 4/2020, đi kèm là một số tính năng mới như động cơ Hybrid và gói an toàn Sensing