Kia Morning 2022 có thêm phiên bản giá rẻ tại Việt Nam

Hai phiên bản giá rẻ Kia Morning 2022 phiên bản AT và AT Premium được phía đại lý hé lộ sẽ có giá lần lượt là 389 triệu và 409 triệu đồng
Cách mua Kia Seltos 2022 với 160 triệu đồng Kia Sportage sắp về Việt Nam có đủ sức đấu Hyundai Tucson? Kia Sportage 2022 sắp về Việt Nam, đấu Honda CR-V
Kia Morning 2022

Theo thông tin từ đại lý, Kia Morning mới có thêm bản AT (389 triệu đồng) và AT Premium (409 triệu đồng). Đây là hai phiên bản thấp hơn Morning X-Line và GT-Line (đồng giá 439 triệu đồng) ra mắt hồi tháng 11/2020.

So với X-Line và GT-Line, hai phiên bản AT mới của Kia Morning 2022 có những điểm khác biệt, như cản trước, ốp hông, cản sau thiết kế bớt hầm hố hơn, đèn sương mù được đặt sang vị trí cao hơn, đèn pha halogen dạng chóa thay vì thấu kính, không còn đèn LED ban ngày. Riêng phiên bản AT bị lược bỏ thêm giá nóc.

Kia Morning 2022

Morning sở hữu thiết kế đặc trưng của dòng xe hơi đô thị với chiều dài tổng thể 3.595 mm, không gian rộng rãi với cốp sau thiết kế phân tầng, đồng thời khả năng gập 6:4 linh hoạt của hàng ghế sau giúp người dùng có thể mang theo nhiều hành lý hay đồ mua sắm trong dịp cuối tuần.

Phía bên trong, sự tiện nghi và dễ dàng thao tác cũng là một trong những lợi thế của Morning mới. Xe được trang bị điều hòa tự động, chìa khóa thông minh, khởi động bằng nút bấm.

Cùng với đó là hệ thống âm thanh 6 loa với 2 loa Tweeter riêng biệt, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và sống động. Đây là mẫu xe duy nhất phân khúc trang bị màn hình đa thông tin LCD 4.2 inch và màn hình cảm ứng trung tâm 8 inch đặt nổi, giao diện hiện đại và sắc nét, giúp nâng tầm khoang nội thất trong xe.

Kia Morning 2022

Về vận hành, Kia Morning 2022 vẫn sử dụng động cơ Kappa 1.2 MPI cùng hộp số tự động 4 cấp, tiết kiệm nhiên liệu tối ưu trong mọi điều kiện địa hình.

Xe còn được trang bị các hệ thống an toàn như chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc. camera lùi và cảm biến hỗ trợ đỗ xe…

Tại thị trường Việt Nam, đối thủ của Kia Morning sẽ là các mẫu xe thuộc phân khúc A như VinFast Fadil, Hyundai Grand i10 hay Toyota Wigo. Lợi thế của Morning đó chính là giá bán hấp dẫn, trang bị đủ dùng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Kia Morning 2022
Yamaha X-Max 300 sắp ra mắt tại Việt Nam, giá dự kiến hơn 100 triệu đồng Yamaha X-Max 300 sắp ra mắt tại Việt Nam, giá dự kiến hơn 100 triệu đồng

Yamaha X-Max 300 sắp được bán chính hãng tại Việt Nam có giá dự kiến dao động từ 110- 130 triệu đồng

Lô xe máy GPX POPZ 110 đầu tiên về Việt Nam Lô xe máy GPX POPZ 110 đầu tiên về Việt Nam

Lô xe máy số GPX POPZ 110 vừa về Việt Nam có thiết kế cổ điển giống Honda Super Cub, kết hợp động cơ 110 ...

Dùng biển số xe giả có thể bị phạt lên tới 70 triệu đồng Dùng biển số xe giả có thể bị phạt lên tới 70 triệu đồng

Người vi phạm lỗi liên quan đến biển số xe giả sẽ bị phạt tiền lên đến 70 triệu đồng và sẽ bị truy cứu ...

Có thể bạn quan tâm

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 lộ diện với thiết kế mới

Kia Seltos 2026 được thiết kế sắc sảo hơn, công nghệ hiện đại hơn và nhiều khả năng có thêm phiên bản hybrid tự sạc.
KIA Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, liệu có về Việt Nam?

KIA Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, liệu có về Việt Nam?

Bên cạnh kiểu dáng thiết kế gần như "lột xác" hoàn toàn, KIA Seltos thế hệ thứ hai còn được bổ sung phiên bản hybrid, hướng đến tương lai điện hóa. Mẫu xe này dự kiến sẽ trình làng khách hàng toàn cầu trong năm nay.
SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

SUV “ăn xăng như ngửi” cạnh tranh Everest giảm giá tới 150 triệu tại đại lý

Mức giảm giá xe Kia Sorento PHEV tại các đại lý không thống nhất, tùy thuộc vào đời sản xuất, và đây cũng là yếu tố người dùng cần cân nhắc.
Những thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới năm 2025

Những thương hiệu ô tô giá trị nhất thế giới năm 2025

Toyota tiếp tục là thương hiệu ô tô có giá trị cao nhất thế giới, với khoảng cách khá xa so với hai hãng xếp sau là Mercedes và BMW.
Ô tô điện nằm xưởng 2 tháng không có pin thay, chủ xe chờ trong vô vọng

Ô tô điện nằm xưởng 2 tháng không có pin thay, chủ xe chờ trong vô vọng

Đó là trường hợp gây bức xúc cho một chủ xe Hyundai Ioniq 5 N tại Mỹ, khi chờ đợi 2 tháng vẫn không có pin mới để thay và cũng không được hẹn ngày cụ thể.

Cùng chuyên mục

Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Xanh SM hợp tác chiến lược với cộng đồng doanh nghiệp Việt tại Lào

Đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn về các mô hình vận chuyển an toàn, minh bạch và thân thiện với môi trường trong cộng đồng doanh nghiệp đang hoạt động tại Lào, Xanh SM Lào đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Lào (AVILA) vào ngày 4/12/2025. Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong việc mở rộng các giải pháp di chuyển xanh tại thủ đô Viêng Chăn và các khu vực lân cận, phù hợp với định hướng phát triển bền vững mà Chính phủ Lào đang thúc đẩy.
Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Hongqi gặp khó với tham vọng mở rộng ở châu Âu

Châu Âu là một trong những hướng đi ưu tiên của thương hiệu hạng sang Trung Quốc, nhưng mức thuế cao với xe điện đang trở thành rào cản.
Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Ô tô điện Trung Quốc phát ra bức xạ điện từ thấp hơn nhiều so với xe xăng

Thử nghiệm mức bức xạ điện từ của nhiều mẫu ô tô điện tại Trung Quốc cũng cho kết quả giống ở Đức, cho thấy quá trình sạc pin không làm tăng mức bức xạ.
Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Chuyển từ xe xăng sang VinFast Limo Green, tài xế tại Hà Nội tâm đắc vì tiết kiệm gần trăm triệu đồng mỗi năm

Anh Nguyễn Bá Hùng (Hà Nội) là một trong số những tài xế dịch vụ đầu tiên đổi từ xe xăng sang Limo Green. Quyết định này đã giúp anh giảm đáng kể chi phí hằng ngày, mở rộng khả năng phục vụ khách hàng và vận hành thuận tiện hơn.
Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Toyota công bố doanh số tháng 11 và chương trình ưu đãi cuối năm

Tháng 11/2025, Toyota Việt Nam bán ra gần 8.000 xe, dẫn đầu là Yaris Cross và Vios, đồng thời triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 12, giúp khách hàng dễ dàng sở hữu xe với trải nghiệm tiện ích và tiết kiệm.
Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam tung ưu đãi cuối năm “khủng”, hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ và tặng chuyến du lịch Bắc Âu

Ford Việt Nam triển khai chương trình “Vui Giáng Sinh, Mừng Năm Mới, Cùng Ford Đi Tới” với gần 4.000 quà tặng giá trị, trong đó nổi bật là chuyến du lịch Bắc Âu 250 triệu đồng. Khách mua xe trong tháng 12 còn được hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% tùy dòng xe.

Tin khác

Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Rolls-Royce Ghost - xe siêu sang cảm hứng từ trò chơi điện tử

Mẫu Ghost Gamer tái hiện thời kỳ hoàng kim của trò chơi điện tử 8-bit với những chi tiết lấy cảm hứng từ đồ họa pixel.
“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

“Cơn lốc” xe điện và hybrid cắm sạc giá rẻ từ Trung Quốc sắp đổ bộ toàn cầu

Nhiều hãng xe Trung Quốc liên tục tung ra sản phẩm “điện hóa” giá rẻ, đi kèm chiến lược mở bán toàn cầu. Trong đó, không thiếu mẫu có giá khởi điểm quy đổi chưa tới 400 triệu đồng.
BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 - Roadster đen bóng kết thúc hành trình huyền thoại

BMW Z4 Final Edition 2026 vừa ra mắt, đây là phiên bản giới hạn đánh dấu kết thúc dòng roadster G29 với ngoại thất Frozen Black, nội thất đỏ tương phản và hiệu năng M40i nguyên bản, mang đến lựa chọn “cuối cùng” cho người mê xe thể thao sang trọng.
Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford Ranger và Everest sắp có thay đổi lớn

Ford vừa giới thiệu phiên bản nâng cấp đời 2026 của mẫu bán tải Ranger tại thị trường trọng điểm Australia, ngay sau khi thế hệ mới của Toyota Hilux và Nissan Navara gia nhập cuộc đua.
Xem thêm
Phiên bản di động