Thứ tư 15/07/2020 19:14

Khai mạc Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019

22:06 | 15/07/2019

32 cầu thủ nhí đã lọt qua các vòng tuyển chọn để chính thức bước vào khóa tập huấn Trại hè Bóng đã thiếu niên Toyota 2019.
TIN LIÊN QUAN
Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 'đổ bộ' vào Nghệ An
Khởi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019
Honda Việt Nam tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Ngày 15/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã khai mạc Khóa tập huấn tại Hà Nội – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019 (TJF). Đây là hoạt động dành cho 32 cầu thủ nhí được lựa chọn từ hơn 2.000 em nhỏ đến từ nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước như Quảng Ninh, Nam Định, Bình Dương và Nghệ An.

Theo đó, 32 cầu thủ nhí sẽ bước vào khóa tập huấn kéo dài 1 tuần của Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019. Khóa tập huấn sẽ kéo dài từ ngày 15/7 đến hết ngày 21/7/2019 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội).

Trong khóa tập huấn, các em sẽ được hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng bởi huấn luyện viên Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện. 32 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ, nhằm giúp các em phát triển các kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin... cũng như nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao.

Bên cạnh việc được huấn luyện về kỹ năng thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ có một trận bóng đá giao hữu. Tại trận đấu này, các HLV sẽ đánh giá khả năng phối hợp với đồng đội trong tấn công, phòng ngự cũng như sự quyết liệt trong việc cản phá các đường bóng của đối phương. 

Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, thư giãn, như tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội và tham gia các trò chơi tập thể về bóng đá. Thông qua các hoạt động này, các em nhỏ có dịp được vui chơi cùng nhau, nâng cao sự hiểu biết, cải thiện khả năng hòa nhập vào môi trường mới và khám phá bản thân. 

Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia du đấu tại Nhật Bản vào tháng 8 tới.

Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức lần đầu tại Thái Lan từ năm 2013; và TMV bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 - 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá. 

Xe hạng B tháng 6: Toyota Vios lùi một bước, tiến ba bước

Liên tục ưu đãi, giảm giá đã giúp Toyota Vios lấy dần lại vị thế của mình trong cuộc chiến giành lại ngôi vua doanh ...

Toyota Corolla Altis ưu đãi khủng, cạnh tranh Mazda3, Civic

Trong gần 2 tháng kể từ nay tới hết tháng 8/2019, khách mua Toyota Corolla Altis sẽ được hỗ trợ phí trước bạ tương đương ...

Hòa nhạc Toyota 2019 trở lại vào tháng 8

Với 3 đêm diễn tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh, Hòa nhạc Toyota 2019 đã trở lại phục vụ công chúng ...

Toyota mở thêm đại lý 5S tại Bắc Giang

Toyota Bắc Giang khai trương đã nâng tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 58.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Ngày mai, Honda Việt Nam ra mắt Honda SH mode 2021

nga y mai honda vie t nam ra ma t honda sh mode 2021
Ngày mai, 16/7, Honda Việt Nam sẽ ra mắt một mẫu xe máy mới theo nguồn tin của chúng tôi, đó là SH mode 2021