Khai mạc Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019

32 cầu thủ nhí đã lọt qua các vòng tuyển chọn để chính thức bước vào khóa tập huấn Trại hè Bóng đã thiếu niên Toyota 2019.
TIN LIÊN QUAN
Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 'đổ bộ' vào Nghệ An
Khởi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019
Honda Việt Nam tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Ngày 15/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã khai mạc Khóa tập huấn tại Hà Nội – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019 (TJF). Đây là hoạt động dành cho 32 cầu thủ nhí được lựa chọn từ hơn 2.000 em nhỏ đến từ nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước như Quảng Ninh, Nam Định, Bình Dương và Nghệ An.

Theo đó, 32 cầu thủ nhí sẽ bước vào khóa tập huấn kéo dài 1 tuần của Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019. Khóa tập huấn sẽ kéo dài từ ngày 15/7 đến hết ngày 21/7/2019 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội).

Trong khóa tập huấn, các em sẽ được hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng bởi huấn luyện viên Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện. 32 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ, nhằm giúp các em phát triển các kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin... cũng như nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao.

Bên cạnh việc được huấn luyện về kỹ năng thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ có một trận bóng đá giao hữu. Tại trận đấu này, các HLV sẽ đánh giá khả năng phối hợp với đồng đội trong tấn công, phòng ngự cũng như sự quyết liệt trong việc cản phá các đường bóng của đối phương.

Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, thư giãn, như tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội và tham gia các trò chơi tập thể về bóng đá. Thông qua các hoạt động này, các em nhỏ có dịp được vui chơi cùng nhau, nâng cao sự hiểu biết, cải thiện khả năng hòa nhập vào môi trường mới và khám phá bản thân.

Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia du đấu tại Nhật Bản vào tháng 8 tới.

Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức lần đầu tại Thái Lan từ năm 2013; và TMV bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 - 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá.

Xe hạng B tháng 6: Toyota Vios lùi một bước, tiến ba bước

Liên tục ưu đãi, giảm giá đã giúp Toyota Vios lấy dần lại vị thế của mình trong cuộc chiến giành lại ngôi vua doanh ...

Toyota Corolla Altis ưu đãi khủng, cạnh tranh Mazda3, Civic

Trong gần 2 tháng kể từ nay tới hết tháng 8/2019, khách mua Toyota Corolla Altis sẽ được hỗ trợ phí trước bạ tương đương ...

Hòa nhạc Toyota 2019 trở lại vào tháng 8

Với 3 đêm diễn tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh, Hòa nhạc Toyota 2019 đã trở lại phục vụ công chúng ...

Toyota mở thêm đại lý 5S tại Bắc Giang

Toyota Bắc Giang khai trương đã nâng tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 58.

Có thể bạn quan tâm

Toyota Việt Nam tiếp tục thúc đẩy nội địa hóa và công nghệ xanh tại VIMEXPO 2026

Toyota Việt Nam tiếp tục thúc đẩy nội địa hóa và công nghệ xanh tại VIMEXPO 2026

Ngày 11/6/2026, Toyota Việt Nam tham gia Triển lãm Quốc tế về Công nghiệp hỗ trợ và Chế biến chế tạo Việt Nam - VIMEXPO 2026, đánh dấu lần thứ 6 góp mặt tại sự kiện và tiếp tục khẳng định cam kết đồng hành cùng sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và công nghiệp hỗ trợ Việt Nam.
Toyota Corolla Cross bán tải mới lộ diện trên đường thử

Toyota Corolla Cross bán tải mới lộ diện trên đường thử

Mẫu bán tải dựa trên SUV của Toyota đã xuất hiện trên đường cao tốc tại Brazil, dù thời điểm xe ra mắt được đồn đoán vẫn còn hơn một năm nữa.
Toyota bán gần 6.000 xe trong tháng 5, tung loạt ưu đãi mạnh cho khách hàng mua xe tháng 6

Toyota bán gần 6.000 xe trong tháng 5, tung loạt ưu đãi mạnh cho khách hàng mua xe tháng 6

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa công bố kết quả kinh doanh tháng 5/2026 với tổng doanh số đạt 5.994 xe, bao gồm 5.653 xe mang thương hiệu Toyota và 341 xe Lexus.
Toyota Việt Nam chuẩn bị bán Land Cruiser FJ

Toyota Việt Nam chuẩn bị bán Land Cruiser FJ

Theo dự kiến, Toyota Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng xe địa hình Land Cruiser FJ vào cuối tháng 7.
Toyota Việt Nam tuyển sinh khóa 6 học bổng nghề ô tô, hỗ trợ toàn phần cho học sinh khó khăn.

Toyota Việt Nam tuyển sinh khóa 6 học bổng nghề ô tô, hỗ trợ toàn phần cho học sinh khó khăn.

Ngày 29/5/2026, Quỹ Toyota Việt Nam và Trường Cao đẳng Cơ điện Hà Nội công bố tuyển sinh Khóa 6 Chương trình Học bổng dạy nghề Toyota trên toàn quốc, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT có hoàn cảnh khó khăn, học lực tốt và mong muốn theo đuổi nghề kỹ thuật ô tô.

Cùng chuyên mục

Lynk & Co 900 cạnh tranh đối thủ nào khi ra mắt Việt Nam

Lynk & Co 900 cạnh tranh đối thủ nào khi ra mắt Việt Nam

Mẫu SUV đầu bảng của Lynk & Co hứa hẹn mở ra phân khúc mới trên thị trường, khi kích thước và trang bị tương đồng nhiều mẫu xe sang nhưng giá bán dễ tiếp cận.
Chủ xe Geely Coolray cảm thấy hụt hẫng do xe "tụt đời" quá nhanh

Chủ xe Geely Coolray cảm thấy hụt hẫng do xe "tụt đời" quá nhanh

Phiên bản mới của Geely Coolray được đánh giá cao khi sở hữu một số nâng cấp đáng chú ý, nhưng không khỏi khiến những chủ xe vừa mua hồi đầu năm cảm thấy hụt hẫng.
Audi Q3, Q5 thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

Audi Q3, Q5 thế hệ mới sắp bán tại Việt Nam

Cặp crossover hạng sang Q3 và Q5 mới dự kiến ra mắt ngày 19/6, bộ đôi có thiết kế mới, trang bị nhiều công nghệ tiện nghi.
Collezione 100 ra mắt 10 mẫu mô tô Ducati phiên bản giới hạn tôn vinh 100 năm

Collezione 100 ra mắt 10 mẫu mô tô Ducati phiên bản giới hạn tôn vinh 100 năm

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập, Ducati đã chính thức giới thiệu Collezione 100 - bộ sưu tập gồm 10 mẫu mô tô phiên bản giới hạn lấy cảm hứng từ những cột mốc quan trọng nhất trong lịch sử hãng.
Mẫu xe nào xuất hiện tại World Cup 2026?

Mẫu xe nào xuất hiện tại World Cup 2026?

Với tư cách đối tác của World Cup 2026, Kia và Hyundai là hai hãng xe sẽ phủ sóng tại sự kiện bóng đá được quan tâm nhất thế giới.
Xe điện nào hưởng lợi lớn nhất khi được miễn 100% lệ phí trước bạ?

Xe điện nào hưởng lợi lớn nhất khi được miễn 100% lệ phí trước bạ?

Kể từ ngày 1/3/2027 đến hết tháng 12/2030, khách hàng mua xe ô tô điện chạy pin đăng ký lần đầu sẽ được miễn 100% lệ phí trước bạ. Nhờ chính sách này, nhiều mẫu xe điện được hưởng lợi từ vài chục đến cả vài trăm triệu đồng.

Tin khác

Mercedes chế tạo xe chống UAV

Mercedes chế tạo xe chống UAV

Mercedes hợp tác với startup Đức Tytan sản xuất xe chống thiết bị bay không người lái (UAV), trở thành hãng xe mới nhất đổ bộ vào ngành công nghiệp quốc phòng.
VinFast xuất xưởng chiếc xe máy điện thứ 1 triệu

VinFast xuất xưởng chiếc xe máy điện thứ 1 triệu

Ngày 12/6/2026 - VinFast công bố đã xuất xưởng chiếc xe máy điện thứ một triệu, đánh dấu cột mốc lịch sử trong hành trình phát triển đầy tự hào của thương hiệu ô tô - xe máy điện số 1 tại Việt Nam.
Chào hè ưu đãi 100% siêu hời - khuyến mại mới cho HR-V G

Chào hè ưu đãi 100% siêu hời - khuyến mại mới cho HR-V G

Honda Việt Nam triển khai ưu đãi mới cho HR-V G trong tháng 6/2026 với mức hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ, thay cho ưu đãi cũ 50% lệ phí trước bạ kèm bảo hiểm Honda. Chương trình áp dụng trên toàn quốc đến hết ngày 30/6/2026.
Xem thêm
Phiên bản di động