Khai mạc Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019

32 cầu thủ nhí đã lọt qua các vòng tuyển chọn để chính thức bước vào khóa tập huấn Trại hè Bóng đã thiếu niên Toyota 2019.
TIN LIÊN QUAN
Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019 'đổ bộ' vào Nghệ An
Khởi động Trại hè Bóng đá Thiếu niên Toyota 2019
Honda Việt Nam tài trợ chính cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

Ngày 15/7, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) đã khai mạc Khóa tập huấn tại Hà Nội – một hoạt động nằm trong Chương trình Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019 (TJF). Đây là hoạt động dành cho 32 cầu thủ nhí được lựa chọn từ hơn 2.000 em nhỏ đến từ nhiều tỉnh thành phố trên khắp cả nước như Quảng Ninh, Nam Định, Bình Dương và Nghệ An.

Theo đó, 32 cầu thủ nhí sẽ bước vào khóa tập huấn kéo dài 1 tuần của Trại hè Bóng đá thiếu niên Toyota 2019. Khóa tập huấn sẽ kéo dài từ ngày 15/7 đến hết ngày 21/7/2019 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF (Hà Nội).

Trong khóa tập huấn, các em sẽ được hướng dẫn và huấn luyện về kỹ năng đá bóng bởi huấn luyện viên Phạm Như Thuần cùng Ban huấn luyện. 32 thí sinh sẽ cùng nhau trải qua những bài học về lý thuyết cũng như thực hành và tập luyện trên sân cỏ, nhằm giúp các em phát triển các kỹ thuật thi đấu cá nhân như: kỹ năng cá nhân, sự linh hoạt, cảm giác bóng tốt, kỹ năng quan sát tốt, giữ thăng bằng tốt, và tự tin... cũng như nâng cao chiến thuật thi đấu cùng đồng đội và tinh thần thể thao.

Bên cạnh việc được huấn luyện về kỹ năng thi đấu, các cầu thủ nhí sẽ có một trận bóng đá giao hữu. Tại trận đấu này, các HLV sẽ đánh giá khả năng phối hợp với đồng đội trong tấn công, phòng ngự cũng như sự quyết liệt trong việc cản phá các đường bóng của đối phương.

Ngoài ra, các em cũng sẽ được tham gia vào nhiều hoạt động giải trí, thư giãn, như tham quan các địa danh nổi tiếng ở Hà Nội và tham gia các trò chơi tập thể về bóng đá. Thông qua các hoạt động này, các em nhỏ có dịp được vui chơi cùng nhau, nâng cao sự hiểu biết, cải thiện khả năng hòa nhập vào môi trường mới và khám phá bản thân.

Kết thúc khóa tập huấn, Ban tổ chức sẽ chọn ra 18 cầu thủ xuất sắc nhất để tham gia du đấu tại Nhật Bản vào tháng 8 tới.

Chương trình Trại hè bóng đá thiếu niên Toyota được Công ty Ô tô Toyota Châu Á Thái Bình Dương (TMAP) tổ chức lần đầu tại Thái Lan từ năm 2013; và TMV bắt đầu triển khai tại Việt Nam từ năm 2015. Chương trình được tổ chức nhằm tìm kiếm, huấn luyện các tài năng bóng đá trẻ từ 9 - 12 tuổi, nuôi dưỡng đam mê và tình yêu của các em đối với bóng đá.

Xe hạng B tháng 6: Toyota Vios lùi một bước, tiến ba bước

Liên tục ưu đãi, giảm giá đã giúp Toyota Vios lấy dần lại vị thế của mình trong cuộc chiến giành lại ngôi vua doanh ...

Toyota Corolla Altis ưu đãi khủng, cạnh tranh Mazda3, Civic

Trong gần 2 tháng kể từ nay tới hết tháng 8/2019, khách mua Toyota Corolla Altis sẽ được hỗ trợ phí trước bạ tương đương ...

Hòa nhạc Toyota 2019 trở lại vào tháng 8

Với 3 đêm diễn tại Hà Nội, Hải Phòng và Tp. Hồ Chí Minh, Hòa nhạc Toyota 2019 đã trở lại phục vụ công chúng ...

Toyota mở thêm đại lý 5S tại Bắc Giang

Toyota Bắc Giang khai trương đã nâng tổng số đại lý/trạm uỷ quyền của Toyota tại Việt Nam lên con số 58.

Có thể bạn quan tâm

Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026

Toyota đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây ” Xuân Bính Ngọ 2026

Toyota Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng chương trình “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ 2026 diễn ra tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng, tỉnh Phú Thọ.
Áp lực xả ô tô tồn kho sau Tết

Áp lực xả ô tô tồn kho sau Tết

Ra Tết là khoảng thời gian thấp điểm của thị trường ô tô khiến các mẫu xe tồn kho từ năm cũ càng khó bán hơn. Khi các mẫu xe mới sắp ra mắt, cộng với áp lực tài chính khiến các đại lý chạy đua xả hàng.
Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota, 9 tác phẩm Việt Nam vào vòng toàn cầu

Lễ trao giải Cuộc thi vẽ tranh quốc tế Toyota - Chiếc ô tô mơ ước năm 2025 vinh danh 60 thí sinh xuất sắc trên toàn quốc, đồng thời lựa chọn 9 bức tranh tiêu biểu đại diện Việt Nam tham dự vòng thi quốc tế tại Nhật Bản.
Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam bán gần 4.000 xe trong tháng 2, Hilux vươn lên dẫn đầu doanh số

Toyota Việt Nam đạt doanh số gần 4.000 xe trong tháng 2/2026, trong đó Hilux là mẫu xe dẫn đầu toàn hãng với 871 xe bán ra trong tháng.
Toyota giảm giá hàng nghìn USD cho mẫu xe điện mới nhất sau vài tuần ra mắt

Toyota giảm giá hàng nghìn USD cho mẫu xe điện mới nhất sau vài tuần ra mắt

Các ưu đãi mới giúp phiên bản bZ Woodland tăng sức cạnh tranh đáng kể so với đối thủ cùng phân khúc là Subaru Trailseeker vốn có mức giá thấp hơn.

Cùng chuyên mục

Honda hủy kế hoạch ra mắt loạt xe điện mới,  chấp nhận khoản lỗ gần 16 tỷ USD

Honda hủy kế hoạch ra mắt loạt xe điện mới, chấp nhận khoản lỗ gần 16 tỷ USD

Honda thông báo hủy bỏ kế hoạch sản xuất ba mẫu xe điện chiến lược tại thị trường Bắc Mỹ, và khoản lỗ ước tính lên tới 15,7 tỷ USD.
VinFast Feliz II: Xe đổi pin siêu tiện lợi, chẳng ngại giá xăng, ưu đãi khủng chỉ còn vài giờ cuối

VinFast Feliz II: Xe đổi pin siêu tiện lợi, chẳng ngại giá xăng, ưu đãi khủng chỉ còn vài giờ cuối

Những giờ cuối của chương trình ưu đãi đặt cọc sớm VinFast Feliz II đang khiến thị trường xe máy điện sôi động hơn bao giờ hết. Với công nghệ đổi pin tiện lợi và mức giá chỉ hơn 20 triệu đồng sau ưu đãi, nhiều người dùng đang tranh thủ cơ hội cuối để xuống cọc trước khi mốc 15/3 khép lại.
Chốt EC Van nhanh như chớp, chủ doanh nghiệp chia sẻ tiết kiệm hơn nhiều so với chạy xe xăng

Chốt EC Van nhanh như chớp, chủ doanh nghiệp chia sẻ tiết kiệm hơn nhiều so với chạy xe xăng

Sau nhiều năm sử dụng xe tải chạy xăng để giao hàng, anh Vũ Ngọc Hải - chủ một doanh nghiệp kinh doanh sữa tại Hà Nội - đã chuyển sang VinFast EC Van. Chiếc xe nhỏ sau đó đã tạo nên những thay đổi bất ngờ cho doanh nghiệp bởi khả năng linh hoạt luồn lách ngõ nhỏ, chi phí tối ưu hơn hẳn xe xăng và dễ lái tới mức “nhân viên nữ cũng có thể tự tin làm chủ”.
Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Pin thể rắn được Dreame phát triển, sử dụng các cell dung lượng 60 Ah, có thể tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện so với khi trang bị pin thông thường.
Thị trường ô tô chững lại sau Tết, doanh số giảm gần một nửa

Thị trường ô tô chững lại sau Tết, doanh số giảm gần một nửa

Doanh số ô tô tại Việt Nam giảm mạnh trong tháng 2/2026 và phủ rộng toàn bộ thị trường khi sức mua chững lại sau Tết.
Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps chuẩn bị "lột xác" hoàn toàn với tính năng Immersive Navigation với giao diện 3D hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích mới.
Phiên bản di động