Isuzu D-Max 2023 sắp ra mắt tại Thái Lan, chờ ngày về Việt Nam

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu xeIsuzu D-Max 2023 sắp ra mắt tại Thái Lan chính là hệ thống an toàn chủ động ADAS
Vừa ra mắt, Isuzu mu-X 2022 đã giảm giá mạnh tại đại lýGiá lăn bánh Isuzu mu-X 2022 từ 995 triệu đồng tại Việt NamGiá cao, ít phiên bản, Isuzu mu-X 2022 liệu có thoát 'ế'?
Isuzu D-max

Theo một số nguồn tin, Isuzu D-Max 2023 sẽ chính thức trình làng ở thị trường Thái Lan ngay trong tháng 10 này. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của mẫu xe bán tải này chính là hệ thống an toàn chủ động ADAS.

Cụ thể, Isuzu D-Max 2023 tại thị trường Thái Lan sẽ có thêm những trang bị an toàn mới như hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng ở mọi dải tốc độ, tích hợp tính năng Stop & Go và phanh khẩn cấp tự động. Đây là 2 tính năng an toàn hiện chưa có ở Isuzu D-Max 2022 đang bán tại Việt Nam.

Ngoài ra, Isuzu D-Max 2023 tại thị trường Thái Lan còn có những tính năng an toàn chủ động ADAS khác như đèn pha tự động, phát hiện vật thể phía trước với hình ảnh 3D, cảnh báo tiền va chạm, phanh tự động sau va chạm, kiểm soát chân ga, giới hạn tốc độ, cảnh báo khi phương tiện phía trước khởi hành và phanh khẩn cấp tự động khi rẽ phải.

Bên cạnh đó là những trang bị an toàn thụ động như 6 túi khí, hệ thống cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, 8 cảm biến đỗ xe chia đều trước/sau và camera lùi.

Trong khi đó, những trang bị còn lại của Isuzu D-Max 2023 không có gì thay đổi so với bản cũ. Bên ngoài, xe vẫn được trang bị đèn pha Bi-LED với tính năng chờ dẫn đường, dải đèn LED định vị ban ngày, lưới tản nhiệt màu đen bóng, đèn sương mù trước dạng LED, đèn hậu LED, đèn chào mừng, kính lái ngăn tia cực tím/tia hồng ngoại, vành hợp kim 18 inch, lốp 265/60 R18, tính năng khởi động máy từ xa, tự động khóa cửa khi người lái cầm chìa khóa ra khỏi xe và cần gạt mưa tự động.

Isuzu D-max

Bên trong khoang nội thất Isuzu D-Max 2023, người dùng Thái Lan sẽ bắt gặp ghế trước ôm lấy thân người ngồi, ghế bọc da với tính năng làm mát, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế sau gập 60:40, vô lăng chỉnh 4 hướng/bọc da/tích hợp phím chức năng, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, đi kèm màn hình kỹ thuật số, hệ thống lọc không khí PM2.5, cửa gió điều hòa/cổng sạc USB cho hàng ghế sau, chìa khóa thông minh, khởi động nút bấm, bảng đồng hồ với màn hình đa thông tin Optitron TFT 3D 4,2 inch, màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch, hỗ trợ Apple CarPlay/Android Auto, tính năng ra lệnh bằng giọng nói và 8 loa.

Isuzu D-Max 2023 vẫn là 2 loại động cơ diesel. Thứ nhất là động cơ 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.9L, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Thứ hai là động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp, dung tích 3.0L với công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm. Cả hai động cơ đều kết hợp với hộp số tự động 6 cấp.

Hiện giá xe Isuzu D-Max 2023 ở thị trường Thái Lan vẫn chưa được công bố. Trong khi đó, mẫu xe bán tải hiện đang được bán tại Việt Nam với giá dao động từ 640 – 870 triệu đồng.

Trái ngược với thị trường Việt Nam, Isuzu D-Max hiện là “vua doanh số” trong phân khúc xe bán tải tại Thái Lan. Trong 8 tháng đầu năm nay, hãng Isuzu đã bán được tổng cộng 118.576 chiếc D-Max cho khách hàng Thái Lan, tương đương thị phần 45,8%. Nhờ đó, Isuzu D-Max bỏ xa những đối thủ cùng phân khúc như Toyota Hilux Revo (98.647 xe), Ford Ranger (19.056 xe) hay Mitsubishi Triton (15.471 xe).

Toyota Land Cruiser tăng giá gần 100 triệu đồng tại Việt Nam Toyota Land Cruiser tăng giá gần 100 triệu đồng tại Việt Nam

Đây là lần thứ hai Toyota Land Cruiser LC300 tăng giá tại Việt Nam, tổng cộng tăng gần 150 triệu đồng sau 2 lần điều ...

Kia Seltos 2022: Khuyến mãi, giá xe, giá lăn bánh tháng 10/2022 Kia Seltos 2022: Khuyến mãi, giá xe, giá lăn bánh tháng 10/2022

Tháng 10/2022, Kia Seltos được khuyến mãi tùy từng đại lý, giá lăn bánh từ 708 - 875 triệu đồng tùy phiên bản.

Mazda CX-5: Khuyến mãi, giá xe, giá lăn bánh tháng 10/2022 Mazda CX-5: Khuyến mãi, giá xe, giá lăn bánh tháng 10/2022

Tháng 10/2022, Mazda CX-5 được đại lý giảm 20 triệu đồng, giá lăn bánh từ 908 triệu đồng đến 1,191 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Isuzu mu-X 2025 sắp ra mắt Việt Nam, giá dự kiến tăng nhẹ

Isuzu mu-X 2025 sắp ra mắt Việt Nam, giá dự kiến tăng nhẹ

Isuzu mu-X 2025 sắp ra mắt tại Việt Nam là bản facelift với cải tiến về thiết kế, công nghệ, giá bán dự kiến tăng nhẹ.
Phân khúc xe bán tải tháng 4/2025: Ford Ranger dẫn đầu, Toyota Hilux tăng tốc

Phân khúc xe bán tải tháng 4/2025: Ford Ranger dẫn đầu, Toyota Hilux tăng tốc

Ford Ranger tiếp tục là mẫu xe bán tải có doanh số cao nhất trong tháng 5/2025, Toyota Hilux tăng tốc mạnh mẽ leo lên vị trí thứ 2.
Phân khúc bán tải tháng 2/2025: Ford Ranger duy trì vị thế độc tôn

Phân khúc bán tải tháng 2/2025: Ford Ranger duy trì vị thế độc tôn

Ford Ranger với doanh số đạt 1.111 xe, dù giảm nhẹ so với tháng trước nhưng vẫn dẫn đầu phân khúc bán tải tại Việt Nam trong tháng 2/2025.
Top 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 2/2025: Hầu hết là xe Nhật

Top 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 2/2025: Hầu hết là xe Nhật

Trong Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 2/2025, Kia K5 là mẫu xe Hàn duy nhất góp mặt, còn lại là sự áp đảo của các mẫu xe đến từ các thương hiệu Nhật Bản.
Hãng xe nào có số lượt triệu hồi nhiều nhất năm 2024

Hãng xe nào có số lượt triệu hồi nhiều nhất năm 2024

Năm 2024 các nhà sản xuất, phân phối ô tô tại Việt Nam đã triệu hồi hơn 73.000 xe dính lỗi, trong đó Honda là thương hiệu triển khai nhiều chương trình triệu hồi nhất.

Cùng chuyên mục

BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD ra mắt pin Blade thế hệ thứ hai có thể sạc từ mức 10% lên 70% dung lượng trong vòng 5 phút, hoặc đạt 97% trong 9 phút.
VinFast chốt thương vụ 20.000 xe điện với đối tác Indonesia

VinFast chốt thương vụ 20.000 xe điện với đối tác Indonesia

Ngày 06/03/2026, VinFast đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với hai công ty giải pháp vận tải PT. Satu Kosong Tujuh và PT Sembilan Benua Abadi ở Indonesia, dự kiến cung cấp tổng cộng 20.000 xe VinFast cho hai đối tác đến năm 2028.
Skoda trở thành nhà sản xuất pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen

Skoda trở thành nhà sản xuất pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen

Ngày 27/2/2026, tại Mladá Boleslav, Skoda đã khánh thành xưởng lắp ráp hệ thống pin mới với tổng vốn đầu tư 205 triệu euro và trở thành nhà sản xuất hệ thống pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen.
Ford hé lộ kế hoạch hồi sinh dòng xe con tại châu Âu

Ford hé lộ kế hoạch hồi sinh dòng xe con tại châu Âu

Ford hé lộ có thể sẽ bổ sung các mẫu xe sedan và hatchback vào dải sản phẩm của hãng tại thị trường châu Âu và Mỹ.
Toyota giữ vững vị trí số 1 toàn cầu dù chậm làm xe điện

Toyota giữ vững vị trí số 1 toàn cầu dù chậm làm xe điện

Doanh số toàn cầu lập đỉnh năm 2025, nhưng xe thuần điện chỉ chiếm một phần nhỏ trong tăng trưởng của Toyota. Trong khi đó, Ford bị một thương hiệu xe điện Trung Quốc "đánh bật".
BYD trở thành đối tác chính thức của Manchester City

BYD trở thành đối tác chính thức của Manchester City

BYD công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ bóng đá Manchester City và trở thành đối tác di chuyển của đội bóng này.

Tin khác

Xe điện Toyota bất ngờ ăn khách, bán vượt xe Hàn, Mỹ

Xe điện Toyota bất ngờ ăn khách, bán vượt xe Hàn, Mỹ

Mẫu bZ bán chạy hàng đầu tại Mỹ trong tháng 1, vượt qua các đối thủ như Hyundai Ioniq 5 và Ford Mustang Mach-E.
Volkswagen muốn dựa vào hãng Trung Quốc để chiếm thị trường bản địa

Volkswagen muốn dựa vào hãng Trung Quốc để chiếm thị trường bản địa

Volkswagen có kế hoạch sản xuất đến 2030 với hầu hết các mẫu xe bán ra tại Trung Quốc dựa trên nền tảng điện tử phát triển cùng Xpeng.
VinFast VF 7 nhận giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026

VinFast VF 7 nhận giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026

Ngày 6/2/2026, mẫu SUV thuần điện VinFast VF 7 đã được vinh danh với giải thưởng “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026. Đây là một trong những hệ thống truyền thông ô tô có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên toàn Ấn Độ. Giải thưởng ghi nhận VF 7 là mẫu xe mang lại giá trị tổng thể vượt trội trong phân khúc, với sự cân bằng giữa mức giá, trang bị, thiết kế và hiệu suất vận hành, đồng thời khẳng định định hướng của VinFast trong việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Ấn Độ.
VinFast hợp tác với ngân hàng quốc doanh hàng đầu Ấn Độ

VinFast hợp tác với ngân hàng quốc doanh hàng đầu Ấn Độ

Ngày 05/02/2026, VinFast công bố việc ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với Bank of Baroda, ngân hàng quốc doanh hàng đầu Ấn Độ, nhằm cung cấp giải pháp cho vay trên hóa đơn cho hệ thống đại lý độc quyền của hãng. Thỏa thuận mang đến giải pháp tín dụng đồng bộ, liền mạch, thúc đẩy mở rộng mạng lưới và hỗ trợ chiến lược tăng trưởng của VinFast tại thị trường này.
Doanh số Tesla tụt đáy ở 'vương quốc xe điện'

Doanh số Tesla tụt đáy ở 'vương quốc xe điện'

Tháng 1, Tesla chỉ bán được 83 xe, giảm gần 90% so với cùng kỳ 2025, trong khi top 1 là Volkswagen ID.3 bán gần 300 xe.
Xem thêm
Phiên bản di động