Thứ hai 21/09/2020 03:14

Honda tuyên dương các Head tích cực về lái xe an toàn

10:01 | 01/08/2020

Honda Việt Nam biểu dương các Head tích cực trong hoạt động hướng dẫn, đào tạo lái xe an toàn trong thời gian qua.
TIN LIÊN QUAN
honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan Ảnh thực tế Honda CR-V giá từ 998 triệu đồng
honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan Giá lăn bánh của Honda CR-V 2020 lắp ráp
honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan  Honda SH Mode 2021 vừa mở bán, đại lý hét chênh tới 13 triệu

Trong nửa đầu năm 2020, mặc dù chịu ảnh hưởng không nhỏ do dịch COVID-19, nhưng với sự chỉ đạo sát sao của Chính phủ, cùng với nỗ lực triển khai đến từ HVN và hơn 800 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (Head), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) đã được triển khai mạnh mẽ ngay sau thời gian dịch tạm lắng.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các Head thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất của tháng 6 cũng như quý II năm 2020. 

honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan
Hướng dẫn ngồi trên xe máy an toàn

Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong 2 tháng 5, 6 năm 2020, hoạt động LXAT của HVN và các Head thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. Theo đó, trong Quý II, đã có 848 chương trình được tổ chức cho 169.545 học viên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 271 chương trình (chiếm 32%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 213 chương trình (chiếm 25%) tại các Head khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các Head miền Nam là 364 chương trình (chiếm 43%) đào tạo tới 75.358 người. 

Tại khu vực phía Bắc, Head Thu Thủy #1 tại Nam Định là Head có hoạt động LXAT tích cực nhất quý II, ghi nhận tổ chức 8 chương trình cho 1.507 người. Tại miền Trung, Head Cotimex thuộc tỉnh Quảng Nam đã nhất quý với 13 chương trình đào tạo cho 5.463 học sinh các cấp và người dân địa phương. Và tại khu vực phía Nam, xuất sắc nhất quý là Head Huỳnh Thành #1 thuộc tỉnh Bến Tre khi triển khai 10 chương trình cho 3.134 khách hàng và học sinh các cấp.

honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan
Hướng dẫn đội mũ bảo hiểm cho học sinh

Ba hệ thống Head trên đây cũng chính là 3 hệ thống Head đã giành kết quả xuất sắc nhất tháng 6 trong hoạt động LXAT trên cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Kết quả này đã đặc biệt ghi nhận Head Thu Thủy #1 và Head Huỳnh Thành #1 lần đầu đạt danh hiệu Head xuất sắc nhất trong hoạt động LXAT – ghi nhận bởi HVN. 

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các Head còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi Head trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, dần xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, góp phần kéo giảm tai nạn giao thông ở từng địa phương.  

honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan

 

Năm nay, xe Honda đi được gần 1.160 km/lít xăng

Thành tích tốt nhất ở hạng mục xe tự chế là 1.158km/lít tại chung kết cuộc thi lái xe tiết kiệm nhiên liệu EMC 2020. ...

honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan

 

Honda Việt Nam khởi động chuỗi sự kiện 'Ngày hội gia đình 2020'

Từ 25/7/2020 đến tháng 1/2021, chuỗi sự kiện 'Ngày hội gia đình 2020' sẽ được Honda Việt Nam tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên ...

honda tuyen duong cac head tich cuc trong hoat dong lai xe an toan

 

Chi tiết 3 phiên bản, 10 màu SH mode 2021

Dưới đây là hình ảnh thực tế, giá bán đề xuất của 3 phiên bản, 10 màu của Honda SH mode 2020 mới ra mắt.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Hyundai Thành Công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Ninh Bình

hyundai thanh cong xay dung nha may thu 2 tai ninh binh
Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 tại KCN Gián Khẩu (Gia Viễn, Ninh Bình) trên diện tích 50ha, tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng