Giá rẻ, Hyundai Casper có thể sẽ gây 'sốt' nếu về Việt Nam

Hyundai Casper hoàn toàn mới sẽ là một trong những mẫu SUV nhỏ nhất và giá rẻ nhất của hãng xe Hàn Quốc, nhiều khả năng gây "sốt" nếu được đưa về phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Hyundai Kona 2022 ra mắt tại Malaysia, chờ ngày về Việt Nam Xe Hyundai 'ế' nặng vì dịch Covid-19 Hyundai Thành Công trao tặng 10 xe Solati cứu thương phục vụ phòng chống Covid-19
Hyundai Casper sẽ gây sốt nếu về Việt Nam

Hyundai Casper hoàn toàn mới không những là mẫu SUV/Crossover nhỏ nhất mà còn là một trong những mẫu SUV giá cả phải chăng nhất của hãng xe Hàn Quốc. Sau khi hé lộ những hình ảnh ngoại thất, Hyundai vừa tiếp tục công bố thêm những thông tin chi tiết và hình ảnh về mẫu xe này.

Về kích thước, Hyundai Casper hoàn toàn mới không phải mẫu xe to lớn vì có chiều Dài X Rộng X Cao chỉ là 3.595 x 1.595 x 1.575 mm. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nội thất sẽ chật chội và tù túng.

Hyundai Casper sẽ gây sốt nếu về Việt Nam

Mặc dù chỉ có trục cơ sở 2,4 m nhưng Hyundai Casper hoàn toàn mới có thể gập phẳng hàng ghế trước. Tính năng này cho phép người dùng có thể lưu trữ các vật dụng lớn một cách tương đối dễ dàng mà vẫn tận dụng được hàng ghế sau.

Hàng ghế sau của Hyundai Casper hoàn toàn mới cũng có thể gập phẳng giúp xe chứa được nhiều hành lý và đồ đạc hơn. Khi gập cả ghế trước và ghế sau, các đồ vật dài tới 2.057 mm có thể nằm gọn bên trong xe. Về tổng thể, Hyundai cho biết mẫu xe mới này có khoang hành lý rộng 301 lít với điều kiện hàng ghế sau trượt về phía trước và gập phẳng.

Hyundai Casper sẽ gây sốt nếu về Việt Nam

Tuy là xe giá rẻ nhưng Hyundai Casper hoàn toàn mới vẫn trang bị các tính năng công nghệ cao. Cụ thể, xe có màn hình cảm ứng thông tin giải trí, cụm đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn, điều hòa không khí tự động và một số cổng sạc USB. Về mặt an toàn, Casper cũng được trang bị hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo va chạm phía trước, hỗ trợ giữ làn đường và tổng cộng 7 túi khí.

Dưới nắp ca-pô, Hyundai Casper hoàn toàn mới có sẵn 2 động cơ 1L 3 xi-lanh (động cơ lọc khí tự nhiên và động cơ tăng áp) với công suất lần lượt là 74 mã lực và 99 mã lực. Được biết, cả 2 động cơ này đều kết hợp cùng hộp số tự động 4 cấp.

Hyundai Casper sẽ gây sốt nếu về Việt Nam

Hyundai Casper hoàn toàn mới đã nhận đặt hàng với mức giá khởi điểm là 13.850.000 KRW (khoảng 268 triệu đồng). Theo kế hoạch, mẫu Mini Crossover này sẽ chính thức được bán ra tại Hàn Quốc vào tháng 10 tới và tiếp theo đó sẽ là thị trường Ấn Độ.

Đây được xem như là đối thủ đáng gờm của Kia Sonet và Suzuki S-Presso. Nếu Hyundai Casper gặt hái thành công về mặt doanh số thì rất có thể nó cũng sẽ được đơn vị phân phối xe Hyundai tại Việt Nam cân nhắc bởi xu hướng SUV hoá đang diễn ra mạnh mẽ trên khắp toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Tăng 10 lần mức xử phạt với hành vi làm giả biển số xe ô tô Tăng 10 lần mức xử phạt với hành vi làm giả biển số xe ô tô

Hành vi làm giả biển số xe có thể bị phạt tiền từ 10-12 triệu đồng đối với cá nhân và từ 20-24 triệu đồng ...

Giấy phép lái xe quá hạn sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng Giấy phép lái xe quá hạn sẽ bị phạt đến 12 triệu đồng

Dự thảo sửa đổi Nghị định 100 sẽ tăng gấp đôi mức phạt với hành vi để giấy phép lái xe ôtô quá hạn với ...

VinFast Fadil bỏ xa Hyundai Grand i10 trong cuộc chiến ô tô giá rẻ VinFast Fadil bỏ xa Hyundai Grand i10 trong cuộc chiến ô tô giá rẻ

Ưu đãi lớn, VinFast Fadil không gặp nhiều khó khăn để giữ vững ngôi đầu bảng ở phân khúc xe đô thị bình dân, bỏ ...

Có thể bạn quan tâm

Hyundai khởi sắc với doanh số hơn 4.500 xe trong tháng 3/2026

Hyundai khởi sắc với doanh số hơn 4.500 xe trong tháng 3/2026

TC Group ghi nhận doanh số 4.546 xe Hyundai trong tháng 3/2026, tăng 1.466 xe so với tháng trước.
Ô tô “đua” giảm giá trong tháng 4, mức cao nhất gần một tỷ đồng

Ô tô “đua” giảm giá trong tháng 4, mức cao nhất gần một tỷ đồng

Tháng 4/2026, Ford, Toyota, Honda, Kia, Hyundai và Mitsubishi đồng loạt tung khuyến mại hấp dẫn, trong đó mức giảm cao nhất lên tới gần 1 tỷ đồng.
Hyundai mạnh tay ưu đãi cho nhiều mẫu xe, cao nhất lên đến 220 triệu đồng

Hyundai mạnh tay ưu đãi cho nhiều mẫu xe, cao nhất lên đến 220 triệu đồng

Trong tháng 4/2026, Hyundai Thành Công triển khai chương trình ưu đãi quy mô lớn với giá trị tối đa lên tới 220 triệu đồng, bao gồm chính sách bảo hành kéo dài đến 8 năm hoặc 120.000 km.
Hyundai Stargazer 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 569 triệu đồng

Hyundai Stargazer 2026 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 569 triệu đồng

Hyundai Stargazer 2026 được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản cùng mức giá từ 569 – 615 triệu đồng (đã bao gồm VAT).
Hyundai Stargazer 2026 lộ ảnh chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Hyundai Stargazer 2026 lộ ảnh chạy thử, sẵn sàng ra mắt tại Việt Nam

Phân khúc MPV cỡ nhỏ tại Việt Nam dự kiến sớm sôi động hơn khi Hyundai chuẩn bị giới thiệu phiên bản nâng cấp của Stargazer 2026.

Cùng chuyên mục

Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia

Ngày 3/4/2026, Green SM Indonesia và Ngân hàng Bank Central Asia (BCA) công bố ký kết hợp đồng vay đầu tư với tổng giá trị 600 tỷ IDR (khoảng gần 1.000 tỷ đồng) với thời hạn 5 năm.
VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ

VinFast mở đặt cọc mẫu MPV điện 7 chỗ VF MPV 7 tại thị trường Ấn Độ từ ngày 02/04/2026, với mức cọc 21.000 rupee, trước thời điểm ra mắt vào giữa tháng.
VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ

VinFast công bố khai trương đại lý 3S mới nhất tại thành phố Bengaluru, đánh dấu showroom thứ 50 của hãng tại Ấn Độ.
Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines

Green Xentro đưa vào vận hành 2.500 xe taxi thuần điện (BEV), với lộ trình triển khai theo khuôn khổ hợp tác chiến lược với nền tảng di chuyển xanh toàn cầu Green GSM.
Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

Lamborghini vẫn đang tiếp tục phát triển mẫu xe thuần điện (EV) đầu tiên của mình, nhưng thời điểm trình làng đã được dời sang sau năm 2030.
Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Omoda & Jaecoo lấy công nghệ ô tô làm nền tảng mở rộng sang robot AI

Không chỉ dừng lại ở xe, Omoda & Jaecoo đang cho thấy tham vọng lớn hơn khi mở rộng sang các lĩnh vực như robot AI.

Tin khác

VinFast tiếp tục ghi dấu trên trường quốc tế với 2 giải thưởng uy tín tại Ấn Độ

VinFast tiếp tục ghi dấu trên trường quốc tế với 2 giải thưởng uy tín tại Ấn Độ

VinFast tiếp tục ghi dấu ấn trên trường quốc tế khi được vinh danh với hai giải thưởng Jagran Hi-Tech Awards 2026 và Car&Bike Awards 2026 tại Ấn Độ.
Honda hủy kế hoạch ra mắt loạt xe điện mới,  chấp nhận khoản lỗ gần 16 tỷ USD

Honda hủy kế hoạch ra mắt loạt xe điện mới, chấp nhận khoản lỗ gần 16 tỷ USD

Honda thông báo hủy bỏ kế hoạch sản xuất ba mẫu xe điện chiến lược tại thị trường Bắc Mỹ, và khoản lỗ ước tính lên tới 15,7 tỷ USD.
Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Pin thể rắn được Dreame phát triển, sử dụng các cell dung lượng 60 Ah, có thể tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện so với khi trang bị pin thông thường.
Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps chuẩn bị "lột xác" hoàn toàn với tính năng Immersive Navigation với giao diện 3D hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích mới.
BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD ra mắt pin Blade thế hệ thứ hai có thể sạc từ mức 10% lên 70% dung lượng trong vòng 5 phút, hoặc đạt 97% trong 9 phút.
Xem thêm
Phiên bản di động