Thứ hai 28/09/2020 19:53

Giá ô tô Honda tháng 7: Từ tân binh đến cựu tướng ồ ạt giảm giá

11:12 | 06/07/2019

Giá ô tô Honda tháng 7 tiếp tục giảm giá mạnh từ tân binh mới ra mắt Brio đến các cựu tướng như CR-V, City, Civic,...
TIN LIÊN QUAN
gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Giữa tâm bão, giá Honda CR-V giảm mạnh
gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Người dùng nói về Honda Brio: Xe nhỏ nhưng giá không rẻ
gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Giá ô tô Honda tháng 6: Ồ ạt giảm tới 100 triệu đồng

Theo khảo sát của chúng tôi tại một số đại lý, giá ô tô Honda tháng 7/2019 đang có những chương trình khuyến mại, giảm giá mạnh ở hầu hết các mẫu xe. Đáng chú ý là hai gương mặt đang gây xôn xao dư luận trong thời gian vừa qua như Brio và CR-V.

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam giaRa mắt vào trung tuần tháng 6, Brio chính thức đại diện cho Honda trong phân khúc xe nhỏ hạng A. Mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều ngay sau khi ra mắt nhưng tình hình kinh doanh mẫu xe này không quá bết bát.

Cụ thể, một nhân viên đại lý tiết lộ phần lớn khách hàng khi mua Brio đều chọn phiên bản RS hoặc RS hai màu và hiện đang chưa có hàng về. Với khách đặt mua Brio, phải đợi sang tháng 7 mới bắt đầu nhận xe và được tặng gói phụ kiện trị giá 20 triệu đồng bao gồm BHTV, ghế da, dán film, trải sàn..

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia
Honda Brio chưa nhận nhiều ưu đãi dù mới ra mắt thị trường

Tương tự, tại thị trường miền Nam mẫu xe này cũng còn ít hàng. Có đại lý cho biết hiện chỉ còn 4 xe có thể giao sẵn cho khách trong đó 3 xe phiên bản V và 1 xe phiên bản RS. Cũng theo một nhân viên đại lý, do xe mới ra mắt nên chính sách ưu đãi về giá chưa có nhiều nên các đại lý mới áp dụng tăng gói phụ kiện trị giá 15 triệu đồng cho khách mua xe.

"Ngôi sao" truyền thông trong suốt thời gian gần đây CR-V cũng không kém cạnh khi giảm khoảng từ 20 - 45 triệu tiền mặt. Riêng gói phụ kiện trị giá 70 triệu do hãng đề xuất vẫn chưa có thông tin về việc gia hạn thêm nên các đại lý đang dần thu hẹp lại.

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

Tại thị trường phía Bắc, cả 3 phiên bản của CR-V đều giảm 45 triệu tiền mặt. Trong khi đó, tại thị trường phía Nam một đại lý cho biết mức ưu đãi dù thấp hơn phía Bắc nhưng cũng khá hấp dẫn khi giảm từ 20- 25 triệu tiền mặt, trong đó phiên bản E được giảm cao nhất (25 triệu đồng).

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

Honda City cũng nằm chung số phận với CR-V khi gói phụ kiện do hãng đề xuất sắp hết hạn. Theo đó, tại một số đại lý mà City có mức giảm giá tiền mặt khác nhau. Cụ thể, ở thị trường phía Bắc giá City tại đại lý giảm tới 35 triệu đồng, trong khi đó thị trường trong Nam chỉ giảm từ 20- 25 triệu đồng.

Honda Civic cũng là một trong những mẫu xe có mức giảm giá cao. Cụ thể, tại một số đại lý phía Bắc khi mua Civic, khách hàng sẽ được hai lựa chọn hoặc giảm 30 triệu tiền mặt hoặc giảm 25 triệu tiền mặt và tặng kèm 20 triệu phụ kiện.

Tương tự, tại thị trường phía Nam mức giảm tiền mặt sẽ là 15-20 triệu hoặc khách hàng có thể lựa chọn gói phụ kiện trị giá 25 - 30 triệu đồng. Theo nhân viên đại lý, hiện tại ở thị trường phía Nam phiên bản E của Civic sẵn sàng giao ngay cho khách, trong khi đó hai phiên bản còn lại hiện lâm vào tình trạng hết hàng.

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

Là một mẫu xe luôn trong tình trạng ế ẩm thì hiện nay Jazz đang không còn xe tại thị trường miền Nam. Trong khi đó tại thị trường miền Bắc, hiện chỉ còn bàn V và bản RS cùng gói ưu đãi giảm 40 triệu tiền mặt cho khách hàng mua xe trong tháng 7.

Mẫu xe tiếp theo nhận ưu đãi là Honda HR-V. Cụ thể, tại thị trường phía Bắc mẫu xe này đang được ưu đãi trị giá 40 triệu đồng bao gồm tiền mặt và phụ kiện. Trong khi đó, tại thị trường phía Nam hoặc giảm 20 triệu tiền mặt hoặc tặng gói phụ kiện 30 triệu cho khách hàng mua xe HR-V trong tháng 7. Ngoài ra, nhân viên đại lý cũng cho biết thêm mẫu xe này đang có tình hình kinh doanh khá chậm tại thị trường trong Nam.

Cuối cùng trong danh sách là mẫu Honda Accord vẫn trong tình trạng không có xe để bán do xe không về thị trường.

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Ford Explorer nắm tay Everest giảm giá sốc

Tại một số đại lý, giá Ford Explorer và Everest đang được giảm giá từ 65 - 110 triệu đồng.

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Điểm danh loạt ô tô giảm giá ‘sốc’ trong tháng 6

Tháng 6/2019, thị trường chứng kiến nhiều mẫu ô tô đồng loạt giảm giá, trong đó có những mẫu xe giảm sốc tới 150 triệu ...

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Tháng 6, Toyota Camry kèm 'lạc', Vios giảm nhiệt

Giá xe Toyota tháng 6 có những diễn biến trái chiều khi Toyota Camry 'bia kèm lạc' 100 triệu trong khi Vios giảm 50 triệu ...

gia o to honda thang 7 tu tan binh den cuu tuong o at giam gia Mitsubishi Triton, Outlander đồng loạt khuyến mại

Trong tháng 6, Mitsubishi Triton, Outlander,... đồng loạt khuyến mại phụ kiện từ 5 - 12 triệu đồng.

Nguyễn Liên
https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

City 2020 hybrid trang bị Honda Sensing có về Việt Nam?

city 2020 hybrid trang bi honda sensing co ve viet nam
Honda City 2020 sẽ ra mắt thị trường Malaysia vào quý 4/2020, đi kèm là một số tính năng mới như động cơ Hybrid và gói an toàn Sensing