Thứ sáu 23/10/2020 07:06

Ford tái cơ cấu, thúc đẩy tăng trưởng

11:47 | 13/10/2020

Ông Jim Farley – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (CEO) thứ 11 của tập đoàn Ford Motor, đặt ra các mục tiêu trọng điểm và công bố kế hoạch tái cơ cấu tổ chức trong thời gian tới.
TIN LIÊN QUAN
So sánh Ford EcoSport 2019 với Ford EcoSport 2020
Ford EcoSport 2020 nhiều nâng cấp, giá hơn 600 triệu đồng
Ford Ranger gây bất ngờ về khả năng tiết kiệm nhiên liệu

Ngày 12/10/2020, tập đoàn Ford Motor thông báo đang tiến hành tái cấu trúc và chuyển đổi các hoạt động kinh doanh trên toàn cầu, đồng thời thay đổi bộ máy tổ chức và quản lý với mục đích tối ưu hóa năng lực thực thi, nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và tăng trưởng lợi nhuận bền vững cho doanh nghiệp.

Ông Jim Farley, người kế nhiệm ông Jim Hackett tiếp quản vị trí chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của tập đoàn Ford, đã đặt ra các mục tiêu trọng điểm và công bố kế hoạch tái cơ cấu tổ chức trong buổi gặp mặt trực tuyến với đội ngũ của tập đoàn trên toàn cầu.

Ông Jim Farley – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (CEO) thứ 11 của tập đoàn Ford Motor

Ông Farley chia sẻ rằng Ford đang nhanh chóng thay đổi để tăng trưởng và mang lại lợi nhuận cho mảng kinh doanh ô tô của tập đoàn – bằng việc cải thiện chất lượng, giảm chi phí và tăng tốc tái cấu trúc các hoạt động kinh doanh kém hiệu quả.

Đồng thời, Ford sẽ triển khai các kế hoạch tăng trưởng, bao gồm: phân bổ các nguồn lực; mở rộng lĩnh vực kinh doanh xe thương mại; cung cấp các dòng xe điện độc đáo, bao gồm dòng xe Transit, F-Series, Mustang, SUV và Lincoln; bổ sung nhiều dòng xe mới với giá bán hợp lý; xây dựng, phát triển mô hình kinh doanh mới, ứng dụng các công nghệ xe tự hành Argo AI.

Ford cho biết đang thực hiện các thay đổi đối với mô hình hoạt động để đạt được các ưu tiên như sau:

Thứ nhất là tập trung quá trình ra quyết định và chịu trách nhiệm về sản phẩm và khách hàng theo ba khu vực kinh doanh: Bắc Mỹ và các thị trường quốc tế; Châu Âu; và Trung Quốc.

 

Thứ hai là tăng tốc cải tổ để dẫn đầu trong các lĩnh vực kinh doanh mới như công nghệ xe tự hành và các giải pháp di chuyển thông minh. Thứ ba là tối ưu chuyên môn trong các nền tảng công nghiệp để phát triển các phương tiện kết nối hàng đầu thế giới.

Thứ tư là khai phá tiềm năng công nghệ và phần mềm để củng cố vị thế của Ford so với các đối thủ cạnh tranh. Thứ năm là tôn trọng và thúc đẩy sự đa dạng về nền tảng văn hóa, kinh nghiệm và năng lực trong toàn bộ tập đoàn.

Ông Farley cho biết mục tiêu hướng đến của công ty trong thời gian tới là 8% lợi nhuận biên trước thuế và dòng tiền mạnh từ việc kinh doanh ô tô để có đủ nguồn lực đầu tư cho khách hàng và phát triển.

VinFast Fadil đại hạ giá 100 triệu, tăng sức ép lên Grand i10

Với hàng loạt ưu đãi trong tháng 10, khách mua VinFast Fadil có thể được giảm giá từ 64-115 triệu đồng tuỳ phiên bản và ...

Phân khúc SUV: Ford Everest xô đổ Fortuner

Tháng 9, Hyundai Santa Fe tiếp tục giữ ngôi vương phân khúc, trong khi đó Ford Everest tiếp tục vượt mặt Fortuner trong bảng xếp ...

Honda CR-V 2020 được hỗ trợ 100% phí trước bạ, quyết giành lại ngôi đầu

Honda Việt Nam sẽ hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ còn lại cho khách khi mua Honda CR-V từ nay đến hết năm 2020

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Bảng giá xe máy Honda ngày 22/10/2020

bang gia xe may honda ngay 22102020
Giá xe máy Honda ngày 22/10/2020, các mẫu Blade, Winner, PCX, CB300R, CBF150N, Rebel 300, Monkey, Cub thấp hơn giá đề xuất.