Đội tuyển Việt Nam nhận quà hơn 3 tỷ đồng từ Honda Việt Nam

Honda Việt Nam vừa trao 29 xe Lead và 29 xe Winner X cho 2 đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trị giá hơn 3 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda Việt Nam mời khách hàng bay khinh khí cầu
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda tung ra ứng dụng riêng cho người dùng Việt
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda Việt Nam tổ chức hội thi nâng cao kỹ năng cho nhân viên

Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam, tại Seagames 30, ngày 11/12/2019, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam đã vinh dự trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER X, tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng cho các thành viên của 2 đội.

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

Theo đó, mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda LEAD và mỗi thành viên của Đội tuyển U-22 Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda WINNER X, thông qua những phần thưởng này, Honda Việt Nam mong muốn nêu cao tinh thần chiến đấu trên các đấu trường quốc tế.

Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ Vàng của các bạn đã thành sự thật. Vậy nên hãy cứ mơ giấc mơ lớn, những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi. HVN sẽ luôn sát cánh trên con đường thực hiện giấc mơ ấy.

Những gì chúng tôi mang đến đây tuy chỉ là món quà nhỏ bé, nhưng hy vọng các bạn đón nhận được tình cảm và sự trân trọng của Honda dành cho không chỉ riêng các bạn mà còn tất cả người dân Việt Nam. Điều này thể hiện trong việc Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ tháng 4/2019. Chúng tôi tin tưởng không chỉ Honda Việt Nam mà cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ chung tay cho sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam” - Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ.

Phần thưởng không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ thiết thực cho đời sống của các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên để các cầu thủ tiếp tục nỗ lực và vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới.

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

VMS 2019: Honda Việt Nam ra mắt Honda Accord 2020

Honda Accord 2020 sẽ được Honda Việt Nam ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 diễn ra cuối tháng 10 này tại ...

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

Honda Air Blade 150 ABS sắp ra mắt tại Việt Nam ?

Nhiều khả năng Honda Air Blade 2020 sở hữu động cơ 150cc và phanh ABS sẽ ra mắt vào ngày 5/11 tới đây trong sự ...

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

Honda tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019”

HVN vừa khởi động chuỗi sự kiện “Honda- Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí diễn ra tại 49 tỉnh thành khắp cả ...

Có thể bạn quan tâm

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 sắp diễn ra tại TP.HCM

Honda Thanks Day 2025 mang đến trải nghiệm đầy cảm xúc với diễu hành xe ấn tượng, bộ sưu tập xe huyền thoại, khu giải trí sôi động và cơ hội khám phá xe điện – một hành trình tri ân và kết nối không thể bỏ lỡ cho khách hàng Việt.
Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Honda Việt Nam chung tay hỗ trợ gần 4 tỷ đồng cho người dân vùng lũ

Trong hành động sẻ chia kịp thời, Honda Việt Nam hỗ trợ 3,8 tỷ đồng cho các tỉnh bị thiệt hại, tiếp thêm động lực để người dân nhanh chóng phục hồi sau thiên tai.
Honda Việt Nam ưu đãi lớn dịp Tết Nguyên Đán 2026

Honda Việt Nam ưu đãi lớn dịp Tết Nguyên Đán 2026

Chương trình “Rinh lộc năm mới – Hứng khởi du xuân” mang đến cơ hội sở hữu các dòng xe yêu thích cùng gói ưu đãi trả góp hấp dẫn, giúp người dùng khởi đầu năm mới tràn đầy năng lượng và may mắn.
Honda Việt Nam triển khai ưu đãi đặc quyền dành riêng cho người dùng ứng dụng My Honda+

Honda Việt Nam triển khai ưu đãi đặc quyền dành riêng cho người dùng ứng dụng My Honda+

Honda Việt Nam triển khai chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho người dùng ứng dụng My Honda+, mang đến loạt ưu đãi hấp dẫn từ Lotteria và Highlands Coffee, đồng thời khuyến khích khách hàng trải nghiệm hệ sinh thái số hiện đại và tiện ích.
Honda phát triển động cơ hybrid V6 mới, tạm gác kế hoạch xe điện hoàn toàn

Honda phát triển động cơ hybrid V6 mới, tạm gác kế hoạch xe điện hoàn toàn

Thay vì đẩy mạnh xe điện như nhiều đối thủ, Honda chọn hướng đi riêng khi đầu tư vào thế hệ động cơ hybrid V6 mới, hứa hẹn mang đến hiệu suất mạnh mẽ hơn, tiết kiệm nhiên liệu hơn và phù hợp với nhu cầu thực tế của người dùng toàn cầu.

Cùng chuyên mục

Video hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng để xin Visa

Video hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa: Tạm dừng để xin Visa

Hành trình VF7 xuyên lục địa tạm dừng vì visa quá hạn, anh Hải buộc phải bay về Việt Nam để gia hạn visa và tiếp tục hành trình.
Vì sao BYD Atto 2 không giới hạn dòng sạc ?

Vì sao BYD Atto 2 không giới hạn dòng sạc ?

Sạc BYD Atto 2 tại nhà từ 0% lên 100% bằng bộ sạc di động 7kw xem thời gian thực tế mất bao lâu khi BYD Atto 2 không bị giới hạn dòng sạc ?
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 12

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 12

Ngày thứ 12 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, anh Hải đã di chuyển tới Tửu Tuyền, cách Tân Cương khoảng 1.000 km. Do sóng di động yếu nên việc kết nối với anh Hải gặp chút khó khăn và chúng tôi không thể thường xuyên lên video.
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 9

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 9

Ngày thứ 9 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, adapter chuyển đổi gặp chút vấn đề khiến xe không thể sạc nhanh tại các trạm sạc Trung Quốc. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 8

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 8

Ngày thứ 8 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, nhiệt độ xuống -2 độ và nhiệt độ pin của VF7 cũng xuống thấp. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 7

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 7

Ngày thứ 7 trong hành trình VF7 xuyên lục địa, anh Hải đã có thể sạc nhanh cho chiếc VF7 của mình thông qua bộ adapter chuyển đổi được cập nhật phần mềm. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!

Tin khác

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 6

Video: Chia sẻ hành trình lái VinFast VF7 xuyên lục địa ngày 6

Từ Việt Nam, chiếc xe điện VinFast VF7 sẽ vượt qua hơn 30 quốc gia từ châu Á, châu Âu và tới châu Phi. Hành trình này sẽ được AutoBikes thường xuyên cập nhật vào lúc 19h00 hàng ngày!
Video: Chia sẻ trước hành trình lái VinFast VF7 xuyên 30 quốc gia, 3 châu lục!

Video: Chia sẻ trước hành trình lái VinFast VF7 xuyên 30 quốc gia, 3 châu lục!

Anh Nguyễn Thanh Hải sẽ lái chiếc xe điện VinFast VF7 của mình thực hiện hành trình qua hơn 30 quốc gia từ châu Á, châu Âu và tới châu Phi, nơi ít ai tin một chiếc xe điện có thể đi đến.
Video mang xe điện đi lội nước và cái kết

Video mang xe điện đi lội nước và cái kết

Nhiều chủ xe điện lạm dụng khả năng đi đường ngập nước của xe điện mà không lường trước được hậu quả và nguy cơ tiềm ẩn từ điều này.
Video đánh giá nhanh Yamaha PG-1 2025

Video đánh giá nhanh Yamaha PG-1 2025

Yamaha PG-1 2025 được bổ sung phanh ABS, lốp địa hình, màn hình LCD và tinh chỉnh về thiết kế giúp khắc phục những yếu điểm của phiên bản trước.
Video: Skoda Slavia chốt giá từ 421 triệu có khiến Vios, City e ngại ?

Video: Skoda Slavia chốt giá từ 421 triệu có khiến Vios, City e ngại ?

Skoda Slavia với lợi thế thương hiệu châu Âu cùng mức giá từ 421 - 511 triệu sẽ là đối thủ đáng gờm trong phân khúc sedan hạng B.
Xem thêm
Phiên bản di động