Thứ năm 24/09/2020 16:02

Đội tuyển Việt Nam nhận quà hơn 3 tỷ đồng từ Honda Việt Nam

15:06 | 12/12/2019

Honda Việt Nam vừa trao 29 xe Lead và 29 xe Winner X cho 2 đội tuyển bóng đá Quốc gia Việt Nam trị giá hơn 3 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda Việt Nam mời khách hàng bay khinh khí cầu
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda tung ra ứng dụng riêng cho người dùng Việt
doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam Honda Việt Nam tổ chức hội thi nâng cao kỹ năng cho nhân viên

Chúc mừng chiến thắng của đội tuyển Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam và Đội tuyển U-22 Việt Nam, tại Seagames 30, ngày 11/12/2019, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ và Công ty Honda Việt Nam đã vinh dự trao tặng phần thưởng là 29 xe Honda LEAD và 29 xe Honda WINNER X, tổng giá trị phần thưởng trên 3 tỷ đồng cho các thành viên của 2 đội.

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam
 

Theo đó, mỗi thành viên của Đội tuyển Quốc gia Nữ Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda LEAD và mỗi thành viên của Đội tuyển U-22 Việt Nam được tặng 01 xe máy Honda WINNER X, thông qua những phần thưởng này, Honda Việt Nam mong muốn nêu cao tinh thần chiến đấu trên các đấu trường quốc tế.

 “Là một công dân của Việt Nam, chúng tôi tự hào với chiến thắng vang dội của các cầu thủ. Chúng tôi thấy rõ được những nỗ lực và quyết tâm không mệt mỏi của các chàng trai và cô gái Việt Nam. Các bạn đã thực sự là những người hùng trên sân và trong lòng các cổ động viên. Giấc mơ Vàng của các bạn đã thành sự thật. Vậy nên hãy cứ mơ giấc mơ lớn, những đỉnh vinh quang tiếp theo đang vẫy gọi. HVN sẽ luôn sát cánh trên con đường thực hiện giấc mơ ấy.

Những gì chúng tôi mang đến đây tuy chỉ là món quà nhỏ bé, nhưng hy vọng các bạn đón nhận được tình cảm và sự trân trọng của Honda dành cho không chỉ riêng các bạn mà còn tất cả người dân Việt Nam. Điều này thể hiện trong việc Honda Việt Nam trở thành Nhà tài trợ chính của các đội tuyển Quốc gia Việt Nam từ tháng 4/2019. Chúng tôi tin tưởng không chỉ Honda Việt Nam mà cộng đồng doanh nghiệp và toàn xã hội sẽ chung tay cho sự phát triển chung của nền bóng đá Việt Nam” - Ông Keisuke Tsuruzono – Tổng Giám đốc Công ty Honda Việt Nam chia sẻ.

Phần thưởng không chỉ là món quà ý nghĩa về vật chất, hỗ trợ thiết thực cho đời sống của các thành viên đội tuyển trong việc di chuyển hằng ngày mà còn mang đến giá trị tinh thần to lớn, là nguồn cổ vũ, động viên để các cầu thủ tiếp tục nỗ lực và vươn xa hơn trên những đỉnh vinh quang mới.

 

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

 

VMS 2019: Honda Việt Nam ra mắt Honda Accord 2020

Honda Accord 2020 sẽ được Honda Việt Nam ra mắt tại triển lãm ô tô Việt Nam 2019 diễn ra cuối tháng 10 này tại ...

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

 

Honda Air Blade 150 ABS sắp ra mắt tại Việt Nam ?

Nhiều khả năng Honda Air Blade 2020 sở hữu động cơ 150cc và phanh ABS sẽ ra mắt vào ngày 5/11 tới đây trong sự ...

doi tuyen viet nam nhan qua hon 3 ty dong tu honda viet nam

 

Honda tiếp tục triển khai chương trình “Honda – Luôn vì bạn 2019” 

HVN vừa khởi động chuỗi sự kiện “Honda- Luôn vì bạn” với những hoạt động giải trí diễn ra tại 49 tỉnh thành khắp cả ...

https://autobikes.vn/

Video xem nhiều