Thứ tư 30/09/2020 01:06

Honda tung ra ứng dụng riêng cho người dùng Việt

16:37 | 23/11/2019

Ứng dụng My Honda+ của Honda Việt Nam vừa được triển khai, mang lại tiện ích cho cả người dùng ô tô và xe máy...
TIN LIÊN QUAN
trai nghiem ung dung my honda tien ich Honda Việt Nam khuyến mãi lớn cho khách mua HR-V
trai nghiem ung dung my honda tien ich Honda khởi động chuỗi chương trình 'Honda - Luôn vì bạn 2019'
trai nghiem ung dung my honda tien ich Kĩ thuật viên Việt Nam được tham gia Honda Asia-Dream Racing SHOWA

Ứng dụng di động “My Honda+” được phát triển trên tất cả các hệ điều hành bao gồm cả iOS và Andriod, với nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng các loại phương tiện ôtô, xe máy, đặc biệt tối ưu hóa cho các khách hàng sử dụng sản phẩm do HVN sản xuất và phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

trai nghiem ung dung my honda tien ich
Ứng dụng My Honda+

Ứng dụng “My Honda+” cung cấp cho người dùng rất nhiều tiện ích hữu dụng bao gồm:

Bảo hành điện tử:

Ứng dụng có tính năng như một “sổ bảo hành điện tử” có thể thay thế hoàn  toàn sổ bảo hành truyền thống. Các khách hàng sẽ không cần mang sổ bảo hành truyền thống mỗi lần đi bảo dưỡng định kỳ tại các HEAD hay các đại lý Ôtô Honda trên khắp cả nước, qua đó không cần lo lắng bảo quản sổ bảo hành.

Tích hợp bảo hành điện tử trên các thiết bị di động thông minh, ứng dụng “My Honda +” sẽ còn ưu việt hơn sổ bảo hành truyền thống khi có tính năng tự theo dõi lịch bảo dưỡng định kỳ cho khách hàng, qua đó đảm bảo các khách hàng chăm sóc sản phẩm của mình theo đúng lịch bảo dưỡng mà nhà sản xuất khuyến cáo.

trai nghiem ung dung my honda tien ich
Bảo hành điện tử

Cập nhật thông tin:

Ứng dụng sẽ là kho thông để người dùng có thể dễ dàng theo dõi các thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mại, các tin tức mới nhất từ Honda Việt Nam.

trai nghiem ung dung my honda tien ich
Cập nhật thông tin

Tìm kiếm HEADs/ Đại lý Ôtô Honda:

Sở hữu ứng dụng “My Honda+”, các khách hàng có thể nhanh chóng tìm kiếm thông tin của 796 HEADs và 36 Đại lý Ô tô trên khắp cả nước (tính đến hết tháng 9/2019), từ đó lựa chọn được những địa điểm thuận tiện phục vụ quá trình bảo dưỡng và sửa chữa các sản phẩm của mình.

Gia tăng trải nghiệm các sản phẩm Honda Ôtô:

Truy cập ứng dụng “My Honda+” các khách hàng có thể chiêm ngưỡng các hình ảnh 360 độ của xe, phản ánh hình ảnh 3 chiều gồm nội thất và ngoại thất của các mẫu xe Honda Ôtô. Ngoài ra khách hàng có thể đăng ký lái thử xe ngay trên ứng dụng, đưa sự trải nghiệm các mẫu xe Honda Ôtô không chỉ trên hình ảnh 360 độ mà qua thực tiễn lái. Một trong những điểm ưu việt không thể không nhắc tới của Ứng dụng là những thông tin review, so sánh các mẫu xe, hay dự toán chi phí sở hữu một chiếc xe ôtô mà khách hàng đang quan tâm tìm kiếm.

trai nghiem ung dung my honda tien ich
Review sản phẩm, đưa các thông số so sánh

Kết nối xe SH 150cc:

Riêng với mẫu xe Honda SH 150cc, các khách hàng sở hữu ứng dụng “My Honda+” sẽ được trải nghiệm thêm một tính năng vô cùng đặc biệt và ưu việt – tính năng Kết nối xe. Tính năng Kết nối xe trên dòng sản phẩm Honda SH 150cc cao cấp mang tới cho người dùng những thông tin vô cùng hữu dụng về thông tin tốc độ, lượng tiêu hao nhiên liệu… thông qua kết nối bluetooth từ xe tới thiết bị điện thoại di động thông minh.

Có thể nói, với ứng dụng “My Honda+” không chỉ là sự hữu dụng, mà còn là kho thông tin cần thiết, từ đó tăng cường sự an toàn, mang tới những sự tiện lợi và thoải mái nhất cho người sử dụng.

Để trải nghiệm những tiện ích ưu việt mà “My Honda+” mang lại, khách hàng có thể tải Ứng dụng “My Honda+” tại CH Play (với hệ điều hành Andriod) và App Store (với hệ điều hành IOS). Ngoài ra khách hàng có thể dễ dàng truy cập và tải ứng dụng tại website chính thức  và Fanpage chính thức của Honda Việt Nam.

trai nghiem ung dung my honda tien ich
Đăng nhập
trai nghiem ung dung my honda tien ich

 

Bảng giá xe máy Honda ngày 22/11/2019

Giá xe máy Honda trong ngày 22/11/2019 biến động, SH 2019 tiếp tục tăng giá ở nhiều mẫu xe tại TP Hồ Chí Minh.

trai nghiem ung dung my honda tien ich

 

Honda Accord 2020 đạt chứng nhận an toàn 5 sao ASEAN NCAP

Với những trang bị và tính năng an toàn cao cấp, Honda Accord 2020 đã được đánh giá 5 sao trong loạt thử nghiệm của ...

trai nghiem ung dung my honda tien ich

 

Bảng giá xe máy Honda ngày 21/11/2019

Giá xe máy Honda ngày 21/11/2019 đi ngang, người dân nên cân nhắc có nên mua xe trong thời điểm này hay không.

https://autobikes.vn/

Video xem nhiều