Thứ hai 25/05/2020 12:59

Choáng với Kia Morning rao bán hơn 1 tỷ tại Hà Nội 

15:48 | 30/08/2019

Anh Nguyễn Viết Huy, Linh Đàm (Hà Nội) đã rao bán chiếc Kia Morning Deluxe khi mới đi được hơn 100 km với giá trên 1 tỷ đồng.
TIN LIÊN QUAN
kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty Giá Kia Cerato, Morning, Sedona giảm tới 40 triệu đồng
kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty Kia Morning 2019: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 8/2019
kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty Xe hạng A: Hyundai Grand i10 bá chủ, Honda Brio bung lụa

"Tôi vừa lấy xe được hơn tuần, đi có hơn 136 km đến thời điểm này, thấy biển đẹp mà gia đình chỉ để đi lại đưa đón con cái nên cũng hơi phí, muốn bán cho người làm ăn kinh doanh, đại gia thích biển đẹp", anh Nguyễn Viết Huy nói về lý do bán chiếc ô tô mình mới mua với giá...giật mình.

kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty
Chiếc Kia Morning Deluxe biển số  "phát tài"

Đây là chiếc Kia Morning Deluxe, thuộc phiên bản 2019 mà Trường Hải mới ra mắt từ đầu hè, có giá bán 355 triệu đồng (chưa đăng ký). Sau khi mua, tổng số tiền anh Huy bỏ ra để xe lăn bánh trên đường là 420 triệu đồng. Đồng thời anh cũng tốn thêm 7 triệu đồng để nâng cấp camera hành trình và màn hình android.

Dựa theo cách luận số của giới chơi sim, số đẹp thì con số 883.33 có ý nghĩa "phát tài". Ý nghĩa này được hiểu theo từng chữ số dựa chủ yếu trên cách đọc âm Hán-Việt từ thời xa xưa, với quy ước "8" - Phát, đọc chệch của Bát, tức phát tài, phát triển; '3" - Tài, có nghĩa là phát tài, nhiều tiền tài.Anh Huy cho biết, việc bốc được biển số 30F - 883.33 là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Anh kể: "Cách đây hơn một năm, tôi mua xe cũ dòng BMW 318 và sau đó là 525, đều sản xuất năm 2004. Sau đó bán đi và mua xe Kia Morning mới để đỡ phải sửa chữa vặt. Lúc bấm biển cũng chỉ nghĩ bấm nhanh để về còn làm việc, ai ngờ trúng biển số đẹp, ai cũng khen".

kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty
Việc bốc được biển "phát tài" là hoàn toàn ngẫu nhiên, nhưng anh Huy cảm thấy không có nhu cầu đi xe biển đẹp, muốn nhượng lại cho giới sưu tầm

Với giá bán mong muốn của chiếc Kia Morning Deluxe biển "phát tài" là 1 tỷ 50 triệu đồng, tức gấp khoảng 2,5 lần giá trị thật, chủ xe hy vọng sẽ gặp được người quan tâm bởi xe còn rất mới.

Trước chiếc Kia Morning Deluxe trên, thị trường xe cũ biển đẹp  ở Việt Nam còn ghi nhận những chiếc Kia Morning giá trị tiền tỷ vì sở hữu biển "ngũ 7" hoặc "ngũ 9". 

Không chỉ dòng xe Kia Morning "lên vua" vì sở hữu biển đẹp mà một số mẫu xe bình dân khác cũng gặp may mắn gần đây như Toyota Vios, Kia Cerato được lên sàn mua bán, giúp chủ xe "đổi đời".

kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty

 

Ford Tourneo sắp về Việt Nam, giá dưới 1 tỷ đồng

Ford Tourneo- mẫu xe đa dụng 7 chỗ hoàn toàn mới- sắp được ra mắt tại Việt Nam với giá dự kiến từ dưới 1 ...

kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty

 

Mercedes-Benz E-Class 2019 giá từ 2,1 tỷ đồng tại Việt Nam

Tại triển lãm Fascination 2019 diễn ra ở Hà Nội, Mercedes-Benz E-Class 2019 đã được ra mắt 3 phiên bản với giá bán từ 2,13- ...

kia morning co gi dac biet khi rao ban hon 1 ty

 

Lamborghini Urus 21 tỷ màu độc về tay đại gia Sài Gòn

Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus thứ 3 tại Việt Nam vừa tìm được chủ nhân là một đại gia ở TPHCM. Xe được bán với ...

https://autobikes.vn/
vietnamnet

Video / Ảnh

Honda Civic giảm 'sốc' 60 triệu xả kho đón xe mới

honda civic giam soc 60 trieu xa kho do n xe mo i
Honda Civic đang được giảm giá lên tới 60 triệu, khiến các đối thủ như Mazda3, Kia Cerato, Hyundai Elantra thêm phần lo lắng.