Thứ bảy 19/09/2020 19:59

Bridgestone được Toyota Việt Nam đánh giá cao chất lượng

12:07 | 27/08/2020

Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) vừa được Toyota Việt Nam tặng danh hiệu “Nhà cung cấp thực hiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất” năm 2019.
TIN LIÊN QUAN
Bridgestone Việt Nam kỷ niệm 10 năm thành lập
Lốp Bridgestone chiếm ngôi vị số 1 toàn cầu 11 năm liên tiếp
Bridgestone bận rộn chuẩn bị cho Thế vận hội Olympic Tokyo 2020

Ngày 20/8 vừa qua, Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và công ty sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone) đã được Toyota Việt Nam trao tặng danh hiệu “Nhà cung cấp thực hiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất” năm 2019. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Bridgestone nhận danh hiệu này và là năm thứ 3 liên tiếp công ty nhận giải tại hạng mục chất lượng sản phẩm. 

 

 “Nhận được giải thưởng “Nhà cung cấp thực hiện việc kiểm soát chất lượng sản phẩm tốt nhất” từ Toyota Việt Nam trong 2 năm liên tiếp là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng của Bridgestone trong việc phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với một trong những thương hiệu ô tô lớn nhất thị trường Việt Nam”, ông Sadaharu Kato, Tổng giám đốc Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam chia sẻ.

Kể từ năm 2017, Bridgestone đã trở thành đơn vị cung cấp lốp xe Ecopia EP150 cho Toyota Việt Nam dưới dạng lốp theo xe (OE), dành riêng cho dòng sản phẩm Toyota Innova. Tiếp đó, đầu tháng 04/2020, Ecopia EP150 tiếp tục trở thành lốp theo xe của Toyota Vios 2020 – dòng xe liên tục dẫn đầu về doanh số tại thị trường Việt Nam. 

Toyota Vios

Với đặc tính kỹ thuật lực cản lăn thấp, khả năng tiết kiệm nhiên liệu đáng kể nhưng vẫn đảm bảo độ an toàn và độ bền mặt lốp vượt trội, sự kết hợp hoàn hảo giữa lốp xe Ecopia EP150 và Toyota Vios đã mang lại nhiều giá trị cho người dùng. 

Thực tế, không chỉ là đối tác với Toyota cung cấp lốp theo xe (OE) cho dòng Innova và Vios tại Việt Nam, Bridgestone còn cung cấp lốp theo xe cho các dòng xe khác của Toyota như Camry và Fortuner với đa dạng sản phẩm trên phạm vi toàn cầu.

Được biết, Bridgestone Việt Nam được thành lập vào năm 2010, cung cấp sản phẩm cho hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Trong đó, công ty TNHH Sản xuất Lốp xe Bridgestone Việt Nam là nhà máy sản xuất lốp bố thép cho xe du lịch và là nhà máy xuất khẩu lốp thay thế cho nhu cầu chung tại thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Tập đoàn Bridgestone, có trụ sở chính tại Tokyo, là nhà sản xuất lốp xe và các sản phẩm cao su lớn trên thế giới. Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Bridgestone đặt trụ sở chính tại Singapore, giám sát các hoạt động sản xuất và kinh doanh, đồng thời cung cấp sản phẩm cho hơn 20 quốc gia trong khu vực.

Honda HR-V bất ngờ giảm giá hơn 100 triệu đồng

Honda HR-V được giảm giá tiền mặt từ 75- 105 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh với đối thủ, trong đó có Corolla Cross và ...

Ford gây quỹ hơn 1 triệu USD hỗ trợ chống COVID-19

Quỹ Ford của Tập đoàn Ford Motor đã gây quỹ thành công 1.133.447 USD (26 tỷ đồng) nhằm hỗ trợ ứng phó với những vấn ...

Ford EcoSport giảm hơn 80 triệu, cạnh tranh Kia Seltos, Kona

Tháng 8 Ford EcoSport được các đại lý giảm giá từ 40-85 triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh trước các đối thủ Kia Seltos, ...

 

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Bảng giá xe máy Honda ngày 19/9/2020

bang gia xe may honda ngay 1992020
Giá xe máy Honda ngày 19/9/2020 biến động nhẹ ngày cuối tuần, xe tay ga đắt khách Vision giảm 400 nghìn đồng.