Bán tải Trung Quốc JMC Vigus Pro sử dụng động cơ Ford, giá cực rẻ

JMC Vigus Pro được sản xuất bở công ty Jiangling Motors (Trung Quốc) lắp ráp tại Malaysia, lắp động cơ của Ford và hộp số ZF của Đức
Pin xe điện của Trung Quốc có thể sạc gần đầy trong 5 phút Khám phá SUV điện Trung Quốc - Hycan Z03 giá từ 473 triệu đồng Toyota Corolla Cross sắp ra mắt tại Trung Quốc, đổi tên Frontlander
JMC Vigus Pro

Ngoài sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường Malaysia với Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Ford Ranger và Nissan Navara thì JMC Vigus Pro đã là mẫu xe bán tải bán chạy thứ hai của Trung Quốc.

Bán tải Vigus Pro được lắp ráp trong nước dạng CKD tại nhà máy Serendah của Tan Chong, có giá niêm yết từ 98.888 RM (tương đương 540 triệu đồng).

Do Malaysia đang áp dụng chính sách miễn thuế bán hàng cho đại lý, bởi vậy, mức giá này đã được giảm khoảng 10% khi về tay khách hàng.

JMC Vigus Pro

Điểm đáng chú ý, Vigus Pro được trang bị động cơ turbodiesel 2.2 lít chuẩn khí thải Euro 3 do Ford cung cấp, có công suất 141 mã lực, sức kéo 340 Nm. Khối động cơ nằm trong Vigus Pro là động cơ dầu tăng áp 2.2L TDCi do Ford cung cấp, từng được trang bị trên cả mẫu xe Ranger XL và XLT. Đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, sản sinh công suất 141 mã lực và mô men xoắn 340 Nm.

Kết hợp với đó là hộp số tự động 8 cấp ZF, được điều khiển bằng bộ chọn số điện tử và có chế độ chỉnh với lẫy chuyển số tích hợp trên tay lái.

Mẫu bán tải Trung Quốc JMC cũng được trang bị danh sách công nghệ hỗ trợ an toàn đầy đủ như bộ khoá vi sai, chống bó cứng phanh ABS, cân bằng điện tử EBD, kiểm soát độ bám đường, kiểm soát ổn định, hỗ trợ khởi hành ngang dốc và kiểm soát đổ đèo.

JMC Vigus Pro

Về kích thước tổng thể, chiếc bán tải Trung Quốc này có kích thước tương đương với đối thủ Toyota Hilux với chiều dài tổng thể 5.305 mm và chiều dài cơ sở ở mức 3.085 mm.

Về trang bị ngoại thất, Vigus Pro được trang bị đèn pha Halogen tự động, đèn LED chạy ban ngày hình chữ C bao quanh đèn sương mù, đèn sương mù phía sau, gương chiếu hậu hai bên có thể điều chỉnh điện và tự động gập và sấy gương, gạt mưa tự động, cảm biến đỗ xe trước và sau, khóa cửa tự động bằng cảm biến tốc độ (25 km/h).

JMC Vigus Pro

Phía bên trong nội thất cũng hiện đại không kém các đối thủ cùng phân khúc. Tất cả các ghế ngồi được bọc vải nỉ nhưng vô lăng bọc da đi kèm các nút bấm chức năng và lẫy chuyển số. Hệ thống giải trí trung tâm có màn hình cảm ứng 8 inch, kết nối USB và Bluetooth, hệ thống âm thanh 4 loa và camera lùi.

Tuy nhiên, điểm trừ đối với chiếc bán tải JMC Vigus Pro này là hệ thống điều hoà chỉnh tay, phanh tay cơ và vẫn còn chìa khoá vặn truyền thống.

JMC Vigus Pro
Dự kiến từ năm 2025, Hà Nội lập thí điểm thu phí xe vào nội đô Dự kiến từ năm 2025, Hà Nội lập thí điểm thu phí xe vào nội đô

Sở Giao thông vận tải Hà Nội vừa cùng với đơn vị tư vấn xây dựng phương án 87 trạm thu phí phương tiện vào ...

Piaggio Medley S 150cc phiên bản đặc biệt ra mắt tại Việt Nam Piaggio Medley S 150cc phiên bản đặc biệt ra mắt tại Việt Nam

Piaggio chính thức ra mắt Phiên bản Đặc biệt Piaggio Medley S 150cc màu xanh Green bosco thường được sử dụng trên các siêu xe ...

Genesis GV70 được chọn là SUV của năm 2022 Genesis GV70 được chọn là SUV của năm 2022

Sau khi vượt qua 23 đối thủ, Genesis GV70 đã xuất sắc giành được giải thưởng SUV của năm 2022 (MotorTrend SUV of the Year ...

Có thể bạn quan tâm

Mitsubishi Xpander dẫn đầu doanh số xe xăng

Mitsubishi Xpander dẫn đầu doanh số xe xăng

Hai mẫu xe chủ lực của Mitsubishi là Xpander và Xforce đều đứng top phân khúc của mình. Trong đó, Xpander còn là xe xăng bán chạy nhất thị trường.
Phân khúc bán tải tháng 2/2025: Ford Ranger duy trì vị thế độc tôn

Phân khúc bán tải tháng 2/2025: Ford Ranger duy trì vị thế độc tôn

Ford Ranger với doanh số đạt 1.111 xe, dù giảm nhẹ so với tháng trước nhưng vẫn dẫn đầu phân khúc bán tải tại Việt Nam trong tháng 2/2025.
Mitsubishi Việt Nam đạt doanh số kỷ lục hơn 41.000 xe trong năm 2024

Mitsubishi Việt Nam đạt doanh số kỷ lục hơn 41.000 xe trong năm 2024

Tổng doanh số bán ra Mitsubishi trong năm 2024 đạt hơn 41.198 xe bán ra, tăng hơn 33% so với năm trước và là mức cao nhất kể từ khi có mặt tại Việt Nam.
Toyota Việt Nam tăng giá bán của loạt xe nhập khẩu, cao nhất 150 triệu đồng

Toyota Việt Nam tăng giá bán của loạt xe nhập khẩu, cao nhất 150 triệu đồng

Từ tháng 1/2025, nhiều mẫu ô tô Toyota nhập khẩu được điều chỉnh giá niêm yết, bao gồm cả nhóm xe phổ thông và cao cấp với mức tăng từ 8 - 149 triệu đồng.
Toyota Hilux 2025 dự kiến ra mắt thị trường Đông Nam Á

Toyota Hilux 2025 dự kiến ra mắt thị trường Đông Nam Á

Dự kiến Toyota Hilux thế hệ mới sẽ được ra mắt tại Thái Lan vào năm 2025, với tên gọi mới là "Hilux Travo".

Cùng chuyên mục

VinFast hợp tác với Bengkel BOS, mở rộng mạng lưới xưởng dịch vụ tại indonesia

VinFast hợp tác với Bengkel BOS, mở rộng mạng lưới xưởng dịch vụ tại indonesia

Ngày 17/4/2025, VinFast công bố hợp tác với đối tác dịch vụ PT Penta Artha Impressi (Bengkel BOS) tại Indonesia, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi sang xe điện. Động thái này nằm trong chiến lược của VinFast đẩy mạnh mạng lưới bán hàng và hậu mãi, để đáp ứng dải sản phẩm không ngừng mở rộng của hãng tại Indonesia.
VinFast VF7 lộ diện tại Ấn Độ, dự kiến ra mắt cuối năm 2025

VinFast VF7 lộ diện tại Ấn Độ, dự kiến ra mắt cuối năm 2025

Hai chiếc VinFast VF7 đã bị bắt gặp đang được chở trên xe chuyên dụng tại Ấn Độ, có thể sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2025.
Ô tô nhập khẩu ùn ứ tại cảng Mỹ vì chính sách thuế mới

Ô tô nhập khẩu ùn ứ tại cảng Mỹ vì chính sách thuế mới

Chính sách thuế quan mới đã khiến hàng nghìn ô tô nhập khẩu từ các quốc gia bị lưu lại tại nhiều cảng trên khắp lãnh thổ Mỹ.
VinFast mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Indonesia

VinFast mở rộng mạng lưới dịch vụ tại Indonesia

VinFast có kế hoạch khai thác tổng cộng 150 xưởng dịch vụ tại Indonesia nhằm nâng cao chất lượng hậu mãi và mang đến lợi ích cho khách hàng trong quá trình chuyển đổi sang xe điện.
Nhiều hãng ô tô tạm dừng xuất khẩu xe sang Mỹ do vấn đề thuế quan

Nhiều hãng ô tô tạm dừng xuất khẩu xe sang Mỹ do vấn đề thuế quan

Do lo ngại về vấn đề thuế quan đã khiến nhiều nhà sản xuất ô tô như Jaguar Land Rover, Lotus, Volkswagen và Audi tuyên bố tạm dừng xuất khẩu ô tô sang Mỹ.
MG rục rịch sản xuất xe bán tải, đối đầu Ford Ranger

MG rục rịch sản xuất xe bán tải, đối đầu Ford Ranger

Hãng xe MG chuẩn bị gia nhập phân khúc bán tải cỡ trung với mẫu xe hoàn toàn mới mang tên MG U9, dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2025.

Tin khác

Camera AI phát hiện không cài dây an toàn và tài xế dùng điện thoại di động

Camera AI phát hiện không cài dây an toàn và tài xế dùng điện thoại di động

Camera sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) mới được trang bị có thể phát hiện tài xế dùng tay sử dụng điện thoại, không thắt dây an toàn, và các hành vi lái xe mất tập trung chỉ trong tích tắc.
Nissan hé lộ mẫu xe X-Trail thế hệ mới cùng hệ thống hybrid nâng cấp

Nissan hé lộ mẫu xe X-Trail thế hệ mới cùng hệ thống hybrid nâng cấp

Nissan vừa hé lộ mẫu xe X-Trail thế hệ thứ 5 được trang bị hệ thống hybrid thế hệ mới, đem tới khả năng tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiếng ồn.
Hãng xe nào ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ áp thuế 25% với ô tô nhập khẩu?

Hãng xe nào ảnh hưởng lớn nhất khi Mỹ áp thuế 25% với ô tô nhập khẩu?

Nhiều hãng ô tô đến từ các quốc gia như Nhật Bản, Đức… sẽ bị ảnh hưởng nặng nề khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định đánh thuế 24% với ô tô nhập khẩu vào nước này.
Volvo XC90 2025 ra mắt Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam

Volvo XC90 2025 ra mắt Đông Nam Á, chờ ngày về Việt Nam

Sau khi ra mắt tại Đông Nam Á, Volvo XC90 2025 được kỳ vọng sẽ sớm cập bến thị trường Việt Nam, cạnh tranh với các đối thủ như Audi Q7, BMW X5, Lexus RX...
Nissan có CEO mới, nhiều khả năng tái đàm phán việc sáp nhập với Honda

Nissan có CEO mới, nhiều khả năng tái đàm phán việc sáp nhập với Honda

Giám đốc Kế hoạch Ivan Espinosa đã được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc điều hành (CEO) mới của Nissan Motor, thay thế ông Makoto Uchida kể từ 1/4.
Xem thêm
Phiên bản di động