Thứ hai 21/09/2020 03:52

Xe VinFast bất ngờ xuất hiện trên kênh truyền hình hàng đầu của Mỹ

15:51 | 04/11/2019

Xe máy điện VinFast Klara vừa được CNN- kênh truyền hình uy tín hàng đầu của Mỹ đưa tin trong chương trình “Iconic Hanoi” phát sóng tối ngày 2/11 vừa qua.
TIN LIÊN QUAN
Rò rỉ xe máy điện VinFast Klara S mới chỉ cho phép đổi pin 
Giá VinFast Klara bất ngờ giảm tới 10 triệu đồng
Độ xe máy điện VinFast Klara thế nào ?

CNN, kênh truyền hình uy tín hàng đầu thế giới của Mỹ vừa dành 30 phút của “khung giờ vàng” tối ngày 2/11 (Thứ 7) phát sóng chương trình “Iconic Hanoi” (Biểu tượng Hà Nội). Đây là chương trình đặc biệt - theo chính cách giới thiệu của CNN - về các biểu tượng mới của Thủ đô Việt Nam, một thành phố đang không ngừng vận động và phát triển.

Yếu tố bền vững là đặc điểm quan trọng để kênh truyền hình Mỹ lựa chọn. Với đặc tính “vừa hiện đại nhưng vẫn giữ được truyền thống”, xe máy điện VinFast Klara đã được CNN bình chọn là biểu tượng giao thông xanh của thành phố 8 triệu dân.

Chương trình “Iconic Hanoi” sẽ còn được phát lại trên CNN vào lúc 15h30 ngày 4/11 và 0h30 ngày 6/11 (giờ Việt Nam). Dưới đây là đoạn phóng sự nói về xe máy điện VinFast đã được phát sóng:

VinFast Klara là một trong những sản phẩm đầu tiên của VinFast, xe có thiết kế lịch lãm, sang trọng theo phong cách Ý. Phiên bản cao cấp của Klara sử dụng pin lithium được trang bị cụm đèn full LED hiện đại, có tính năng tự động bật/tắt.

Xe máy điện VinFast Klara

Klara có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 - 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Bên cạnh đó, xe máy điện VinFast Klara được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Klara đang được phân phối với 2 phiên bản cùng mức giá đề xuất lần lượt là 30 triệu đồng với phiên bản ắc quy chì và 50 triệu đồng với phiên bản pin lithium.

VinFast Lux A2.0: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 11/2019

Dưới đây là thông tin chi tiết, khuyến mãi, giá xe và giá lăn bánh của mẫu sedan VinFast Lux A2.0 trong tháng 11/2019.

VinFast Lux SA2.0: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 11/2019

Dưới đây là thông tin chi tiết, khuyến mãi, giá xe và giá lăn bánh của VinFast Lux SA2.0 trong tháng 11/2019.

VinFast Fadil: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 11/2019

VinFast Fadil là mẫu xe hạng A sở hữu hệ thống an toàn hiện đại. Xe được phân phối với 3 phiên bản cùng mức ...

 

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Hyundai Thành Công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Ninh Bình

hyundai thanh cong xay dung nha may thu 2 tai ninh binh
Nhà máy Hyundai Thành Công số 2 tại KCN Gián Khẩu (Gia Viễn, Ninh Bình) trên diện tích 50ha, tổng vốn đầu tư 3.200 tỷ đồng