Volkswagen nhận giải thưởng 'Thương hiệu đột phá nhất'
| TIN LIÊN QUAN | |
| Ủng hộ tuyển Đức, Volkswagen tung khuyến mãi đặc biệt | |
| Giá xe Volkswagen tháng 5/2018 giảm mạnh | |
| Volkswagen giảm giá lên đến 100 triệu đồng | |
Nhóm thiết kế của VW do giám đốc thiết kế Klaus Bischoff điều hành đã mang về giải thưởng cao nhất – Giải thưởng Plus X “Thương hiệu đột phá nhất”.
“Chúng tôi rất vui khi có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trên mọi hành trình, các sản phẩm đó là kết quả từ thiết kế hoàn hảo, chức năng trực quan và chất lượng kiên quyết. Một lần nữa vinh dự được nhận giải thưởng này từ các chuyên gia ban giám khảo là một sự công nhận lớn lao cho thương hiệu của chúng tôi trong tương lai”, Bischoff phát biểu tại lễ trao giải.
![]() |
| Giám đốc thiết kế Klaus Bischoff nhận giải thưởng Plus X “Thương hiệu đột phá nhất”. |
Volkswagen đã tạo ấn tượng với danh mục sản phẩm xuất sắc, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ban giám khảo đã chọn các mẫu xe Polo, T-Roc, Touareg cũng như hai mẫu concept Atlas Tanoak và I.D. VIZZION là “Sản phẩm của năm”. Các mẫu xe đến từ Volkswagen đã được vinh danh tổng cộng 26 lần trong năm nay. Vì lý do này, Volkswagen đã được trao danh hiệu “Thương hiệu ô tô tốt nhất 2018” trong danh mục nhà sản xuất ô tô.
“Volkswagen đã dẫn đầu liên tục trong nhiều năm với thiết kế khác biệt và công nghệ sáng tạo. Thương hiệu đã một lần nữa thuyết phục ban giám khảo của giải thưởng Plus X năm nay với nhiều mẫu xe từ các phân khúc khác nhau theo ý tưởng hướng tới tương lai”, Frank Kreif – chủ tịch ban giám khảo cho biết.
Giải thưởng Plus X là giải thưởng lớn nhất thế giới về công nghệ, thể thao và lối sống. Từ năm 2004, Giải thưởng đã vinh danh các thương hiệu vì những tiến bộ về chất lượng sản phẩm và nhân vật đột phá trong việc mang đến chất lượng sản phẩm. Các bài dự thi được đánh giá bởi một hội đồng ban giám khảo quốc tế, năm nay bao gồm các chuyên gia từ 26 lĩnh vực.
| 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 6: Hyundai Grand i10 vượt Toyota Vios Hyundai Grand i10 vượt Toyota Vios trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng 6/2018 và cả nửa đầu năm 2018. |
| Honda HR-V 2019 giá dưới 900 triệu đồng tại Việt Nam Honda Việt Nam vừa hé lộ sẽ nhập khẩu Honda HRV 2019 hoàn toàn mới và bán ra thị trường từ quý 4 năm nay ... |
| Peugeot tặng bảo hiểm vật chất tháng 7/2018 Tháng 7/2018, khách hàng mua xe Peugeot sẽ được nhận gói quà tặng 1 năm bảo hiểm vật chất và bảo hành 5 năm hoặc ... |
| Gần 3.000 xe ô tô nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam tháng 6 Gần 3.000 xe ô tô nhập khẩu từ Thái Lan về Việt Nam tháng 6/2018, trong đó chủ yếu là xe ô tô dưới 9 ... |
| 10 ô tô bán chạy nhất Mỹ tháng 6/2018: Honda Civic soán ngôi Toyota Camry Tháng thứ hai liên tiếp, Honda Civic vượt mặt Toyota Camry trong danh sách 10 ô tô bán chạy nhất Mỹ tháng 6/2018. |
Có thể bạn quan tâm
Volkswagen tổ chức thành công giải pickleball Vietnam Open Cup 2026
Honda dự kiến đóng nhà máy tại Trung Quốc giữa áp lực xe điện
Những mẫu xe mới rục rịch ra mắt khách Việt trong thời gian tới
Ô tô cũ dễ 'nằm đường', chuyên gia chỉ ra các bộ phận cần chăm sóc kỹ vào mùa hè
Đề xuất ôtô độ thiết bị nội, ngoại thất vẫn được đăng kiểm
Cùng chuyên mục
BYD Atto 3 thế hệ mới sắp ra mắt với tính năng sạc siêu nhanh
Hết ưu đãi, thị trường xe điện Mỹ hạ nhiệt: Ford tụt sâu, Toyota tăng tốc
VinFast mở rộng hệ thống đại lý bán xe máy điện tại Philippines
GSM triển khai nền tảng Green SM Platform tại Indonesia và Philippines
Green SM được bổ sung vốn gần 1.000 tỷ đồng từ Ngân hàng Bank Central Asia
VinFast mở cọc VF MPV 7 tại Ấn Độ
Tin khác
VinFast khai trương đại lý 3S ở Bengaluru, cán mốc 50 showroom tại Ấn Độ
Green Xentro triển khai 2.500 taxi điện trên nền tảng Green GSM tại Philippines
Lamborghini lùi lịch ra mắt xe thuần điện, Lanzador sẽ sử dụng động cơ Hybrid

