VinFast khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại Philippines

VinFast khai trương đồng loạt 3 cửa hàng đại lý đầu tiên tại Philippines, khẳng định cam kết mang đến cho người tiêu dùng những mẫu xe điện hiện đại và thông minh.
Video VinFast VF8 Lux có gì đặc biệt? VinFast động thổ nhà máy lắp ráp xe điện tại Indonesia VinFast ra mắt phiên bản nâng cấp VF8 Lux, giá từ 1,170 tỷ đồng
VinFast khai trương 3 cửa hàng đầu tiên tại Philippines

Ngày 16/7, VinFast đã chính thức khai trương 3 cửa hàng là VinFast Aseana, VinFast EDSA và VinFast Alabang tại Philippines . Tọa lạc tại các vị trí đắc địa của thủ đô Manila, các đại lý của VinFast sẽ trưng bày các mẫu ô tô điện VF5, VF7, VF9.

Trong đó, mẫu SUV điện VF5 đã chính thức được mở bán, khách hàng Philippines có thể trải nghiệm và đặt mua xe ngay tại các cửa hàng đại lý VinFast và qua website https://vinfastauto.ph/ từ hôm nay.

Các cửa hàng VinFast được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng với tông màu xanh dương làm chủ đạo, thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu VinFast, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng Philippines không gian trải nghiệm mua sắm cao cấp và thuận tiện.

Bà Nguyễn Thị Minh Ngọc, Tổng Giám đốc VinFast Philippines, chia sẻ: “Sự kiện khai trương đồng loạt 3 cửa hàng đại lý đầu tiên của VinFast tại Philippines đánh dấu cột mốc quan trọng trong hành trình chinh phục thị trường xe điện đầy tiềm năng tại đây. Sự quan tâm và ủng hộ dành cho VinFast trong thời gian qua đã khẳng định sức hút thương hiệu và tiềm năng của chúng tôi ở thị trường Philippines. Với mạng lưới đại lý ngày càng mở rộng, VinFast cam kết mang đến cho người tiêu dùng Philippines những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tận tâm, góp phần thúc đẩy cuộc cách mạng điện hóa và nâng tầm cuộc sống.”

Ông Allan Ong, Tổng Giám đốc công ty K1 Prestige Bay Motors Inc., chủ sở hữu cửa hàng đại lý VinFast Aseana, chia sẻ: “Là đối tác chiến lược của VinFast, chúng tôi vô cùng ấn tượng với tốc độ mở rộng toàn cầu và tiềm năng to lớn của thương hiệu VinFast tại thị trường Philippines. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô và mạng lưới cửa hàng rộng khắp, chúng tôi tự tin trở thành người đồng hành tin cậy, cùng VinFast khai phá và phát triển mạnh mẽ ở thị trường đầy tiềm năng này.”

VinFast cam kết cung cấp chính sách hậu mãi và bảo hành hàng đầu thị trường, nhằm mang lại trải nghiệm di chuyển điện hóa an tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Công ty cũng tiên phong áp dụng chính sách thuê pin, giúp giảm chi phí sở hữu ban đầu, xóa bỏ những lo ngại về tuổi thọ pin và chi phí sửa chữa, thay thế pin tiềm ẩn.

VinFast dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới cửa hàng đại lý tại các trung tâm, thành phố lớn ở Philippines vào năm 2024. Việc phát triển mạng lưới nhằm gia tăng nhận diện thương hiệu, nhanh chóng khai phá tiềm năng thị trường và đáp ứng nhu cầu giao thông điện hóa ngày càng tăng cao tại quốc gia này.

EU bắt đầu áp thuế đối với xe điện Trung Quốc EU bắt đầu áp thuế đối với xe điện Trung Quốc

Liên minh châu Âu đã áp thuế bổ sung tạm thời 38% đối với xe ô tô điện Trung Quốc nhập khẩu. Con số này ...

Mitsubishi Xforce và Xpander lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng 6 Mitsubishi Xforce và Xpander lọt top 10 xe bán chạy nhất tháng 6

Tháng 6 vừa qua, Mitsubishi có 2 mẫu xe là Xforce và Xpander cùng góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất ...

Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 6/2024: Ford Ranger Top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 6/2024: Ford Ranger 'lên đỉnh'

Ford Ranger, Mazda CX-5, Mitsubishi Xpander là 3 mẫu xe dẫn đầu top 10 ô tô bán chạy nhất tháng 6/2024, tiếp theo là các ...

Có thể bạn quan tâm

“Trèo đèo lội suối” cả vạn km với VinFast VF 5, chủ xe tiết lộ loạt ưu điểm của chiếc xe “chiến” nhất phân khúc

“Trèo đèo lội suối” cả vạn km với VinFast VF 5, chủ xe tiết lộ loạt ưu điểm của chiếc xe “chiến” nhất phân khúc

Những đánh giá chi tiết từ các chủ xe đã di chuyển hàng vạn km cho thấy VinFast VF 5 không chỉ bền bỉ, vận hành ổn định mà còn sở hữu mức chi phí vận hành “nhẹ như xe đạp”, phù hợp cả nhu cầu đi lại hằng ngày lẫn di chuyển đường dài.
Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Chuẩn bị cán mốc 400 xưởng dịch vụ, VinFast áp đảo đối thủ về hậu mãi

Với 350 xưởng dịch vụ hiện hữu và dự kiến cán mốc 400 trong thời gian ngắn sắp tới, VinFast đang tạo ra cách biệt chưa từng có với các hãng xe nước ngoài tại Việt Nam. Theo giới chuyên gia, mạng lưới hậu mãi khổng lồ đang giúp VinFast biến dịch vụ xuất sắc thành lợi thế cạnh tranh không đối thủ, góp phần củng cố vững chắc vị thế số 1 tuyệt đối trên thị trường.
VinFast VF 3 được lòng cả khách hàng Việt lẫn người dùng quốc tế

VinFast VF 3 được lòng cả khách hàng Việt lẫn người dùng quốc tế

Không chỉ đẹp, cá tính, dễ vận hành, VinFast VF 3 còn là mẫu xe “gánh” thay các nỗi lo về chi phí, giúp người dùng dễ dàng sở hữu ô tô hơn bao giờ hết.
Lái mượt, mua dễ, nuôi rẻ: VinFast VF 3 khiến người dùng Việt xuống tiền trong “một nốt nhạc”

Lái mượt, mua dễ, nuôi rẻ: VinFast VF 3 khiến người dùng Việt xuống tiền trong “một nốt nhạc”

Với trải nghiệm lái ấn tượng cùng chi phí mua xe, nuôi xe đều “dễ thở”, VinFast VF 3 đang là lựa chọn thực dụng và hấp dẫn số 1 trong tầm giá 300 triệu đồng. Đặc biệt, trong tháng 11, khách hàng có cơ hội sở hữu VF 3 với tổng mức ưu đãi lên tới 30 triệu đồng.
VinFast VF 7 được vinh danh “Thiết kế của Năm” tại Zee Media Auto Summit 2025

VinFast VF 7 được vinh danh “Thiết kế của Năm” tại Zee Media Auto Summit 2025

VinFast VF 7 mới đây được vinh danh “Thiết kế của Năm” tại Zee Media Auto Summit 2025, khẳng định dấu ấn của hãng xe Việt tại thị trường Ấn Độ. Chiến thắng này ghi nhận triết lý thiết kế mang tính tương lai của VF 7, kết hợp hài hòa giữa thẩm mỹ, công năng và tính bền vững, đồng thời củng cố vị thế VinFast trong bối cảnh ngành xe điện đang cạnh tranh mạnh mẽ.

Cùng chuyên mục

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Mải chặn xe điện từ Trung Quốc, EU lộ lỗ hổng trong chính sách thuế ô tô

Các hãng xe Trung Quốc đang khai thác một lỗ hổng trong chính sách của EU, chuyển hướng sang xe hybrid và xe xăng, thay vì xe điện, để né thuế.
Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia Seltos đời mới lộ diện

Kia vừa trình làng thế hệ mới của dòng SUV cỡ nhỏ Seltos với sự thay đổi toàn diện từ thiết kế, kích thước đến công nghệ.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5

Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

Doanh số Hyundai khởi sắc trong tháng 11/2025

TC Group ghi nhận 5.463 xe Hyundai bán ra trong tháng 11, tăng nhẹ so với tháng trước, trong đó Creta dẫn đầu với daonh số 1.236 xe.
Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Màn hình trung tâm Mazda CX-5 thay đổi thế nào sau 3 thế hệ?

Trải qua 3 thế hệ sản phẩm, Mazda CX-5 có màn lột xác ngoạn mục trong thiết kế nội thất, đặc biệt là khu vực màn hình trung tâm; hãng xe Nhật Bản đang thay đổi theo xu hướng tích hợp công nghệ, kết nối... nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

Toyota đối đầu Porsche, Ferrari bằng GR GT - siêu phẩm V8 hybrid 641 mã lực

“Xe đua đường phố” GR GT mang diện mạo hầm hố, sẵn sàng chinh phục đường đua với động cơ V8 4.0L tăng áp kép tích hợp mild-hybrid, song vẫn thoải mái để di chuyển hàng ngày.

Tin khác

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Xe điện Rolls-Royce "đổ bộ" thị trường ô tô cũ, liệu nhà giàu quay lưng?

Sự xuất hiện của nhiều xe điện Rolls-Royce mới chạy khá ít trên thị trường ô tô cũ tại Mỹ đặt ra câu hỏi: Liệu có phải giới siêu giàu không thích xe điện?
Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hé lộ thêm chi tiết của Hyundai Santa Fe bản nâng cấp

Hình ảnh chạy thử rò rỉ cùng các bản dựng đồ họa từ Hàn Quốc mới đây hé lộ thêm một số thay đổi về thiết kế của Hyundai Santa Fe facelift.
Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Tại sao người Việt chuộng xe hybrid tự sạc hơn các loại khác?

Không thay đổi quá nhiều về thói quen sử dụng, tiết kiệm nhiên liệu khi đi trong phố, chạy thuần điện trong phạm vi ngắn... là những lý do khiến người Việt chuộng xe hybrid tự sạc.
Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Ngắm "siêu phẩm" Bugatti Bolide cuối cùng vừa xuất xưởng

Bugatti đã hoàn thành chiếc Bolide cuối cùng trong tổng số 40 xe được sản xuất, mẫu hypercar nhẹ chỉ 1.450 kg và được trang bị động cơ W16 mạnh 1.578 mã lực. Đây là một trong những mẫu xe cuối cùng dùng động cơ W16 trước khi Bugatti chuyển sang thế hệ mới với mẫu Tourbillon V16.
Xem thêm
Phiên bản di động