Video: Tài xế xe biển xanh tát CSGT ở Thanh Hóa

Nam tài xế lái xe biển xanh có biểu hiệu say xỉn đã chửi bớt, tát vào mặt chiến sĩ CSGT Thanh Hóa khi bị nhắc nhở.
TIN LIÊN QUAN
video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa Video: So sánh Honda Winner X với Yamaha Exciter
video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa Video: Càng chê, Toyota Vios càng bán chạy
video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa Video so sánh Ertiga 2019 và Xpander: Chọn sao cho đúng?

Mới, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông mặc áo trắng điều khiển xe biển xanh vào một cây xăng ở Quảng Xương (Thanh Hóa).

Theo clip này, tài xế trong clip có biểu hiện xay xỉn nên một CSGT lại gần nhắc nhở, tuy nhiên người đàn ông này đã tát vào mặt vị CSGT và chửi bới, thách thức các CSGT còn lại.

Trước sự việc này, lực lượng CSGT đã yêu cầu đo nồng độ cồn đối với tài xế. Kết quả kiểm tra, tài xế có nồng độ cồn (0.433/mg/1l khí thở) vượt ngưỡng cho phép khi điều khiển phương tiện tham gia giao thông. Sau đó, lực lượng CSGT huyện Quảng Xương đã lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm và tạm giữ phương tiện 7 ngày.

Tài xế được xác định tên là Trần Lâm Bình, SN 1968, trú ở Hà Nội. Qua kiểm tra, tài xế Bình không có GPLX theo quy định.

Qua tra cứu từ hệ thống đăng kiểm Việt Nam, xe ô tô biển xanh 31A-6407 có chủ sở hữu là Hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam (có địa chỉ ở số 51 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Chiếc xe này được đăng kiểm tại Trung tâm 2903S vào ngày 14/6/2019, thời hiệu kiểm định lần tới là 13/12/2019.

video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa

Những lưu ý khi mua bảo hiểm bắt buộc ô tô

Theo quy định của pháp luật chủ sở hữu xe ô tô, xe cơ giới bắt buộc phải mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự. ...

video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa

Bất ngờ Toyota Vios mất giá 250 triệu sau 5 năm

Một chiếc Toyota Vios sau 5 năm sử dụng mất giá khoảng 31- 41% tùy phiên bản, tương đương số tiền khoảng 240-250 triệu đồng.

video tai xe xe bien xanh tat cu cai csgt o thanh hoa

5 thương hiệu ô tô nối tiếng lại không chỉ bán ô tô

Ngoài bán ô tô, các hãng ô tô nổi tiếng còn có những mặt hàng khác mà có thể bạn không biết.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

VinBus vận hành tuyến buýt điện độc quyền kết nối ba nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất

VinBus vận hành tuyến buýt điện độc quyền kết nối ba nhà ga sân bay Tân Sơn Nhất

Ngày 19/4/2025, VinBus chính thức đưa vào vận hành tuyến xe buýt điện TIA (Tan Son Nhat International Airport), kết nối ba nhà ga T2, T1 và T3 tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất - sân bay có lưu lượng hành khách lớn nhất cả nước.
Honda Việt Nam triển khai mua,bán xe đã qua sử dụng và bảo hiểm thương hiệu

Honda Việt Nam triển khai mua,bán xe đã qua sử dụng và bảo hiểm thương hiệu

Khách hàng có thể mua, bán hoặc đổi xe Honda đã qua sử dụng tại hệ thống U-Select, mua Bảo hiểm Thương hiệu Honda với nhiều lợi ích vượt trội.
BYD Sealion 6 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 799 triệu đồng

BYD Sealion 6 ra mắt tại Việt Nam, giá từ 799 triệu đồng

BYD Sealion 6 được phân phối tại Việt Nam với hai phiên cùng giá bán ưu đãi lần lượt là 799 triệu đồng và 899 triệu đồng (áp dụng cho 1.000 đơn đặt hàng đầu tiên).
“Về nghe suối hát” – Hành trình kết nối cảm xúc của hội VF8 miền Bắc

“Về nghe suối hát” – Hành trình kết nối cảm xúc của hội VF8 miền Bắc

Sự kiện offline “Về nghe suối hát” do hội VF8 miền Bắc tổ chức vừa diễn ra trong 2 ngày 12-13/4/2025 đã quy tụ hơn 30 xe điện VF8 và hơn 60 người tham dự.
THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5

THACO AUTO tri ân khách hàng dịp lễ 30/4 và 01/5

Chào mừng đại lễ 30/4 và 01/5, THACO AUTO triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn cho khách hàng mua xe thương hiệu Kia và Mazda trên toàn quốc.
Xanh SM trang bị hệ thống an toàn cho hành khách

Xanh SM trang bị hệ thống an toàn cho hành khách

Xanh SM công bố triển khai đồng bộ hệ thống giám sát an toàn S2S (Secure to Safe) trên toàn bộ đội xe taxi điện trên toàn quốc, dự kiến hoàn tất vào ngày 22/04/2025. Đây là lần đầu tiên một hãng xe taxi tại Việt Nam chủ động trang bị giải pháp an toàn cho cả hành khách và tài xế, đặc biệt hướng đến trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi - đánh dấu bước đột phá về dịch vụ với chuẩn mực tương đương các quốc gia phát triển.

Tin khác

V-Green hợp tác phát triển 3.000 trụ sạc tại khu vực Tây Nguyên trong năm 2025

V-Green hợp tác phát triển 3.000 trụ sạc tại khu vực Tây Nguyên trong năm 2025

V-Green vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Công ty Cổ phần Ô tô Bắc Tây Nguyên nhằm triển khai lắp đặt 3.000 trụ sạc ô tô điện VinFast tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận trong năm 2025
Màn xếp hình kỷ lục gần 400 xe điện VinFast mở màn Ngày Hội Xanh 2025

Màn xếp hình kỷ lục gần 400 xe điện VinFast mở màn Ngày Hội Xanh 2025

Gần 400 xe điện VinFast đã cùng tạo nên màn xếp xe kỷ lục với thông điệp “Vì Việt Nam Xanh” do Vingroup tổ chức nhằm thúc đẩy cộng đồng cùng chung tay hành động, vì một Việt Nam xanh bền vững cho thế hệ tương lai.
VinFast hợp tác với 6 đối tác mở hơn 60 cửa hàng mới tại Philippines

VinFast hợp tác với 6 đối tác mở hơn 60 cửa hàng mới tại Philippines

Tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Manila (MIAS 2025), VinFast công bố hợp tác với 6 đối tác phân phối nhằm phát triển các showroom mới trên khắp Philippines.
Khách hàng đầu tiên trúng thưởng xe VinFast VF3 từ Xanh SM

Khách hàng đầu tiên trúng thưởng xe VinFast VF3 từ Xanh SM

Giải đặc biệt - một chiếc xe VinFast VF 3 trị giá 299 triệu đồng của tuần đầu tiên - đã thuộc về khách hàng Nguyễn Thanh Huy (25 tuổi, TP.HCM).
Tháng 3/2025: Doanh số xe máy và ô tô Honda Việt Nam tăng trưởng

Tháng 3/2025: Doanh số xe máy và ô tô Honda Việt Nam tăng trưởng

Kết thúc tháng 3/2025, doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam (HVN) tăng 3,9% và ô tô tăng mạnh 35,5% so với tháng trước.
Xem thêm
Phiên bản di động