Thứ tư 27/05/2020 13:34

Vì sao Vinfast sắp công bố doanh số?

11:26 | 12/10/2019

Do VinFast đã tham gia Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và vì vậy sẽ công bố doanh số theo chính sách của hiệp hội.
TIN LIÊN QUAN
Diễn viên Ngô Thanh Vân là đại sứ thương hiệu của VinFast
VinFast Fadil: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 10/2019
VinFast Lux A2.0: Khuyến mãi, giá xe, lăn bánh tháng 10/2019

Sáng 11/10, Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) đưa ra thông báo việc chính thức thêm VinFast vào danh sách thành viên của mình. Tuy nhiên, doanh số của VinFast chưa được cập nhật mà mới chỉ thay đổi tên hãng từ General Motors Việt Nam (GMV) sang VinFast do hãng xe Việt đã tiếp quản thương hiệu này.

Trao đổi với phóng viên, đại diện VinFast cho biết, thương hiệu này đã chuẩn bị hồ sơ gia nhập Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam từ một vài tháng trước, đến nay thủ tục đã hoàn tất.

Ngoài ra, để tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam 2019, các hãng ô tô bắt buộc phải là thành viên của VAMA hoặc Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA). Do đó, việc VinFast gia nhập VAMA cũng là một trong các điều kiện để tham dự Triển lãm ô tô Việt Nam năm nay.

VinFast Lux A2.0

Về việc công bố doanh số hằng tháng như các thành viên của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam, đại diện VinFast cho hay, khi đã là thành viên của VAMA đơn vị này sẽ thực hiện đầy đủ các hoạt động của Hiệp hội cũng như được hưởng quyền lợi như các thành viên khác.

Vì vậy, trong thời gian tới VinFast sẽ công bố doanh số của các thương hiệu ô tô mà đơn vị này đang nắm quyền quản lý.

Tại thị trường Việt Nam, VinFast bán ra thị trường 3 mẫu xe gồm 1 xe cỡ nhỏ, 1 sedan và 1 mẫu SUV là Fadil, Lux A2.0 và Lux SA2.0. VinFast Fadil được bán ra với 2 phiên bản là tiêu chuẩn giá 395 triệu đồng và nâng cao giá 423 triệu đồng.

VinFast Fadil.

Còn VinFast Lux A2.0 và SA2.0 sẽ có 3 phiên bản là tiêu chuẩn, nâng cao và cao cấp. VinFast Lux A2.0 có giá niêm yết là 1,040 tỷ đồng với bản Tiêu chuẩn; 1,128 tỷ đồng với bản Nâng cao; 1,279 tỷ đồng với phiên bản Cao cấp tùy chọn nội thất Đen và 1,290 tỷ đồng với tùy chọn nội thất Be hoặc Nâu.

Giá bán các phiên bản tương tự cho VinFast Lux SA2.0 lần lượt là 1,465 tỷ đồng với bản Tiêu chuẩn; 1,549 tỷ đồng với bản Nâng cao; 1,738 tỷ đồng với bản Cao cấp tùy chọn nội thất Đen và 1,749 tỷ đồng với tùy chọn nội thất Be hoặc Nâu.  

Toyota Mirai thế hệ mới sẽ ra mắt tại Triển lãm ô tô Tokyo 2019

Mẫu Toyota Mirai concept - thế hệ thứ 2 của mẫu xe điện chạy bằng pin nhiên liệu (FCEV) và không phát khí thải, sẽ ...

Volkswagen Tiguan Allspace được ưu đãi tới 40 triệu đồng

Chương trình khuyến mãi của VW bao gồm 1 năm bảo hiểm vật chất và 1 năm bảo dưỡng, trị giá tương đương 40 triệu.

Mitsubishi Xpander, Toyota Vios ganh đua ngôi đầu

Danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 9 đã xuất hiện, Toyota Vios, Mitsubishi Xpander tiếp tục đua tranh nhau ở 2 vị ...

https://autobikes.vn/
Tổng hợp

Video / Ảnh

Xe điện Mazda MX-30 bắt đầu lên dây chuyền sản xuất

xe dien mazda mx 30 bat dau len day chuyen san xuat
Mẫu xe điện Mazda MX-30 bắt đầu lên dây chuyền sản xuất và dự kiến sẽ được bán ra tại thị trường Châu Âu vào mùa thu năm nay