Thứ tư 15/07/2020 19:17

Vespa đề cao ngẫu hứng tại Việt Nam

07:00 | 28/10/2016

AutoBikes.vn-  Thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” được thương hiệu xe Ý nhấn mạnh qua cuộc thi thiết kế thời trang với xe Vespa.
TIN LIÊN QUAN
vespa de cao ngau hung tai viet nam Ngỡ ngàng với Vespa Primavera cẩn trứng độc lạ
vespa de cao ngau hung tai viet nam Vespa Sprint Adventure giá 80 triệu đồng
vespa de cao ngau hung tai viet nam Ngắm Vespa cổ độ phong cách chiến binh Hy Lạp

Lễ công bố và trao giải kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được Vespa khởi động từ giữa tháng 9/2016 đã diễn ra vào chiều tối hôm qua (27/10) tại TP Hồ Chí Minh.

vespa de cao ngau hung tai viet nam
Lễ công bố và trao giải kết quả cuộc thi Vespa Top Stylist Contest diễn ra tối qua (27/10) tại TP Hồ Chí Minh

Cuộc thi Vespa Top Stylist Contest được tổ chức nhân dịp ra mắt định vị thương hiệu Vespa mới với thông điệp “Vespa – Ngẫu hứng lên ngôi” nhằm tôn vinh thế hệ người Việt hiện đại muốn tìm kiếm những điều mới lạ, cá tính, những cá nhân dám từ bỏ những khuôn phép tẻ nhạt trong cuộc sống thường nhật để sống một cuộc đời trọn vẹn đầy ngẫu hứng theo cách họ muốn.

Tham gia vòng chung kết là 3 stylist và đội của mình gồm: Lê Minh Ngọc, Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn; Các đội thi sẽ sử dụng mẫu xe Vespa để sáng tạo thể hiện quan điểm thời trang, xu hướng mới, đáp ứng đúng tiêu chí “tinh thần tự do, phóng khoáng và đầy ngẫu hứng của Vespa và thời trang” đồng thời định hướng phong cách thời trang 2016 và tạo được sự ảnh hưởng đến cộng đồng người yêu thời trang.

vespa de cao ngau hung tai viet nam
Ban giám khảo cùng thí sinh Vespa Top Stylist Contest tại buổi trao giải

Kết quả chung cuộc gây bất ngờ khi có đến 2 đội cùng nhận giải chiến thắng là đội của stylist Pông Chuẩn và đội của stylist Lê Minh Ngọc. Giá trị giải thưởng bao gồm 100 triệu đồng tiền mặt và 1 chuyến đi Ý sẽ được chia đều cho các thành viên 2 đội. Còn đội của stylist Lâm Thúy Nhàn nhận giải Best Story.

vespa de cao ngau hung tai viet nam
Lâm Thúy Nhàn và Pông Chuẩn nhí nhảnh tạo dáng

Bên cạnh đó, cuộc thi Vespa Amateur Stylist Contest dành cho công chúng cũng đã tìm ra được thí sinh thể hiện tốt nhất tinh thần và phong cách Vespa ngẫu hứng là Bạn Lê Thị Lan Hương tại Hà Nội.

Xem thêm hình ảnh tác phẩm dự thi của stylist Pông Chuẩn:

vespa de cao ngau hung tai viet nam Bảng giá xe máy Honda ngày 27/10/2016

AutoBikes.vn - Giá xe máy Honda ngày 27/10/2016 tiếp tục giảm nhẹ với ba mẫu xe Honda SH, Vision và Wave Alpha.

vespa de cao ngau hung tai viet nam 10 xe ga bán chạy nhất Việt Nam tháng 9/2016

AutoBikes.vn - Honda Vision lập kỳ tích khi đứng đầu danh sách 10 xe ga bán chạy nhất Việt Nam tháng 9/2016 và cả 9 tháng ...

vespa de cao ngau hung tai viet nam 5 xe côn tay bán chạy nhất tháng 9/2016 tại Việt Nam

AutoBikes.vn- Yamaha FZ150i bị đàn em SYM Galaxy Sport 115 hất văng khỏi top 5 xe côn tay bán chạy nhất tháng 9/2016 tại Việt ...

vespa de cao ngau hung tai viet nam 9 tháng, Yamaha Exciter 150 bán hơn 140.000 xe

​AutoBikes.vn- Với gần 19.000 xe bán ra trong tháng 9/2016, Yamaha Exciter 150 đạt doanh số cộng dồn hơn 140.000 xe kể từ đầu năm, ...

vespa de cao ngau hung tai viet nam Sắp đua xe Yamaha GP đầu tiên tại Việt Nam

AutoBikes.vn- Đầu tháng 11 tới, giải đua Yamaha GP đầu tiên tại Việt Nam sẽ diễn ra tại tỉnh Bình Dương với nội dung đa ...

Sơn Đức
https://autobikes.vn/

Video xem nhiều