Vào hè, mua Toyota Innova được tặng 15 triệu đồng

Khách mua xe Toyota Innova phiên bản V, G và Venturer sẽ nhận quà tặng trị giá 15 triệu đồng trong tháng 4 và 5/2018.
TIN LIÊN QUAN
vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong 12 năm 'Toyota cùng em học ATGT' đồng hành cùng trẻ em Việt
vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong Toyota Việt Nam trao giải 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 7
vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong Tháng 6, Toyota Fortuner 'giá rẻ' có thể về Việt Nam

Ngày 01/04, Toyota Việt Nam (TMV) bắt đầu triển khai chương trình “Lướt Innova, Vui hè thật đã” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Innova với 3 phiên bản V, G và Venturer trong khoảng thời gian từ ngày 01/04 tới ngày 31/05/2018 tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong
Toyota Innova

Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova V, G và Venturer trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Hiện tại, Innova V, G và Venturer đang được phân phối tại các đại lý trên toàn quốc với mức giá bán lẻ không đổi kể từ tháng 11/2017:

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong
Giá bán Toyota phiên bản V,G và Venturer

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80-90% trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova đã đạt 114.035 chiếc và Innova đã trở thành sự lựa chọn số 1, đồng hành cùng các gia đình Việt trên mọi hành trình.

Các mẫu xe Innova không ngừng được cải tiến, thay đổi nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng trong phân khúc xe đa dụng, đặc biệt với sự xuất hiện của phiên bản Venturer ở thời điểm cuối năm 2017. Hai màu ngoại thất đỏ và đen lần đầu xuất hiện trên một mẫu Innova mang đến vẻ trẻ trung và phong cách, kết hợp với bộ quây thể thao bao gồm ốp viền mạ crôm, cánh hướng gió trước sau và bộ mâm xe màu đen mang lại diện mạo mới cá tính và năng động.

Một điểm sáng khác trên chiếc Innova nằm ở các trang bị an toàn 5 sao theo đánh giá của ASEAN NCAP (trên phiên bản V & Venturer). Cả gia đình sẽ luôn được bảo vệ tối đa trên mọi hành trình nhờ những tính năng an toàn hiện đại như cân bằng điện tử VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và 7 túi khí.

Sơn Phạm (LSVN)

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong Giá xe Nissan tăng tới 50 triệu đồng trong tháng 4/2018

Trong tháng 4, giá xe Nissan đồng loạt tăng tới 50 triệu đồng với các mẫu xe X-Trail, Sunny và nguồn cung hạn chế

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong GM Việt Nam phát động chiến dịch an toàn cho trẻ em khi ngồi trên ô tô

GM Việt Nam đã phát động chiến dịch Bảo vệ điều quý giá của bạn nhằm nâng cao nhận thức của việc thắt dây an ...

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong Ô tô VinFast được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại EU

Cơ quan sở hữu trí tuệ Liên minh Châu Âu (EUIPO) cấp văn bằng bảo hộ kiểu dáng với 2 mẫu ô tô sedan và ...

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong Giá Honda CR-V 7 chỗ, Civic 2018 đồng loạt tăng

Giá toàn bộ các xe ô tô Honda nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan gồm CR-V 7 chỗ, Civic 2018, Jazz và Accord đồng ...

vao he mua toyota innova duoc tang 15 trieu dong 12 năm 'Toyota cùng em học ATGT' đồng hành cùng trẻ em Việt

Sáng 31/3, tại Bắc Ninh, Chương trình 'Toyota cùng em học ATGT' lần thứ 12 đã chính thức được khởi động.

Có thể bạn quan tâm

Giá Toyota Vios, Fortuner bất ngờ giảm tới gần 100 triệu

Giá Toyota Vios, Fortuner bất ngờ giảm tới gần 100 triệu

Giá nhiều mẫu xe Toyota như Vios, Innova, Corolla Altis, Fortuner tiếp tục giảm mạnh với mức giảm cao nhất lên đến 89 triệu đồng.
Toyota khuyến mãi lớn cho Innova, Fortuner, Corolla Altis

Toyota khuyến mãi lớn cho Innova, Fortuner, Corolla Altis

Khách mua Toyota Innova, Fortuner, Corolla Altis sẽ được ưu đãi lệ phí trước bạ cùng quà tặng trị giá từ 40- 64 triệu đồng.
Tháng 9, Toyota Innova, Fortuner khuyến mãi đến 64 triệu

Tháng 9, Toyota Innova, Fortuner khuyến mãi đến 64 triệu 1

Tháng 9, nhiều mẫu xe ăn khách như Toyota Innova, Corolla Altis, Fortuner được khuyến mãi từ 40- 64 triệu đồng.
Nghịch lý loạt xe Toyota kèm 'lạc' 300 triệu trong tháng Ngâu

Nghịch lý loạt xe Toyota kèm 'lạc' 300 triệu trong tháng Ngâu

Toyota Camry, Rush, Land Cruiser và Alphard đang là những mẫu xe bị 'bia kèm lạc' tại đại lý ngay cả trong tháng Ngâu với mức chênh tiền mặt tới 300 triệu đồng.
Toyota Fortuner giảm giá sốc, Alphard 'kèm lạc' 300 triệu

Toyota Fortuner giảm giá sốc, Alphard 'kèm lạc' 300 triệu

Trong tháng 8, giá xe Toyota chứng kiến Fortuner giảm 65 triệu đồng và mức 'lạc' 300 triệu gây nhức nhối của Alphard.
Ý kiến bạn đọc

Cùng chuyên mục

Video: Honda HR-V 2025 thêm phiên bản hybrid, tăng option, giá giảm mạnh

Video: Honda HR-V 2025 thêm phiên bản hybrid, tăng option, giá giảm mạnh

Honda HR-V 2025 được bổ sung thêm phiên bản hybrid, thêm tính năng cho các phiên bản hiện tại đồng thời giá giảm mạnh.
Video: Honda ICON e: chốt giá 27 triệu đồng, thuê pin

Video: Honda ICON e: chốt giá 27 triệu đồng, thuê pin

Honda ICON e: có 3 phiên bản: bản cao cấp giá 26,9 triệu đồng, bản đặc biệt giá 27,1 triệu đồng và bản thể thao giá 27,3 triệu đồng. Đây là mức giá xe chưa gồm pin và khách hàng cần thuê pin với phí 350.000 đồng/tháng, phí cọc pin là 2 triệu đồng.
Video: Lần đầu nhận thanh toán tiền sạc nhượng quyền từ V-GREEN

Video: Lần đầu nhận thanh toán tiền sạc nhượng quyền từ V-GREEN

V-GREEN thanh toán 2 khoản là tiền điện và tiền khuyến khích phát triển (750đ/kW), tuy nhiên việc chốt số cuối kỳ vẫn chưa sát với số điện thực tế đã tiêu thụ.
Video: Biker nói gì về Honda CL500 giá 181 triệu đồng tại Việt Nam?

Video: Biker nói gì về Honda CL500 giá 181 triệu đồng tại Việt Nam?

CL500 và CB1000 Hornet là 2 mẫu phân khối lớn hoàn toàn mới được Honda ra mắt tại thị trường Việt Nam giúp các tín đồ tốc độ có thêm lựa chọn để thỏa mãn đam mê của mình.
Video sạc ô tô điện miễn phí tại nhà và kiếm tiền từ mô hình nhượng quyền

Video sạc ô tô điện miễn phí tại nhà và kiếm tiền từ mô hình nhượng quyền

Không chỉ sạc ô tô tại nhà tiện lợi mà chủ ô tô điện lại còn được nhận thêm tiền từ mô hình trạm sạc nhượng quyền của V-Green.
Video: Thử thách cực đại với lốp Hankook EV khi đi Tây Tạng

Video: Thử thách cực đại với lốp Hankook EV khi đi Tây Tạng

Với bộ lốp Hankook EV, những chiếc VinFast VF8 của chúng tôi đã vượt qua nhiều địa hình với điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

Tin khác

Video: Sự thật về chính sách cọc pin mới của VinFast

Video: Sự thật về chính sách cọc pin mới của VinFast

Chính sách đổi tên xe và cọc pin mới của VinFast đang gây ra nhiều tranh luận và những phản ứng trái chiều từ cộng đồng người sử dụng xe điện. Vậy thực hư vấn đề này thế nào?
Video drift xe điện Ioniq 5 N tại Sài Gòn

Video drift xe điện Ioniq 5 N tại Sài Gòn

Ngoài trưng bày dàn xe Hyundai và Genesis sang trọng cùng nhiều phụ kiện, Hyundai Experience Day 2024 còn tổ chức nhiều hoạt động thú vị như Gymkhana, khinh khí cầu và đặc biệt là màn drift xe điện Ioniq 5 N.
Video đánh giá lốp Hankook EV sau hành trình 15.000 km đi Tây Tạng

Video đánh giá lốp Hankook EV sau hành trình 15.000 km đi Tây Tạng

Bộ lốp Hankook EV được trang bị cho VF8 cho thấy nhiều ưu điểm khi di chuyển suốt hành trình 15.000 km đi Tây Tạng, qua nhiều loại địa hình và điều kiện thời tiết khác nhau.
Video: Honda Thanks Day 2024 tại phố đi bộ có gì thú vị?

Video: Honda Thanks Day 2024 tại phố đi bộ có gì thú vị?

Honda Thanks Day 2024 diễn ra trong 2 ngày cuối tuần tại phố đi bộ Hoàn Kiếm thu hút giới trẻ bởi không gian đa sắc màu và nhiều hoạt động đặc sắc.
Video Omoda C5 giá từ 589 triệu, bảo hành dài nhất Việt Nam

Video Omoda C5 giá từ 589 triệu, bảo hành dài nhất Việt Nam

Omoda C5 với mức giá 589 – 669 triệu đồng, được bảo hành động cơ 10 năm và bảo hành xe 7 năm hoặc 1.000.000 km, tùy điều kiện nào tới trước.
Xem thêm
Phiên bản di động