Thứ tư 23/09/2020 00:36

Triệu hồi gần 200 xe Toyota Fortuner do lỗi trợ lực phanh

21:42 | 11/09/2020

Toyota Việt Nam triệu hồi gần 200 xe Fortuner để khắc phục lỗi liên quan đến ống chân không bầu trợ lực phanh.
TIN LIÊN QUAN
trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh Toyota Wigo giảm sốc 50 triệu đồng cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn
trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh Toyota Corolla Cross cầu khát chờ cung
trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh Nỗ lực vớt vát doanh số, Toyota Innova giảm giá 60 triệu đồng
trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh
Toyota Fortuner

Toyota Việt Nam (TMV) vừa chính thức thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh trên dòng xe Toyotta Fortuner. Đây là số xe được lắp ráp trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 8/10/2019 đến ngày 2/12/2019.

Đợt triệu hồi được thực hiện từ ngày 11/09/2020 tại tất cả các đại lý Toyota trên toàn quốc. Danh sách và số lượng xe bị ảnh hưởng cụ thể như sau:

trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh
 

Các xe trong diện triệu hồi được trang bị hệ thống trợ lực phanh bao gồm các ống chân không bầu trợ lực phanh. Do quy trình lưu hóa chưa phù hợp, ống chân không có thể không đủ độ đàn hồi. Nếu xe tiếp tục hoạt động, ống chân không có thể sẽ bị móp méo, biến dạng khiến hệ thống trợ lực phanh có thể mất tác dụng, gây giảm tác dụng của hệ thống phanh.

Để khắc phục sự cố này, TMV hiện đang phôi hợp hệ thống đại lý, trạm dịch vụ uỷ quyền để triệu hồi Fortuner nằm trong diện ảnh hưởng sau kiểm tra và thay thế ống chân không bầu trợ lực phanh, thời gian tối đa khoảng 0.6 – 1.2 giờ.

Đầu tháng 8, Toyota Viêt Nam cũng từng ra thông báo triệu hồi đối với Fortuner với số lượng 538 chiếc để siết chặt bu lông kết nối giữa đĩa dẫn động và biến mô.

Cùng với Toyota Vios, Fortuner hiện đang là những dòng xe lắp ráp trong nước bán chạy nhất của Toyota tại Việt Nam. Trong nửa đầu năm 2020, Toyota đã bán tổng cộng 4.605 xe Fortuner.

Để tìm hiều rõ hơn về Chương trình cũng như kiểm tra xem xe của mình có nằm trong diện bị ảnh hưởng hay không bằng cách truy cập vào website www.toyota.com.vn hoặc www.toyotavn.com.vn hay liên hệ trực tiếp với các Đại lý Toyota được TMV ủy quyền trên toàn quốc hoặc số điện thoại hotline của Toyota Việt Nam: 18001524 hay 0916001524.

trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh

 

Việt Nam xếp thứ 2 Đông Nam Á về mức tiêu thụ xe máy

Việt Nam xếp vị trí thứ 2 trong khu vực Đông Nam Á về sản lượng tiêu thụ xe máy với 1,249 triệu xe trong ...

trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh

 

Bảng giá xe máy Honda ngày 10/9/2020

Giá xe máy Honda ngày 10/9/2020 ổn định, giá Wave Alpha, Blade, Wave RSX, Future, Air Blade, Lead, Winner…thấp hơn giá đề xuất.

trieu hoi gan 200 xe toyota fortuner loi ong chan khong bau tro luc phanh

 

Nissan tạm dừng hoạt động, khách Việt có bị bỏ rơi?

Mối quan hệ hợp tác giữa Tan Chong và Nissan tại thị trường Việt Nam chỉ còn 3 tuần nữa là chấm dứt, điều này khiến ...

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Triệu hồi xe, tốt hay xấu?

trieu hoi xe tot hay xau
Khách hàng không nên lo khi xe bị triệu hồi mà hãy đến các đại lý được ủy quyền để khắc phục lỗi và không phải trả bất kì phí ...