Thứ ba 23/07/2019 22:20

Toyota Việt Nam tặng 2 xe buýt Toyota Coaster cho Đà Nẵng

13:20 | 20/01/2017

AutoBikes.vn – Toyota Việt Nam vừa mới tặng 2 xe buýt Toyota Coaster cho thành phố Đà Nẵng nhằm góp phần giảm thiểu tình trạng ùn tắc và phát triển hệ thống giao thông của thành phố.
TIN LIÊN QUAN
toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota Việt Nam tặng 50 suất quà Tết cho gia đình chính sách
toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Lập kỷ lục, Toyota Việt Nam bán gần 60.000 xe năm 2016
toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota Việt Nam có Tổng giám đốc mới
toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota tặng gần 700 triệu cho 115 sinh viên xuất sắc

Lễ ký thỏa thuận tài trợ 2 xe buýt Toyota Coaster giữa Toyota Việt Nam và Ủy ban nhân dân quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng đã diễn ra tại trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng.

Mặc dù hệ thống giao thông công cộng đang được phát triển, dự báo dân số và nhu cầu đi lại của người dân Đà Nẵng cũng đồng thời tăng mạnh trong những năm tới, khiến vấn đề ùn tắc giao thông, đặc biệt trong giờ cao điểm đã và đang trở thành vấn đề đô thị của Đà Nẵng. Do đó, tháng 6 năm 2015, Quỹ TMF đã kết hợp với chính quyền địa phương thành phố Đà Nẵng triển khai dự án “Cải thiện hành lang giao thông đô thị TP. Đà Nẵng” (TMFP), đáp ứng các dự báo về gia tăng dân số và nhu cầu đi lại của người dân. Dự án dự kiến được thực hiện và hoàn thành sau 4 năm (từ tháng 7/2015 đến tháng 3/2019) với số tiền đầu tư là 2,9 triệu Đô la Mỹ, sẽ giải quyết những vấn đề giao thông mới bằng việc tập trung vào một số lĩnh vực bao gồm:

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang
Lễ ký thỏa thuận tài trợ 2 xe buýt Toyota Coaster giữa Toyota Việt Nam và UBND quận Hải Châu

+ Giới thiệu dịch vụ xe buýt công cộng trong khu vực nội thành của thành phố và phát triển dịch vụ xe buýt tuyến ngắn nối giữa các khu dân cư và một số địa điểm quan trọng trong thành phố.

+ Giới thiệu mô hình quản lý bãi đỗ xe trên đường và đỗ xe tập trung P&R, xây dựng hạ tầng tuyến buýt áp dụng công nghệ thông minh .

Việc tài trợ 2 xe buýt Toyota Coaster giữa Toyota Việt Nam và Đà Nẵng nhằm góp phần phát triển dịch vụ xe buýt tuyến ngắn của thành phố Đà Nẵng, giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông và phát triển hệ thống giao thông. Đồng thời, đây là một hợp phần của TMV nhằm đóng góp vào tổng thể Dự án “Cải thiện hành lang giao thông đô thị thành phố Đà Nẵng”. Lễ bàn giao xe chính thức sẽ được tổ chức vào tháng 4/2017.

Trong lễ ký kết thỏa thuận trao tặng xe, bà Đỗ Thu Hoàng, Phó tổng giám đốc Toyota Việt Nam chia sẻ: “Với triết lý “trở thành một công dân tốt trong cộng đồng sở tại”, Toyota Việt Nam mong muốn chung tay tạo dựng một xã hội tốt đẹp, cụ thể là đóng góp vào sự thuận tiện trong đi lại của thành phố Đà Nẵng, do vậy Toyota Việt Nam quyết định trao tặng 02 xe buýt Toyota Coaster để đóng góp một phần và hòa chung vào dự án của thành phố.​”.

Tuyết Minh (LSVN)

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Thaco là doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam năm 2016

AutoBikes.vn – Với những kết quả đã đạt được, Thaco đã vươn lên vị trí số 1 trong bảng xếp hạng doanh nghiệp tư nhân ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Ford Việt Nam tặng xe Ford Transit cho Sở GTVT Bắc Cạn

AutoBikes.vn – Ford Việt Nam vừa tặng một xe Ford Transit cho Sở giao thông vận tải tỉnh Bắc Cạn nhằm phục vụ cho công ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota Camry 2017 hút khách

AutoBikes.vn- Toyota Camry 2017 được cải tiến và giá bán hấp dẫn hơn đã có doanh số bán tháng 12 gần gấp đôi tháng trước ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Ford Việt Nam lập kỷ lục, bán gần 30.000 xe năm 2016

AutoBikes.vn - Ford vừa thiết lập kỷ lục doanh số mới trong năm 2016 tại Đông Nam Á với gần 116.000 xe và tại Việt ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang 5 xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam năm 2016

AutoBikes.vn- Toyota Vios đứng đầu top 5 xe hạng B bán chạy nhất Việt Nam, tiếp sau là các mẫu xe như: Honda City, Mazda2, ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang 5 xe hạng C bán chạy nhất Việt Nam năm 2016

AutoBikes.vn- Danh sách 5 xe hạng C bán chạy nhất Việt Nam năm 2016 gồm những mẫu xe quen thuộc như: Mazda3, Kia Cerato, Toyota ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota tặng 3 xe Hilux cho 3 tỉnh miền núi phía Bắc

AutoBikes.vn- Sáng 8/12, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia (ATGTQG) trao tặng 3 xe Toyota ...

toyota viet nam tang 2 xe buyt toyota coaster cho da nang Toyota Camry 2017 giá từ 1,1 tỷ đồng tại Việt Nam

AutoBikes.vn- Toyota Camry 2017 nâng cấp một số đặc điểm nội thất và ngoại thất cùng tính năng an toàn, giá từ 1,098 tỷ đồng.

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

100 mẫu xe sẽ quy tụ tại hội chợ Oto.com.vn lần 3

100 mau xe se quy tu tai hoi cho otocomvn lan 3
100 mẫu xe mới, cũ đến từ nhiều thương hiệu lớn sẽ quy tụ tại hội chợ Oto.com.vn lần 3 được tổ chức tại TP.HCM ngày 28-29/7 tới.