Toyota Corolla Cross GR Sport sắp ra mắt tại Thái Lan

Toyota Corolla Cross GR Sport 2022 sẽ ra mắt trước thềm triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan lần thứ 38, khai mạc vào ngày 1/12 tới đây
Toyota Corolla Cross bứt tốc, vượt xa Kia Seltos Toyota Corolla Cross sắp ra mắt tại Trung Quốc, đổi tên Frontlander Toyota Corolla Cross có thêm bản thể thao GR Sport
Toyota Corolla Cross GR Sport

Về thiết kế, Toyota Corolla Cross GR Sport tự tạo khác biệt với phiên bản thường bằng cản trước/sau mới, đèn sương mù đặt cao hơn, ốp đen tại thân xe và tản nhiệt cùng giao diện mắt lưới tại hốc gió thấp. Ốp giả kim loại xuất hiện tại thềm cửa và viền dưới cản trước/sau.

Bên trong, logo GR xuất hiện trên hình ảnh khởi động của màn hình thông tin giải trí, tựa đầu và trên nút khởi động động cơ. Đáng quan tâm, phiên bản này được gia hệ thống treo thể thao (lò xo và bộ giảm chấn từ bộ phận GR) và một khung hình thang gia cố khung gầm.

Toyota Corolla Cross GR Sport

Cabin bản giả hiệu suất cao sử dụng màn cảm ứng trung tâm 9 inch có hoạt ảnh khởi động riêng, nút bấm Start/Stop và tựa đầu có logo GR, còn lại bộ khung tổng thể không thay đổi so với chiếc SUV cỡ trung gốc.

Tại Thái Lan, Toyota Corolla Cross GR Sport sử dụng động cơ xăng 2ZR-FXE chu kỳ Atkinson cho công suất 97 mã lực, 142 Nm mô-men xoắn đi kèm mô tơ điện 71 mã lực, 163 Nm cho tổng công suất toàn hệ thống 120 mã lực. Theo tờ Headlight Magazine, động cơ trên sẽ được hỗ trợ bởi hộp số CVT và hệ dẫn động cầu trước. Bản 1.8L hút gió tự nhiên 138 mã lực, 172 Nm công bố tại Đài Loan trước đây có vẻ không có mặt.

Toyota Corolla Cross GR Sport

Mặc dù vậy, các thông tin về mẫu Toyota Corolla Cross GR Sport cho thị trường Thái Lan vẫn được giữ kín đợi ra mắt chính thức tại triển lãm Ô tô Quốc tế Thái Lan 2021 khai mạc vào 1/12 tới đây.

Trong khi đó, người tiêu dùng Thái Lan có hy vọng sẽ đón nhận các trang bị (ít nhất) tương đương với phiên bản tại Đài Loan (Trung Quốc) bao gồm mâm hợp kim 18 inch, hệ thống khởi động bằng nút bấm, gói an toàn chủ động Toyota Safety Sense, bảy túi khí, màn hình 360o…

Toyota Corolla Cross GR Sport sắp ra mắt tai Thái Lan
Toyota Corolla Cross GR Sport sắp ra mắt tai Thái Lan

Hà Nội thí điểm đổi xe máy cũ lấy xe mới từ hôm nay Hà Nội thí điểm đổi xe máy cũ lấy xe mới từ hôm nay

Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội phối hợp các đơn vị tổ chức thí điểm hỗ trợ người dân 4 triệu đồng để ...

Doanh số Toyota tháng 10/2021: Toyota Corolla Cross lập kỷ lục Doanh số Toyota tháng 10/2021: Toyota Corolla Cross lập kỷ lục

Tháng 10, doanh số của Toyota tăng 140% so với tháng trước trước đó, trong đó Toyota Corolla Cross là mẫu xe bán chạy nhất ...

10 ô tô bán chậm nhất tại Việt Nam tháng 10/2021 10 ô tô bán chậm nhất tại Việt Nam tháng 10/2021

Xuất hiện trong Top 10 ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 10/2021 vẫn là những cái tên quen thuộc

Có thể bạn quan tâm

Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồng

Xe hybrid đua ưu đãi trước thềm giảm phí, có mẫu hạ giá hơn 100 triệu đồng

Trong những mẫu xe hybrid đang được ưu đãi trên thị trường, Toyota Camry, Honda Civic và Kia Carnival là các sản phẩm có mức giảm sâu nhất.
Corolla Cross Hybrid – tâm điểm tại sự kiện xe xanh Toyota

Corolla Cross Hybrid – tâm điểm tại sự kiện xe xanh Toyota

Corolla Cross Hybrid ghi dấu ấn mạnh mẽ tại sự kiện Toyota Hybrid ở TP.HCM, khẳng định vị thế tiên phong của mẫu SUV đô thị dẫn đầu xu hướng xanh.
Lắp ráp xe hybrid ở Việt Nam: Rót trăm triệu USD, khách hàng hưởng lợi kép

Lắp ráp xe hybrid ở Việt Nam: Rót trăm triệu USD, khách hàng hưởng lợi kép

Nhiều hãng “bứt tốc” với chiến lược lắp ráp xe hybrid ở Việt Nam, không chỉ tạo lợi thế giữa thị trường ngày càng khó đoán mà còn giúp giá xe giảm mạnh khi kết hợp với các chính sách mới.
Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ tới 100% cho khách mua xe trong tháng 6

Toyota ưu đãi lệ phí trước bạ tới 100% cho khách mua xe trong tháng 6

Toyota ưu đãi 50-100% lệ phí trước bạ, tặng bảo hiểm và nhiều quà tặng có giá trị cho khách mua xe trong tháng 6/2025.
Toyota Corolla Altis 2025 dừng bán động cơ xăng, chuyển sang động cơ Hybrid

Toyota Corolla Altis 2025 dừng bán động cơ xăng, chuyển sang động cơ Hybrid

Ở lần nâng cấp này là Toyota Corolla tại thị trường Nhật Bản sẽ không còn động cơ thuần xăng, chỉ còn động cơ hybrid. Giá khởi điểm từ 2,279 triệu yên (khoảng 407 triệu đồng)

Cùng chuyên mục

Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Thương hiệu Trung Quốc ra mắt pin thể rắn, tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện

Pin thể rắn được Dreame phát triển, sử dụng các cell dung lượng 60 Ah, có thể tăng gấp đôi phạm vi hoạt động cho ô tô điện so với khi trang bị pin thông thường.
Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps “lột xác” với bản cập nhật mới

Google Maps chuẩn bị "lột xác" hoàn toàn với tính năng Immersive Navigation với giao diện 3D hiện đại, đồng thời tích hợp hàng loạt tính năng hữu ích mới.
BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD giới thiệu pin Blade thế hệ mới, sạc 10-97% dung lượng trong 9 phút

BYD ra mắt pin Blade thế hệ thứ hai có thể sạc từ mức 10% lên 70% dung lượng trong vòng 5 phút, hoặc đạt 97% trong 9 phút.
VinFast chốt thương vụ 20.000 xe điện với đối tác Indonesia

VinFast chốt thương vụ 20.000 xe điện với đối tác Indonesia

Ngày 06/03/2026, VinFast đã ký kết Biên bản ghi nhớ (MoU) với hai công ty giải pháp vận tải PT. Satu Kosong Tujuh và PT Sembilan Benua Abadi ở Indonesia, dự kiến cung cấp tổng cộng 20.000 xe VinFast cho hai đối tác đến năm 2028.
Skoda trở thành nhà sản xuất pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen

Skoda trở thành nhà sản xuất pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen

Ngày 27/2/2026, tại Mladá Boleslav, Skoda đã khánh thành xưởng lắp ráp hệ thống pin mới với tổng vốn đầu tư 205 triệu euro và trở thành nhà sản xuất hệ thống pin BEV lớn nhất Tập đoàn Volkswagen.
Ford hé lộ kế hoạch hồi sinh dòng xe con tại châu Âu

Ford hé lộ kế hoạch hồi sinh dòng xe con tại châu Âu

Ford hé lộ có thể sẽ bổ sung các mẫu xe sedan và hatchback vào dải sản phẩm của hãng tại thị trường châu Âu và Mỹ.

Tin khác

Toyota giữ vững vị trí số 1 toàn cầu dù chậm làm xe điện

Toyota giữ vững vị trí số 1 toàn cầu dù chậm làm xe điện

Doanh số toàn cầu lập đỉnh năm 2025, nhưng xe thuần điện chỉ chiếm một phần nhỏ trong tăng trưởng của Toyota. Trong khi đó, Ford bị một thương hiệu xe điện Trung Quốc "đánh bật".
BYD trở thành đối tác chính thức của Manchester City

BYD trở thành đối tác chính thức của Manchester City

BYD công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Câu lạc bộ bóng đá Manchester City và trở thành đối tác di chuyển của đội bóng này.
Xe điện Toyota bất ngờ ăn khách, bán vượt xe Hàn, Mỹ

Xe điện Toyota bất ngờ ăn khách, bán vượt xe Hàn, Mỹ

Mẫu bZ bán chạy hàng đầu tại Mỹ trong tháng 1, vượt qua các đối thủ như Hyundai Ioniq 5 và Ford Mustang Mach-E.
Volkswagen muốn dựa vào hãng Trung Quốc để chiếm thị trường bản địa

Volkswagen muốn dựa vào hãng Trung Quốc để chiếm thị trường bản địa

Volkswagen có kế hoạch sản xuất đến 2030 với hầu hết các mẫu xe bán ra tại Trung Quốc dựa trên nền tảng điện tử phát triển cùng Xpeng.
VinFast VF 7 nhận giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026

VinFast VF 7 nhận giải “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026

Ngày 6/2/2026, mẫu SUV thuần điện VinFast VF 7 đã được vinh danh với giải thưởng “SUV điện của năm” tại BBC TopGear India Awards 2026. Đây là một trong những hệ thống truyền thông ô tô có tầm ảnh hưởng lớn nhất trên toàn Ấn Độ. Giải thưởng ghi nhận VF 7 là mẫu xe mang lại giá trị tổng thể vượt trội trong phân khúc, với sự cân bằng giữa mức giá, trang bị, thiết kế và hiệu suất vận hành, đồng thời khẳng định định hướng của VinFast trong việc phát triển sản phẩm phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của khách hàng Ấn Độ.
Xem thêm
Phiên bản di động