Thứ sáu 18/09/2020 20:44

Toyota chung tay xanh hóa học đường

15:55 | 05/09/2020

Hãng xe Nhật Bản tặng hơn 1.400 cây xanh cho 12 tường tiểu học và trung học cơ sở thuộc sáu tỉnh thành trải dài trên cả ba miền.
TIN LIÊN QUAN
Nâng cấp mới về công nghệ, Toyota Yaris 2020 liệu có 'đắt khách'?
Toyota Fortuner giảm giá kịch sàn, sắp đón bản nâng cấp mới
Toyota Fortuner 2021 có 7 phiên bản, giá tăng nhẹ
Năm nay chương trình tổ chức tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành trên cả nước

Sáng nay (5/9), tại Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường (TNMT) phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” năm 2020, với sự tham gia của các em học sinh Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Bồ Sao, xã Bồ Sao, huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình "Toyota – Hành trình Việt Nam xanh" giai đoạn 2018 – 2021, được ký kết với Bộ Tài nguyên và Môi trường nhằm góp phần cải thiện vấn đề môi trường, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm không khí.

 

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hiroshi Okamura, Phó Giám đốc Khối Hoạch định chiến lược và Dịch vụ sau bán hàng, Toyota Việt Nam chia sẻ: “Toyota Việt Nam luôn nhận thức được trách nhiệm với cộng đồng và không ngừng đẩy mạnh các hoạt động đóng góp xã hội, đặc biệt là lĩnh vực bảo vệ môi trường. Qua các hoạt động pnày, chúng tôi mong muốn chung tay cùng cộng đồng vì một Việt Nam xanh”.

 

Năm nay, Toyota Việt Nam phối hợp cùng 39 đại lý trồng thêm hơn 1.400 cây xanh tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành bao gồm: Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Bình Định, Phú Yên, Long An và Tiền Giang.  Sau 4 năm triển khai, Toyota đã đóng góp cây xanh cho 35 trường học trên cả nước và nhận được những đánh giá cao từ Bộ TNMT và cộng đồng, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Bên cạnh đó, tại lễ phát động, Toyota đã tiến hành bàn giao một sân chơi dành cho trẻ em trên diện tích khoảng 500 m2. Điểm đặc biệt là các trò chơi như: xích đu, bập bênh, cầu trượt, bàn ghế, giá trồng hoa… đều được làm từ lốp xe ô tô với nhiều màu sắc và hình khối đa dạng. Đây không chỉ là một hoạt động xây dựng khu vui chơi lành mạnh cho trẻ em mà còn là một cách sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả, góp phần vào vấn đề bảo vệ môi trường.

Subaru có thêm đại lý ủy quyền thứ 3 tại Hà Nội

Subaru Giải Phóng vừa đi vào hoạt động tại Hà Nội là đại lý thứ 15 của thương hiệu ô tô Nhật Bản tại thị ...

Lộ hình ảnh Mercedes C-Class 2022 sang mượt không kém E-Class

Những hình ảnh của Mercedes C-Class thế hệ mới cho thấy mẫu sedan cỡ C này chịu ảnh hưởng đậm nét bởi các "đàn anh" ...

Nâng cấp mới về công nghệ, Toyota Yaris 2020 liệu có 'đắt khách'?

Bản nâng cấp mới Toyota Yaris 2020 có một số thay đổi về diện mạo và có hệ thống an toàn Toyota Safety Sense, dự ...

 

https://autobikes.vn/

Video / Ảnh

Đánh giá xe Honda CR-V 2020: Đột phá công nghệ an toàn

da nh gia xe honda cr v 2020 dot pha cong nghe an toa n
Hệ thống Honda Sensing trang bị tiêu chuẩn trên Honda CR-V 2020 giúp người cầm lái có một trải nghiệm thú vị.