THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội

THI LỐP tiếp tục mở cơ sở thứ 3 tại Hà Nội, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng trong khu vực và các tỉnh lân cận
Quy định mới về giấy phép lái xe có hiệu lực từ tháng 12/2023Các cách dập lửa xe máy điện cháy hiệu quả nhấtNhiều hãng xe đồng loạt ưu đãi 100% phí trước bạ, đua doanh số
THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội

Ngày 25/11 vừa qua, thương hiệu THI LỐP đã mở rộng cơ sở mới tại 195 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội

Cũng như 2 cơ sở trước đó, cơ sở 3 của THI LỐP tọa lạc tại vị trí khá thuận lợi trên trục đường vành đai 2 nối với cầu Vĩnh Tuy. Tại đây các trang bị máy móc được đầu tư hiện đại như máy căn chỉnh độ chụm Hunter của Mỹ, máy láng đĩa phanh Pro-Cut, máy tráng keo li tâm chất lượng cao nhất tại Việt Nam.

THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội
Máy căn chỉnh độ chụm Hunter
THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội
Máy láng đĩa phanh Pro-Cut
THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội
Máy tráng keo li tâm

Như vậy tính tới thời điểm này, THI LỐP có 3 cơ sở tại Hà Nội đều được đầu tư bài bản, chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá cao, gồm cơ sở 1 tại 526 Nguyễn Trãi, cơ sở 2 tại 6 Phạm Văn Đồng và cơ sở 3 tại 195 Minh Khai. Ngoài ra, thương hiệu này cũng liên kết hợp tác để cung cấp dịch vụ tại nhiều tỉnh thành khu vực phía Bắc.

THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội
THI LỐP khai trương cơ sở thứ 3 tại Hà Nội

Ông Phan Thanh Sơn, đại diện thương hiệu Hunter tại Việt Nam, cho biết Hunter đã cung cấp dịch vụ máy căn chỉnh Hunter cho THI LỐP từ năm 2015 và từ đó tới nay, dịch vụ của THI LỐP không ngừng được mở rộng với chất lượng ngày càng cao.

Đặc biệt, đây là thương hiệu kinh doanh dịch vụ lốp nhận được sự tín nhiệm hàng đầu của người dùng tại Hà Nội và khu vực phía Bắc.

Anh Đỗ Cao Chí, một chủ xe VinFast VF8 tại Hà Nội, chia sẻ: “Tôi đã sử dụng dịch vụ của THI LỐP từ năm 2016 và trải qua các đời xe xăng rồi giờ là xe điện, tôi đều làm dịch vụ lốp ở đây và rất hài lòng. Đặc biệt ở đây có dịch vụ tráng keo chống đinh có chất lượng rất cao, xe nào thay lốp tôi cũng đều tráng, vướng đinh chỉ tháo ra đi chứ không còn phải vá như trước. ”

Được biết, nhân dịp khai trương cơ sở 3 THI LỐP, khách hàng đến làm dịch vụ tại đây sẽ được miễn phí dịch vụ căn chỉnh độ chụm, cân bằng động lốp đến hết ngày 29/11/2023, sau đó sẽ được giảm 50% trong 2 tuần tiếp theo. Riêng với các dòng xe điện khi tráng keo chống đinh sẽ được giảm giá 10% trong vòng 2 tuần.

Toyota Yaris Cross giảm gần 100 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh Kia Seltos Toyota Yaris Cross giảm gần 100 triệu đồng, tăng sức cạnh tranh Kia Seltos

Toyota Yaris Cross đang được các đại lý giảm giá lên tới 90 triệu đồng nhằm tăng sức cạnh tranh với Kia Seltos, Hyundai Creta…

Hơn 9.600 ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 10/2023 Hơn 9.600 ô tô nhập khẩu về Việt Nam trong tháng 10/2023

Trong tháng 10 cả nước nhập khẩu 9.600 ô tô, tổng kim ngạch đạt 255 triệu USD, tăng 29% về lượng và tăng 47% về ...

Loạt xe MPV 7 chỗ đua giảm giá, cao nhất 100 triệu đồng Loạt xe MPV 7 chỗ đua giảm giá, cao nhất 100 triệu đồng

Nhiều mẫu xe MPV 7 chỗ đang được các hãng và đại lý khuyến mãi, có mẫu giảm giá cao nhất lên đến 100 triệu ...

Cùng chuyên mục

Kia Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, giá từ 17.200 USD

Kia Seltos thế hệ mới thêm bản hybrid, giá từ 17.200 USD

Mẫu xe bán chạy thứ hai của Kia trên toàn cầu bước sang thế hệ mới với lần đầu tiên có bản hybrid, nhận đặt hàng từ 27/1.
Cận cảnh Porsche 911 Singer DLS Turbo Sorcerer 710 mã lực

Cận cảnh Porsche 911 Singer DLS Turbo Sorcerer 710 mã lực

Porsche 911 Singer DLS Turbo Sorcerer vừa được hoàn thiện với động cơ 3.8 L twin-turbo mạnh 710 mã lực và mô-men xoắn cực đại 750 Nm, kết hợp hộp số sàn 6 cấp cùng thiết kế cá nhân hóa cực cao dành cho chủ nhân.
Siêu xe Bugatti Chiron 'cày' nhiều như xe taxi

Siêu xe Bugatti Chiron 'cày' nhiều như xe taxi

Chiếc Chiron đặc biệt đã chạy gần 176.000 km trong khoảng 10 năm, tức trung bình mỗi năm đi 17.600 km, hoặc mỗi tháng khoảng 1.460 km.
Khám phá Toyota GR Yaris Ogier Edition vừa ra mắt, giới hạn 200 xe toàn cầu

Khám phá Toyota GR Yaris Ogier Edition vừa ra mắt, giới hạn 200 xe toàn cầu

Toyota vừa giới thiệu mẫu GR Yaris Ogier Edition nhằm tôn vinh tay đua 9 lần vô địch WRC, với số lượng chỉ 200 chiếc, sở hữu thiết kế độc quyền và chế độ lái đặc biệt mang đậm chất rally.
Bugatti FKP Hommage - bản tái sinh của huyền thoại Veyron

Bugatti FKP Hommage - bản tái sinh của huyền thoại Veyron

Mẫu siêu xe độc nhất vô nhị được tạo ra để vinh danh Ferdinand Piech, người đứng sau thành công của dòng xe Veyron.
Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số năm 2025, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng

Ford Việt Nam lập kỷ lục doanh số năm 2025, đón nhận Bằng khen của Thủ tướng

Ford Việt Nam khép lại năm 2025 với kỷ lục doanh số cao nhất lịch sử, đồng thời vinh dự nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, qua đó khẳng định hiệu quả chiến lược phát triển dài hạn, sức cạnh tranh của danh mục sản phẩm và vai trò ngày càng rõ nét trong bức tranh kinh tế – xã hội Việt Nam.

Tin khác

Volvo EX60 - xe điện mới tham vọng thay đổi cuộc chơi

Volvo EX60 - xe điện mới tham vọng thay đổi cuộc chơi

Hãng xe Thụy Điển ra mắt EX60 với nền tảng cấu trúc điện mới, phạm vi hoạt động và khả năng sạc nhanh hàng đầu phân khúc.
Skoda Kushaq bản nâng cấp 2026 lộ diện

Skoda Kushaq bản nâng cấp 2026 lộ diện

Mẫu gầm cao cỡ B phiên bản 2026 nâng cấp trang bị, bổ sung tính năng, động cơ giữ nguyên, bán trong nửa đầu 2026.
Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Xe điện Mazda bắt đầu giành khách của Nissan, Volkswagen

Không chỉ thu hút người dùng Mazda chuyển sang xe điện, mẫu 6e còn khiến nhiều chủ xe Volkswagen và Nissan Leaf ở châu Âu "thay lòng".
VinFast Green “giải đẹp” bài toán chi phí và vận hành cho tài xế dịch vụ

VinFast Green “giải đẹp” bài toán chi phí và vận hành cho tài xế dịch vụ

Các dòng xe Green của VinFast xuất hiện như một lời giải thực dụng, cân bằng giữa vận hành, an toàn và hiệu quả kinh tế cho tài xế, đồng thời đem đến giải pháp di chuyển xanh, hiện đại hơn cho hành khách.
VinFast ra mắt VF MPV 7, xe điện 7 chỗ hướng tới gia đình Việt

VinFast ra mắt VF MPV 7, xe điện 7 chỗ hướng tới gia đình Việt

Ngày 20/01/2026 - VinFast chính thức công bố mẫu ô tô điện VF MPV 7 - dòng xe đa dụng 7 chỗ được thiết kế chuyên biệt cho nhu cầu gia đình với không gian rộng rãi, công nghệ thông minh vượt trội và tiêu chuẩn an toàn cao cấp.
Xem thêm
Phiên bản di động